8 chi tiết Harry Potter tập 7 (phần 1) chứa ẩn ý không tưởng: Số phận Dobby vốn đã an bài, 1 hành động nhỏ chứng minh trí tuệ Hermione!

Kenh14 19-01-2022

Những chi tiết này khiến khán giả dễ lướt qua khi xem Harry Potter, nhưng thực chất lại có ý nghĩa rất lớn đó!

Xuyên suốt những phần phim đặc sắc của Harry Potter, đoàn làm phim đã cài cắm vô số những tình tiết đầy ẩn ý về các nhân vật, cũng như ám chỉ nội dung về sau. Những chi tiết vô cùng thú vị này khiến người hâm mộ cho dù có xem đi xem lại bộ phim thì vẫn khám phá được thêm nhiều điều mới mẻ, hay ho. Trong bom tấn Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần phần 1, có rất-rất-nhiều những chi tiết đặc biệt như vậy, liệu bạn có từng nhận ra khi xem?

1. Dobby chết vì đã phá vỡ lời hứa ở tập 2 (Dobby từng hứa sẽ không bao giờ cố gắng cứu mạng Harry lần nào nữa)

8 chi tiết Harry Potter tập 7 (phần 1) chứa ẩn ý không tưởng: Số phận Dobby vốn đã an bài, 1 hành động nhỏ chứng minh trí tuệ Hermione! - Ảnh 1.

2. Trong cảnh phim này, 2 tên Tử Thần Thực Tử nhanh chóng có mặt là vì 10 giây trước đó, Hermione đã nói hẳn tên của Voldemort. Tên của hắn đã được cài bùa chú để phát giác tất cả những ai dám gọi hẳn nó ra

8 chi tiết Harry Potter tập 7 (phần 1) chứa ẩn ý không tưởng: Số phận Dobby vốn đã an bài, 1 hành động nhỏ chứng minh trí tuệ Hermione! - Ảnh 2.

3. Trong quán ăn này, có 1 tấm poster của vở kịch Equus. Đây là một vở kịch có sự tham gia của Daniel Radcliffe. Đáng chú ý, nam tài tử còn chấp nhận nude 100% trong một phân đoạn

8 chi tiết Harry Potter tập 7 (phần 1) chứa ẩn ý không tưởng: Số phận Dobby vốn đã an bài, 1 hành động nhỏ chứng minh trí tuệ Hermione! - Ảnh 3.

4. Chiếc khăn của mụ Umbridge trong cảnh này vốn dĩ là một con mèo, nhưng nó được thiết kế để trông giống với cả con rắn. Chi tiết đặc biệt trong trang phục này ám chỉ mụ ta đang ngày càng phục tùng Voldemort

8 chi tiết Harry Potter tập 7 (phần 1) chứa ẩn ý không tưởng: Số phận Dobby vốn đã an bài, 1 hành động nhỏ chứng minh trí tuệ Hermione! - Ảnh 4.

5. Bức ảnh một gia đình Muggle trên tờ Nhật Báo Tiên Tri không cử động, bởi vì nó được chụp bởi một chiếc máy ảnh bình thường

8 chi tiết Harry Potter tập 7 (phần 1) chứa ẩn ý không tưởng: Số phận Dobby vốn đã an bài, 1 hành động nhỏ chứng minh trí tuệ Hermione! - Ảnh 5.

6. Khi Harry mở chiếc dây chuyền Trường Sinh Linh Giá bằng tiếng của loài rắn, anh chàng đã nói: "Saia, Satanás, saia já". Trong tiếng Bồ Đào Nha, cụm từ này có nghĩa là "Quỷ Satan, hãy chui ra mau!"

8 chi tiết Harry Potter tập 7 (phần 1) chứa ẩn ý không tưởng: Số phận Dobby vốn đã an bài, 1 hành động nhỏ chứng minh trí tuệ Hermione! - Ảnh 6.

