Theo Nielsen Hàn Quốc, tập 16 của phim Abyss lên sóng tối qua đã đạt được rating vô cùng khiêm tốn là 2.3%. Thành tích này giúp cho Abyss tiếp tục là bộ phim có rating thấp nhất lên sóng trên đài cáp vào tối thứ 2 và thứ 3 hàng tuần. Mặc dù tăng 0.3% so với tập 15 lên sóng tối hôm trước nhưng rất tiếc là bộ phim đã không thể vượt qua được rating cao nhất trước đó là 3.9% ở tập 1 lên sóng vào ngày 06/05/19.

Hình cưới tuyệt đẹp của cặp đôi Park Bo Young và Ahn Hyo Seop trong phim

Trong khi đó, dẫn đầu đài cáp tối qua tiếp tục thuộc về The Wind Blows - bộ phim mới nhất của Kam Woo Sung và Kim Ha Neul. Trong tập mới nhất rating của bộ phim đã tăng lên 0.5% và đạt 5.7%. Đây hiện tại cũng là rating cao nhất mà bộ phim đạt được.

Ở đài trung ương Cặp đôi điều tra 2 (Partners For Justice 2) của Jung Jae Young và Jung Yoo Mi là bộ phim có rating cao nhất khi tập mới nhất đạt được lần lượt là 6.1% và 8.3%, giảm 0.7% và 0.4% so với tập trước.

Phim Perfume của Shin Sung Rok và Go Won Hee tiếp tục thu hút được nhiều sự quan tâm và theo dõi của khán giả giúp rating trong tập mới nhất tiếp tục tăng lên 5.3% và 6.9%.

Cũng lên sóng 2 tập cuối cùng vào tối qua nhưng The Secret Life of My Secretary của Kim Young Kwang và Jin Ki Joo đã thành công hơn phim Abyss của Park Bo Young và Ahn Hyo Seop khi rating tăng lên 1.1% và 1.5%, đạt 3.9% và 4.6%. Đây cũng là rating cao nhất mà bộ phim đạt được sau 32 tập lên sóng.

Rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối 25/06/19 theo dữ liệu của AGB Nielsen Korea:

Ở đài trung ương:

Partners For Justice 2: 6.1% | 8.3%

Perfume : 5.3% | 6.9%

The Secret Life of My Secretary: 3.9% | 4.6%

Ở đài cáp:

The Wind Blows: 5.7%

Abyss: 2.3%

Xem thêm: 'Cặp đôi điều tra 2' đạt kỷ lục mới - Rating phim 'Abyss' của Park Bo Young và trai đẹp Ahn Hyo Seop giảm xuống mức thấp nhất trước tập cuối