Doanh thu cuối tuần qua – Star Wars: Skywalker Trỗi Dậy không có đối thủ

Moveek 30-12-2019

Star Wars: Skywalker Trỗi Dậy đứng đầu phòng vé tuần thứ 2 liên tiếp trong khi Điệp Viên Ẩn Danh và Những Người Phụ Nữ Nhỏ Bé làm tốt hơn mong đợi.

Star Wars: Skywalker Trỗi Dậy (Star Wars: The Rise of Skywalker) tiếp tục đứng đầu phòng vé tuần thứ 2 liên tiếp, trong khi Những Người Phụ Nữ Nhỏ Bé (Little Women)Điệp Viên Ẩn Danh (Spies in Disguise) đều vượt qua mong đợi của studio trong tuần.

Ảnh: IMDb

Với $72 triệu, Star Wars: Skywalker Trỗi Dậy giảm doanh thu khoảng 59% trong tuần này, doanh thu nội địa đạt $361 triệu sau 10 ngày ra mắt. Con số này lớn hơn dự đoán so với tốc độ giảm thông thường của các phim trước, tuy nhiên vẫn thấp hơn 67.5% của Jedi Cuối Cùng (The Last Jedi). Ở thị trường quốc tế, Star Wars: Skywalker Trỗi Dậy thu về thêm $94.3 triệu, doanh thu ngoại địa đạt $363 triệu và doanh thu toàn cầu đạt gần $725 triệu. Phim sẽ chính thức ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 03.01.2020.

Trò Chơi Kỳ Ảo: Thăng Cấp (Jumanji: The Next Level) chiếm vị trí thứ 2 với $35.3 triệu trong 3 ngày cuối tuần vừa qua, tăng khoảng 33% so với tuần trước và vượt mốc $175 triệu nội địa. Tại thị trường quốc tế, phim thu về thêm $61.6 triệu, doanh thu ngoại địa đạt $296 triệu và doanh thu toàn cầu đạt $472 triệu.

Vị trí thứ 3 hiện tại là Những Người Phụ Nữ Nhỏ Bé (Little Women) của đạo diễn Greta Gerwig, có sự tham gia của loạt ngôi sao nữ như Saoirse Ronan, Emma Watson, Florence Pugh và Eliza Scanlen mang về con số ấn tượng $29 triệu sau 5 ngày ra mắt, trong đó có $16.52 triệu sau 3 ngày, vươt qua dự đoán khá thấp của Sony là chỉ $16-$17 triệu trong 5 ngày. Phim nhận được điểm A- trên CinemaScore với 70% khán giả là nữ. Tại thị trường quốc tế, Những Người Phụ Nữ Nhỏ Bé thu về thêm khoảng $6.3 triệu.

Nữ Hoàng Băng Giá 2 (Frozen 2) tăng doanh thu so với tuần trước, thu về $16.5 triệu trong 3 ngày cuối tuần vừa qua, chiếm vị trí thứ 4. Doanh thu nội địa đạt $421.3 triệu. Tại thị trường quốc tế, phim thu thêm $42.2 triệu, doanh thu ngoại địa đạt $800 triệu và doanh thu toàn cầu đạt $1.217 tỷ, trở thành phim hoạt hình có doanh thu cao thứ 3 mọi thời đại, vượt qua Minions ($1.159 tỷ).

Chốt top 5 trong tuần là Điệp Viên Ẩn Danh (Spies in Disguise) với $22 triệu trong 5 ngày, trong đó có $13.5 triệu trong 3 ngày sau khi ra mắt vào ngày Giáng Sinh. Phim nhận được điểm A- trên CinemaScore từ phía khán giả trong ngày đầu tiên ra mắt. Tại thị trường quốc tế, Điệp Viên Ẩn Danh thu về $16 triệu, doanh thu toàn cầu đạt $38.1 triệu trong tuần đầu công chiếu. 
 


Tin mới nhất

Soi profile “bộ tứ quyền lực” của dự án điện ảnh "Hạnh phúc máu"

Kenh14 1 giờ trước

Hiện tại, Hạnh phúc máu đang trong quá trình casting để chuẩn bị bấm máy vào tháng 11/2020 sắp tới. Hãy cùng “soi” thử profile của những người đứng sau dự án này để biết tại sao Hạnh phúc máu là một dự án đầy tiềm năng sẽ mang đến làn gió mới cho điện ảnh Việt vào năm 2021.

Cảnh cameo siêu hot của Lý Hiện - Dương Tử ở Cá Mực Hầm Mật 2 vừa lộ, bà con hí hửng: Lời đồn đám cưới thành sự thật rồi!

Kenh14 3 giờ trước

Đúng như lời đồn, "vợ chồng" Lý Hiện - Dương Tử đã quay trở lại trong Thân Ái Nhiệt Ái (Cá Mực Hầm Mật 2).

2 điều hết Điên Thì Có Sao vẫn lấn cấn: Ủa rồi mẹ Seo Ye Ji bất tử hay sao?

Kenh14 3 giờ trước

Hay nhưng chưa đủ, cái kết của Điên Thì Có Sao vẫn người xem không khỏi lấn cấn với những nút thắt chưa được tháo gỡ.

Sau bê bối bắt nạt, Seolhyun (AOA) bị khán giả đòi "đuổi cổ" khỏi dự án với Nam Goong Min

Kenh14 3 giờ trước

Theo cộng đồng mạng, Seolhyun không xứng đáng được nhận vai chính trong Day and Night.

Kết thúc cực viên mãn, tập cuối Điên Thì Có Sao cán mốc rating chạm đỉnh

Kenh14 4 giờ trước

Điên Thì Có Sao tập cuối xác lập một kỷ lục rating mới cho bộ phim.

Sean Connery là James Bond được yêu thích nhất

VNExpress 4 giờ trước

Tài tử Sean Connery - người đầu tiên đóng 007 - giữ vị trí đặc biệt nhất trong lòng người hâm mộ loạt phim.

Covid-19 thay đổi cách phát hành phim thế nào?

VNExpress 5 giờ trước

Dịch khiến rạp phim quanh nước Mỹ đóng cửa, nhiều nhà phát hành hướng tới dịch vụ trực tuyến.

[REVIEW] Animal World (Netflix) - Một bộ phim thương mại đúng chuẩn

Moveek 5 giờ trước

Animal World (Netflix) là bộ phim giải trí đúng chuẩn, thích hợp dành cho các fan của thể loại đấu trí.