7. Trong phân cảnh khi Harry ghé thăm Bathilda Bagshot, khán giả có thể nghe thấy tiếng ruồi kêu âm ỉ. Chi tiết này ngầm hé lộ rằng Bathilda Bagshot đã chết

8 chi tiết Harry Potter tập 7 (phần 1) chứa ẩn ý không tưởng: Số phận Dobby vốn đã an bài, 1 hành động nhỏ chứng minh trí tuệ Hermione! - Ảnh 7.

8. Trong cảnh phim này khi bị Bellatrix hành hạ, Hermione đang không chỉ nhìn xuống cái tay bị khắc chữ "máu bùn" của mình. Cô nàng còn đang nhìn vào sợi tóc của Bellatrix dính trên quần áo. Sau này, Hermione dùng sợi tóc ấy để biến thành Bellatrix bằng Thuốc Đa Dịch

8 chi tiết Harry Potter tập 7 (phần 1) chứa ẩn ý không tưởng: Số phận Dobby vốn đã an bài, 1 hành động nhỏ chứng minh trí tuệ Hermione! - Ảnh 8.

Nguồn ảnh: Warner Bros.

https://kenh14.vn/8-chi-tiet-harry-potter-tap-7-phan-1-chua-an-y-khong-tuong-so-phan-dobby-von-da-an-bai-1-hanh-dong-nho-chung-minh-tri-tue-hermione-20220118183747003.chn

Tin mới nhất

Sao Việt gặp tai nạn khi quay phim: Lan Ngọc hoảng loạn khóc thét, Thúy Ngân - Ngô Thanh Vân phải cấp cứu tại chỗ

Kenh14 4 giờ trước

Lan Ngọc, Thúy Ngân, Ngô Thanh Vân là những diễn viên từng khóc thét vì gặp chấn thương nặng trên phim trường.

[REVIEW] Everything Everywhere All At Once - Siêu phẩm đa vũ trụ thấm nhuần tình người

Moveek 5 giờ trước

Everything Everywhere All At Once vật lộn với những câu hỏi lớn về nhân sinh và khiến người xem phải suy ngẫm sau khi phim kết thúc, thay vì trôi tuột đi.

Hội diễn viên Hàn đang trên đà tụt dốc: Song Hye Kyo liên tục chọn sai kịch bản, còn kéo theo cả "tình trẻ" nữa này

Kenh14 5 giờ trước

Những diễn viên này bị đánh giá là tụt dốc sự nghiệp vì các dự án kém nhiệt.

Bạn thân Vàng Anh (Minh Hương) sau 16 năm: Vóc dáng sexy, nhan sắc vẫn như gái đôi mươi

Kenh14 5 giờ trước

16 năm sau "Nhật ký Vàng Anh", Ngọc Hà - người thủ vai cô nàng Mai bạn thân nữ chính vẫn cực kỳ xinh đẹp. Cô đã chứng minh thời gian không phải kẻ thù của nhan sắc.

Chân Tử Đan bị chê già khi đóng Kiều Phong

VnExpress 6 giờ trước

Sao võ thuật Chân Tử Đan bị nhiều khán giả chê già, ngoại hình không đủ cao lớn để đóng Kiều Phong "Thiên Long Bát Bộ".

Dế Choắt rap về phim 'Stranger Things'

VnExpress 7 giờ trước

Dế Choắt - quán quân Rap Việt - ra mắt MV "Upside Down", dựa trên nội dung series "Strange Things".

Thương ngày nắng về: Fan thích thú với màn ra mắt nhà gái của Phong, chê bai cặp Trang - Duy vì một chi tiết nhỏ

Kenh14 7 giờ trước

Trong Thương ngày nắng về phần 2, fan thích thú khi cuối cùng cặp đôi Vân - Phong cũng có đất diễn.

Thang Duy - 'nàng thơ' nổi bật ở LHP Cannes

VnExpress 8 giờ trước

Minh tinh gốc Hoa Thang Duy được giới chuyên môn khen quyến rũ, khó quên với vai góa phụ ở phim tranh giải LHP Cannes.