9 "đệ nhất mỹ nhân" của màn ảnh Hoa ngữ: Phạm Băng Băng - Trương Bá Chi đẹp điên đảo, trùm cuối bị chê chưa đủ tầm

Kenh14 22-10-2021

Phạm Băng Băng, Dương Mịch, Trương Bá Chi... từng hóa thân thành những nhân vật được miêu tả là đệ nhất mỹ nhân khuynh quốc khuynh thành.

1. Trương Bá Chi - Khuynh Thành (Vô Cực)

Khuynh Thành được bà tiên ban cho năng lực khiến đàn ông thiên hạ si mê và nguyện chết vì mình, nhưng điều này khiến cô vĩnh viễn không bao giờ có được tình yêu đích thực. Trương Bá Chi - tuyệt đại mỹ nhân Hồng Kông là người quá phù hợp cho vai diễn này.

9 đệ nhất mỹ nhân của màn ảnh Hoa ngữ: Phạm Băng Băng - Trương Bá Chi đẹp điên đảo, trùm cuối bị chê chưa đủ tầm - Ảnh 1.
9 đệ nhất mỹ nhân của màn ảnh Hoa ngữ: Phạm Băng Băng - Trương Bá Chi đẹp điên đảo, trùm cuối bị chê chưa đủ tầm - Ảnh 2.

2. Trần Hồng - Điêu Thuyền (Tam Quốc Diễn Nghĩa)

Điêu Thuyền là một trong tứ đại mỹ nhân cổ đại của Trung Quốc nên nữ diễn viên thủ vai cũng phải có cốt cách mỹ nhân. Vào năm 1994, Trần Hồng đã thực sự làm khán giả Trung Quốc chấn động và gọi cô là Điêu Thuyền đẹp nhất màn ảnh.

3. Tưởng Cần Cần - Tây Thi (Tây Thi)

Người đẹp của phim Quỳnh Dao thực sự đã tạo ra chuẩn mực nhan sắc thời bấy giờ, đặc biệt khi cô thủ vai Tây Thi trong bộ phim truyền hình cùng tên.

9 đệ nhất mỹ nhân của màn ảnh Hoa ngữ: Phạm Băng Băng - Trương Bá Chi đẹp điên đảo, trùm cuối bị chê chưa đủ tầm - Ảnh 4.
9 đệ nhất mỹ nhân của màn ảnh Hoa ngữ: Phạm Băng Băng - Trương Bá Chi đẹp điên đảo, trùm cuối bị chê chưa đủ tầm - Ảnh 5.

4. Phạm Băng Băng - Kim Triệu Lệ (Kim Đại Ban)

Nhân vật Kim Triệu Lệ được miêu tả là vũ nữ tài sắc nhất Thượng Hải. Nhan sắc của Phạm Băng Băng trong tạo hình dân quốc được nhiều người tán thưởng.

9 đệ nhất mỹ nhân của màn ảnh Hoa ngữ: Phạm Băng Băng - Trương Bá Chi đẹp điên đảo, trùm cuối bị chê chưa đủ tầm - Ảnh 6.
9 đệ nhất mỹ nhân của màn ảnh Hoa ngữ: Phạm Băng Băng - Trương Bá Chi đẹp điên đảo, trùm cuối bị chê chưa đủ tầm - Ảnh 7.

5. Đồng Lệ Á - Triệu Phi Yến (Mẫu Nghi Thiên Hạ)

Triệu Phi Yến là đệ nhất mỹ nhân thời Hán, bên cạnh người đẹp Vương Chiêu Quân. Khi nhận vai diễn này, Đồng Lệ Á được coi là Triệu Phi Yến đẹp nhất trên màn ảnh, khiến công chúng biết thế nào là tiên nữ giáng trần.

9 đệ nhất mỹ nhân của màn ảnh Hoa ngữ: Phạm Băng Băng - Trương Bá Chi đẹp điên đảo, trùm cuối bị chê chưa đủ tầm - Ảnh 8.
9 đệ nhất mỹ nhân của màn ảnh Hoa ngữ: Phạm Băng Băng - Trương Bá Chi đẹp điên đảo, trùm cuối bị chê chưa đủ tầm - Ảnh 9.

6. Dương Mịch - Bạch Thiển (Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa)

"Bà cố nội thiên hạ" Bạch Thiển là người đẹp nhất tứ hải bát hoang, khiến nhiều nhân vật nam động lòng ngay khi mới nhìn thấy. Dương Mịch cũng được coi là Bạch Thiển hoàn hảo nhất, dù Lưu Diệc Phi cũng từng đóng vai này.

