4 hội chị em đang khuynh đảo phim châu Á: "Băng chửa hoang" Cát Đỏ thân đấy nhưng chưa chắc bằng đội 30 Chưa Phải Là Hết

Kenh14 4 ngày trước

Xem 4 bộ phim châu Á dưới đây mới thấy có một hội chị em thân tình là điều thật sự tuyệt vời.

Ngoài tình yêu nam nữ, tình cảm gia đình thì tình bạn cũng là một đề tài được các nhà làm phim châu Á nhiệt tình khai thác. Dưới đây là bốn câu chuyện của bốn hội chị em siêu thân trên màn ảnh châu Á. Dù là hội bạn trung học, chị em tuổi 30 hay thậm chí là hội bạn tù thì họ cũng coi nhau như người một nhà, sẵn sàng hi sinh tất cả vì đối phương.

1. Cố Giai - Chung Hiểu Cần - Vương Mạn Ni (30 Chưa Phải Là Hết)

Cố Giai (Đồng Dao) - Chung Hiểu Cần (Mao Hiểu Đồng) - Vương Mạn Ni (Giang Sơ Ảnh), ba hoàn cảnh, ba tính cách dường như chẳng hề có điểm chung nào ngoài việc đều đã cán mốc tuổi 30 nhưng lại vô cùng thân thiết, bù trừ cho nhau những khuyết điểm. Ba người phụ nữ này, dù đã kết hôn, còn độc thân, suy nghĩ đơn thuần hay tài giỏi tháo vát thì cũng không có được hạnh phúc trọn vẹn. Nhưng sau những tranh đấu nơi công sở, những cãi vã trong gia đình,... họ có thể tìm tới nhau, tìm một sự vỗ về, an ủi từ những kẻ không bao giờ phản bội mình.

4 hội chị em đang khuynh đảo phim châu Á: Băng chửa hoang Cát Đỏ thân đấy nhưng chưa chắc bằng đội 30 Chưa Phải Là Hết - Ảnh 1.
4 hội chị em đang khuynh đảo phim châu Á: Băng chửa hoang Cát Đỏ thân đấy nhưng chưa chắc bằng đội 30 Chưa Phải Là Hết - Ảnh 2.

2. Đủ - Nhớ - Nhan (Cát Đỏ)

Đủ (Tuyết Hương) - Nhớ (Thúy Diễm) - Nhan (Thúy Nga), ba con người cùng sống ở vùng cồn cát, vì chạy trốn thực tại mà vô tình gặp nhau, chung sống như chị em ruột. Cuộc đời đưa đẩy, mỗi cô một hoàn cảnh nhưng cả ba đều mang tiếng chửa hoang. Họ đỡ đần, bảo vệ nhau trước miệng đời, đặc biệt còn thay đối phương xử đẹp những gã đàn ông tồi. Bảy năm bên nhau tuy không quá dài nhưng đủ để ba chị em gắn bó keo sơn, coi nhau như ruột thịt.

4 hội chị em đang khuynh đảo phim châu Á: Băng chửa hoang Cát Đỏ thân đấy nhưng chưa chắc bằng đội 30 Chưa Phải Là Hết - Ảnh 3.

Ngày gặp nhau mỗi người một hoàn cảnh

4 hội chị em đang khuynh đảo phim châu Á: Băng chửa hoang Cát Đỏ thân đấy nhưng chưa chắc bằng đội 30 Chưa Phải Là Hết - Ảnh 4.

Bảy năm sau gắn bó như ruột thịt

4 hội chị em đang khuynh đảo phim châu Á: Băng chửa hoang Cát Đỏ thân đấy nhưng chưa chắc bằng đội 30 Chưa Phải Là Hết - Ảnh 5.

3. Hội bạn tù của Hong Jong Hye (Harmony)

Nếu Đủ - Nhớ - Nhan gặp nhau vì cùng trên đường bỏ trốn thực tại thì hội bạn của Hong Jong Hye (Kim Yun Jin) ở Harmony còn biết nhau trong một hoàn cảnh éo le hơn: nơi tù ngục. Trong phim, Jong Hye sau khi bị phạt tù đến 10 năm, đã bị ép buộc phải từ bỏ đứa con của mình. Từ đó, ước mơ duy nhất của cô là một ngày nào đó được gặp lại đứa con bé bỏng. Thấy vậy, những người bạn trong tù của Jong Hye, bằng tài năng mà họ có đã hình thành nên một dàn hợp xướng để giúp ước mơ của người bạn mới quen thành hiện thực. Một tình bạn đẹp giữa những con người bất hảo thuộc đủ các lứa tuổi khác nhau bắt đầu từ đây.

4 hội chị em đang khuynh đảo phim châu Á: Băng chửa hoang Cát Đỏ thân đấy nhưng chưa chắc bằng đội 30 Chưa Phải Là Hết - Ảnh 6.
4 hội chị em đang khuynh đảo phim châu Á: Băng chửa hoang Cát Đỏ thân đấy nhưng chưa chắc bằng đội 30 Chưa Phải Là Hết - Ảnh 7.
4 hội chị em đang khuynh đảo phim châu Á: Băng chửa hoang Cát Đỏ thân đấy nhưng chưa chắc bằng đội 30 Chưa Phải Là Hết - Ảnh 8.

