8 chi tiết ở Harry Potter tập 5 tưởng bình thường, té ra có ý nghĩa không tưởng: Thương nhất là một điểm trong quần áo của nàng Ginny!

Kenh14 2 ngày trước

Nhìn kỹ những hình ảnh này ở Harry Potter Và Mệnh Lệnh Phượng Hoàng, khán giả mới nhận ra được ý nghĩa thú vị mà bộ phim cài cắm.

Không phải ngẫu nhiên mà loạt phim Harry Potter lại được nhiều khán giả yêu thích đến vậy. Làm sống dậy câu chuyện về cậu bé phù thủy Harry Potter, bộ phim còn sở hữu dàn nhân vật hùng hậu, với rất nhiều tình tiết được cài cắm tỉ mỉ. Thậm chí khán giả dù có xem đi xem lại các phần phim Harry Potter, đều sẽ nhận ra được những điều mới mẻ mà ekip đã mất công "gài". Dưới đây chính là những tình tiết cực kỳ thú vị từ phần phim thứ 5 - Harry Potter Và Mệnh Lệnh Phượng Hoàng, nhìn qua thì tưởng bình thường nhưng thực chất lại có ý nghĩa đáng nể!

1. Hình ảnh Quân đoàn Dumbledore: trong khi tất cả các nhân vật nữ đều mặc váy thì chỉ có cô nàng Ginny (thứ 3 từ trái sang) đang mặc quần. Có thể là vì cô bé phải mặc lại quần áo của các anh trong gia đình

8 chi tiết ở Harry Potter tập 5 tưởng bình thường, té ra có ý nghĩa không tưởng: Thương nhất là một điểm trong quần áo của nàng Ginny! - Ảnh 1.

2. Một chi tiết trong trang phục của Umbridge phải zoom rất kỹ lên mới thấy: một chiếc đầu lâu đính trên nơ, với đôi mắt bằng kim cương

8 chi tiết ở Harry Potter tập 5 tưởng bình thường, té ra có ý nghĩa không tưởng: Thương nhất là một điểm trong quần áo của nàng Ginny! - Ảnh 2.

3. Cảnh phim này cho thấy cô bạn Luna đang cầm tờ tạp chí Quibbler ngược. Thực chất, cô nàng đang xem đáp án (được in ngược) của một trò giải đố. Bộ phim không giải thích chi tiết này, nhưng vẫn cho cảnh phim vào để Luna trông gàn dở

8 chi tiết ở Harry Potter tập 5 tưởng bình thường, té ra có ý nghĩa không tưởng: Thương nhất là một điểm trong quần áo của nàng Ginny! - Ảnh 3.

4. Thần hộ mệnh của Ron là chó sục Jack Russell, trong khi của Hermione là rái cá. Chi tiết này đã nói lên tương lai của couple này, vì chó Jack Russell nổi tiếng là thích đuổi theo các động vật nhỏ như rái cá

8 chi tiết ở Harry Potter tập 5 tưởng bình thường, té ra có ý nghĩa không tưởng: Thương nhất là một điểm trong quần áo của nàng Ginny! - Ảnh 4.

5. Có một cô bé mặc áo trắng vô tình đụng phải thứ gì đó đằng sau lưng Harry. Thực chất, cô bé đã đụng phải Vong Mã - loài vật vô hình, chỉ hiện hữu với những ai từng nhìn thấy cái chết

6. Ở cuối phim, có 1 trang báo xuất hiện với tựa đề "Cuộc gặp gỡ Thủ tướng Muggle được ấn định vào tháng tới" ở góc. Cuốn sách tiếp theo - Harry Potter Và Hoàng Tử Lai - bắt đầu với hình ảnh Thủ tướng Muggle gặp Bộ trưởng Cornelius Fudge

8 chi tiết ở Harry Potter tập 5 tưởng bình thường, té ra có ý nghĩa không tưởng: Thương nhất là một điểm trong quần áo của nàng Ginny! - Ảnh 6.

