Cây Táo Nở Hoa TẬP CUỐI: Cả nhà anh Ngọc lên đời thành đại gia, Châu - Báu "vỡ chum" ngay ở bàn tiệc

Kenh14 2 ngày trước

Sau những sóng gió và đau khổ, cuối cùng Cây Táo Nở Hoa cũng kết thúc viên mãn.

Sau bao khó khăn, sóng gió, cuối cùng Báu (Nhã Phương) cũng có một cái kết viên mãn ở tập cuối Cây Táo Nở Hoa. Cô được cả nhà tổ chức cho một đám cưới bất ngờ, chính thức trở thành vợ chồng với Quân.

Cây táo của nhà anh Ngọc cuối cùng cũng kết trái, đây cũng là lúc Trinh sinh con và nhận ra dù có sống cả đời bên nhau thì Dư (Song Luân) cũng không yêu cô. Sau đó, cô quyết định bỏ về quê, để Dư hạnh phúc bên người anh thật sự yêu, hai người cũng coi nhau như bạn bè.

Trúc vẫn luôn nhớ về Dư nhưng vì mặc cảm của bản thân, Trúc không dám đến với người mình yêu. Dư cũng như thế, anh không dám quay lại bởi cảm thấy suốt chặng đường yêu, anh chỉ mang cho cô những đau khổ và buồn bã. Thế nhưng sau 3 năm trôi qua, một lần nữa họ gặp lại, cảm thấy bản thân vẫn còn yêu và quyết định tương phùng.

Ở một diễn biến khác, anh Ngọc (Thái Hòa) từ lâu đã biết mình được hai em gái cho gan vì vậy anh rất trách bản thân. Nhờ có những lời khuyên của chị Hạnh rằng giờ đây Báu - Châu vô cùng thân thiết, anh Ngọc mới đủ dũng khí để sống với lá gan của hai em gái cho. Sau bao nhiêu khó khăn cùng nhau, anh Ngọc cuối cùng cũng nói những lời cảm ơn với người vợ tuyệt vời.

Ở hồi kết của phim, ai trong gia đình Táo cũng có được hạnh phúc trọn vẹn. Anh Ngọc giờ làm chủ của một tiệm sửa xe lớn, chị Hạnh cũng trở nên xinh đẹp, ra dáng bà chủ hơn. Anh Ngọc lần cuối đến thăm mẹ, bà giờ đây đã tật nguyền và phải đi nhặt ve chai kiếm sống. Lần này anh quyết tâm ruồng bỏ, không bao giờ nhớ tới mẹ nữa. Ngà giờ đây cũng thành ông chủ lớn trong khi đó Hải Vịt cuối cùng cũng phải trả giá bằng việc ngồi tù. Riêng Châu và Báu thì cùng lúc mang thai, hạnh phúc bên gia đình nhỏ. Bộ phim kết thúc với một buổi tiệc nhỏ, nơi đại gia đình anh Ngọc vui vầy, Châu - Báu thậm chí còn đau bụng chuyển dạ ngay tại buổi tiệc.

Nguồn: Tổng hợp

Cây Táo Nở Hoa TẬP CUỐI: Cả nhà anh Ngọc lên đời thành đại gia, Châu - Báu vỡ chum ngay trên bàn tiệc - Ảnh 11.

Tin mới nhất

13 cảnh phim gây kinh ngạc tột độ vì "bắt chước" những bức họa huyền thoại: Xuất sắc đến khó phân biệt, nâng tầm cả nội dung phim!

Kenh14 2 giờ trước

Đằng sau những cảnh phim tưởng như đơn giản, lại là một nguồn cảm hứng vô cùng to lớn đến từ những bức họa đặc sắc!

Triệu Lệ Dĩnh từng bị sao nam xấu trai này bám không buông: Gọi điện 24/7 vì một vai cameo, không trả cát-xê còn ép mỹ nhân "lao lực"?

Kenh14 2 giờ trước

Đây có lẽ là sao nam "mặt dày" nhất mà Triệu Lệ Dĩnh từng đụng độ.

Hương Vị Tình Thân dùng dây áo ngực làm đạo cụ, người xem tá hỏa "nước đi này tại hạ không lường tới"

Kenh14 3 giờ trước

Liệu món đạo cụ thần thánh này có ý nghĩa đặc biệt gì ở Hương Vị Tình Thân không ta?

Sao nhí được Lưu Diệc Phi "bao nuôi" ở Thần Điêu Đại Hiệp sau 15 năm: Nhan sắc lẫn sự nghiệp đều khiến khán giả tiếc hùi hụi

Kenh14 4 giờ trước

Tạ Quân Sam - sao nhí đóng toàn bom tấn một thời hiện tại ra sao mà khiến khán giả tiếc nuối.

Giới làm phim đề xuất tự kiểm duyệt khi chiếu mạng

VnExpress 4 giờ trước

Nhiều nhà làm phim ủng hộ phương án người làm web-drama tự kiểm duyệt khi chiếu mạng, cơ quan chức năng hậu kiểm.

'Bố già' - phim kinh điển về tội phạm

VnExpress 10 giờ trước

"Bố già" (The Godfather) của Francis Ford Coppola thay đổi quan niệm về dòng phim tội phạm, là kiệt tác điện ảnh thế giới nửa thế kỷ qua.

Đệ nhất mỹ nhân Hoa ngữ suýt "mất mạng" vì cảnh cưỡng bức: Bị bạn diễn 181kg "lấy thịt đè người", xem mà muốn tắt thở giùm

Kenh14 10 giờ trước

Cảnh cưỡng bức này đã khiến khán giả sốc nặng vì độ kịch liệt.

'The Bodyguard' được làm lại

VnExpress 11 giờ trước

Phim "The Bodyguard" - Whitney Houston đóng chính - được Warner Bros. lên kế hoạch làm lại sau ba thập niên.