4. Bộ tứ xấu xí (Mối Tình Đầu)

Một trong số những hội bạn gái khét tiếng bậc nhất màn ảnh Thái đích thị phải kể đến bốn cô nàng Nam (Baifern Pimchanok) - Mos (Mos Nisa Boonsantear) - Cheer (Mildy Paweena) - Nim (Sasiprapa Thanuchawiwat). Chơi với nhau từ thuở nhỏ, vì ngoại hình xấu xí nên bộ tứ thường xuyên bị bạn học và một số giáo viên khinh thường. Họ đã cùng trải qua những tháng ngày trung học đầy ắp những kỉ niệm khi cùng giúp cô bé Nam trở nên hoàn thiện hơn trong mắt chàng soái ca khóa trên - Shone (Mario Maurer). Dù có những lúc giận hờn, cãi vã, nghỉ chơi nhưng rồi cuối cùng bộ tứ vẫn ở bên nhau, cùng hoàn thiện bản thân và cùng trưởng thành.

4 hội chị em đang khuynh đảo phim châu Á: Băng chửa hoang Cát Đỏ thân đấy nhưng chưa chắc bằng đội 30 Chưa Phải Là Hết - Ảnh 9.
4 hội chị em đang khuynh đảo phim châu Á: Băng chửa hoang Cát Đỏ thân đấy nhưng chưa chắc bằng đội 30 Chưa Phải Là Hết - Ảnh 10.
4 hội chị em đang khuynh đảo phim châu Á: Băng chửa hoang Cát Đỏ thân đấy nhưng chưa chắc bằng đội 30 Chưa Phải Là Hết - Ảnh 11.

30 Chưa Phải Là Hết lên sóng mỗi ngày lúc 21h00 trên WeTV.


Tin mới nhất

Bad Genius bản truyền hình: Ăn đứt phim gốc với mánh khóe quay cóp tinh vi, xem mà vừa run vừa tức luôn á trời!

Kenh14 2 giờ trước

Thiên Tài Bất Hảo (Bad Genius) bản truyền hình xoá tan mọi định kiến về "sản phẩm ăn theo", mang đến một tựa phim được đầu tư chất xám thật sự, thể hiện sự sáng tạo vô đối của ê-kíp trên một kịch bản có sẵn.

"Tra nam" Trần Tinh Húc siêu bảnh ở poster phim mới, cư dân mạng lại "mất liêm sỉ" tập thể

Kenh14 3 giờ trước

Trần Tinh Húc trong trang phục quân nhân trông đứng đắn, trưởng thành hơn hẳn hồi đóng Đông Cung.

'Peninsula' lập kỷ lục phòng vé Việt

VNExpress 4 giờ trước

Phim "Peninsula" đạt doanh thu 83 tỷ đồng, vượt "Parasite" trở thành phim Hàn Quốc ăn khách nhất Việt Nam.

[Tổng Hợp] 10 phản diện "sai quá sai" trong điện ảnh

Moveek 4 giờ trước

10 nhân vật phản diện này được giao cho các diễn viên "sai quá sai" trong điện ảnh.

Park Bo Gum say nắng cực mạnh "thiên tài lừa đảo" Park So Dam ở teaser Record Of Youth

Kenh14 5 giờ trước

Trong teaser mới của Record of Youth, chúng ta đã nhìn thấy được hành trình ba nhân vật chính Park Bo Gum, Park So Dam và Byun Woo Seok theo đuổi ước mơ của mình.

Triệu Lệ Dĩnh chốt kèo dự án khủng của đạo diễn Chân Hoàn Truyện, chị em hãy coi chừng!

Kenh14 5 giờ trước

Triệu Lệ Dĩnh đánh dấu bước ngoặt trong sự nghiệp với tác phẩm Hạnh Phúc Đến Vạn Gia.

Nghi cô Lin gian lận nhưng "cỗ máy ghi nhớ" Bank lại nôn mửa khắp phòng thi ở Thiên Tài Bất Hảo tập 2

Kenh14 7 giờ trước

Nữ chính Lin đã sử dụng một chiêu thức mới thay cho việc gõ phím đàn để giúp hội nhà giàu trong tập 2 Thiên Tài Bất Hảo bản truyền hình, nhưng lại bị bạn học Bank để ý.

Không cần đợi đến Điên Thì Có Sao, Kim Soo Hyun đã gặp "mẹ vợ" ở "kiếp trước" rồi đây này!

Kenh14 8 giờ trước

Sau khi Điên Thì Có Sao hé lộ gương mặt của mẹ Seo Ye Ji, cư dân mạng ngay lập tức "khai quật" được mối nhân duyên không ngờ đến từ "kiếp trước" của Kim Soo Hyun và mẹ vợ.