7. Khi Harry và Cho Chang hôn nhau, có một cây tầm gửi xuất hiện trong Phòng Yêu Cầu. Điều này chứng tỏ ít nhất một trong hai người đang khao khát được hôn đối phương

8 chi tiết ở Harry Potter tập 5 tưởng bình thường, té ra có ý nghĩa không tưởng: Thương nhất là một điểm trong quần áo của nàng Ginny! - Ảnh 7.

8. Khi hướng dẫn cho Quân đoàn Dumbledore, Harry mặc một chiếc áo sweater có khuy cài, tương tự với thầy Remus Lupin. Đây là ý tưởng của Daniel Radcliffe, vì anh chàng nghĩ rằng Harry sẽ muốn bắt chước người thầy cậu yêu quý nhất

8 chi tiết ở Harry Potter tập 5 tưởng bình thường, té ra có ý nghĩa không tưởng: Thương nhất là một điểm trong quần áo của nàng Ginny! - Ảnh 8.

Nguồn ảnh: Tổng hợp


Tin mới nhất

Bi kịch sao nữ 2 lần bị cưỡng bức trên phim trường: Đạo diễn xé áo rồi bạn diễn xâm hại, phải chạy sang Việt Nam "làm lại cuộc đời"?

Kenh14 8 giờ trước

Liệu khi sang Việt Nam, cuộc đời của sao nữ này có khấm khá hơn sau chuỗi cưỡng bức "ác mộng"?

Snowdrop tập 11 cực cháy: Cuối cùng Jisoo (BLACKPINK) cũng được crush hôn tới tấp, ngọt muốn cháy màn hình!

Kenh14 9 giờ trước

Young Ro và Soo Ho tạm thời ngưng ngược nhau ở Snowdrop. Tuy nhiên, số phận của họ càng bấp bênh hơn khi ngày bầu cử đến gần.

Hạt sạn bi hài nhất phim Hàn: Ekip để sót cảnh diễn viên bị đánh văng búa vào mặt, nên khóc hay cười đây?

Kenh14 10 giờ trước

Hạt sạn kinh điển một thời ở Six Flying Dragons bị khán giả đào lại.

Ai thèm cái danh "Tiểu Long Nữ đẹp nhất", Lưu Diệc Phi từng tung "cú nổ" nhan sắc với màn đu idol đỉnh cao này đây!

Kenh14 11 giờ trước

Sắc đẹp của Lưu Diệc Phi còn khiến thần tượng nổi tiếng phải si mê ngược lại.

8 chi tiết ở Harry Potter tập 6 tưởng bình thường, té ra có ý nghĩa quá sâu sắc: Khổ nhất là số phận 1 người dám lên tiếng vì Harry!

Kenh14 12 giờ trước

Đố ai mà nhận ra được những tình tiết cực kỳ thông minh này ở Harry Potter Và Hoàng Tử Lai!

Ai mà ngờ Sex Education lại sở hữu mấy bí mật hậu trường "kỳ cục" thế này: Ngưỡng mộ nhất là cách chuẩn bị cho loạt cảnh nóng cháy mắt!

Kenh14 13 giờ trước

Đằng sau bộ phim 18+ Sex Education chính là những bí mật hậu trường kỳ lạ, ngộ nghĩnh chẳng ai ngờ tới!

Netizen quá mệt với nam chính đơ nhất phim Việt hiện nay: Phá hỏng cả một tác phẩm, chả hiểu sao được nhận vai

Kenh14 14 giờ trước

Rất nhiều bình luận tiêu cực xoay quanh diễn xuất của nam chính này.

3 nàng mê trai rớt liêm sỉ ở phim Hàn: Từ bỏ cả hình tượng idol như Our Beloved Summer vẫn chưa bằng trùm cuối

Kenh14 15 giờ trước

Phim Hàn có 3 mỹ nhân chủ động tán tỉnh crush vô cùng táo bạo, công khai dưới đây.