7. Lý Thấm - Lục Tuyết Kỳ (Tru Tiên)

Tru Tiên bản điện ảnh không quá thành công, nhưng Lý Thấm vẫn được khen ngợi vì truyền tải được vẻ đẹp thần tiên của Lục Tuyết Kỳ. So với Dương Tử bản truyền hình thì rõ ràng cô có tạo hình đẹp hơn hẳn.

8. Quan Hiểu Đồng - Chu Tước (Phượng Tù Hoàng)

Dù là một kẻ "ăn chơi sa đọa", công chúa Chu Tước vẫn là người đẹp nhất hoàng tộc. Quan Hiểu Đồng rất xinh xắn thanh tú, nhưng tạo hình tóc "máy khâu" khiến cô không chinh phục được fan nguyên tác.

9. Dương Tử - Cẩm Mịch (Hương Mật Tựa Khói Sương)

Là con gái của Hoa Thần và Thủy Thần, Cẩm Mịch dĩ nhiên sở hữu nhan sắc làm chao đảo chúng sinh lục giới. Dương Tử phải chịu khá nhiều áp lực vì cô chưa ở mức "tuyệt đại mỹ nhân". Tuy nhiên, diễn xuất của Dương Tử trong phim rất xuất sắc.

9 đệ nhất mỹ nhân của màn ảnh Hoa ngữ: Phạm Băng Băng - Trương Bá Chi đẹp điên đảo, trùm cuối bị chê chưa đủ tầm - Ảnh 15.

Nguồn ảnh: Tổng hợp


Tin mới nhất

3 sao Hàn "bắn ngoại ngữ" không nên hồn trên phim: Song Hye Kyo còn đỡ hơn Lee Min Ho, trùm cuối oan quá đi thôi

Kenh14 2 giờ trước

3 sao Hàn này đều từng bị khán giả chê bai bởi khả năng ngoại ngữ của mình.

10 chi tiết ở Harry Potter dễ bị bỏ qua, thực chất có ý nghĩa quá sâu xa: Hermione thông minh không tưởng, nhà Dursley liên tục "tấu hài"!

Kenh14 3 giờ trước

Liệu bạn có từng phát hiện ra ý nghĩa đằng sau 10 cảnh phim Harry Potter này hay không?

Loạt anime 18+ gây "méo mó tâm hồn" chỉ dành cho người lớn: Bộ cuối còn bị cấm chiếu vì quá "kích dục"!

Kenh14 10 giờ trước

Đây là những phim anime dễ dàng "đục phá tâm hồn" người xem bởi những cảnh không dành cho trẻ em.

Hồng Đăng hồn nhiên để mẹ đẻ gọi mẹ vợ là osin, lập tức bị "vợ yêu" đánh sấp mặt ở Thương Ngày Nắng Về tập 9

Kenh14 11 giờ trước

Thương Ngày Nắng Về tập 9 là câu chuyện xoay quanh gia đình Vân Khánh (Lan Phương) và Đức (Hồng Đăng).

5 phim Hàn "đầu voi đuôi chuột" xem mà tức: Chị đẹp Son Ye Jin với tình trẻ "yêu đương" bạo liệt cũng không cứu nổi!

Kenh14 12 giờ trước

Phải chăng càng ôm đồm về nội dung, diễn viên thì loạt phim Hàn lại càng dễ gây thất vọng khi về cuối?

Top 10 phim đứng đầu lịch sử Netflix để "cày" cho bằng hết: Phim số 2 không xem hơi phí, phim số 4 nhận 10 đề cử Oscar!

Kenh14 13 giờ trước

Liệu bạn đã xem hết những bom tấn hot nhất lịch sử của Netflix này chưa?

3 cảnh khóc của Công nương Diana (Kristen Stewart) làm quặn thắt tim khán giả: Diễn xuất đỉnh cao đến đáng sợ, mắt ngấn lệ mà vẫn xinh!

Kenh14 14 giờ trước

Kristen Stewart đã thể hiện những cảnh khóc của Công nương Diana vô cùng xuất sắc.

HOT nhất tối nay: Xuất hiện Jennie chuyển giới cực sexy ở sự kiện phim Thái, đỉnh cỡ nào mà cả làng đam mỹ nể ra mặt?

Kenh14 15 giờ trước

Sự xuất hiện của Jennie tại sự kiện GMMTV 2022 khiến ai nấy trố mắt.