Drama "nổ phổi" ở 6 tập mới nhất Cẩm Tâm Tựa Ngọc: "Trà xanh" bị đuổi cổ mãi mãi, Đàm Tùng Vận mắc tội mưu sát chồng

Kenh14 13-03-2021

Cẩm Tâm Tựa Ngọc đang đi đến hồi gay cấn rồi đây...

Với thành công ở thời điểm hiện tại, Cẩm Tâm Tựa Ngọc đã chiều lòng fan hết nấc khi tung ra thêm 6 tập phim mới dành cho các tài khoản VVIP, qua đó hé lộ loạt tình tiết mới vô cùng căng thẳng. Trong 6 tập phim mới nhất, drama đã nối tiếp drama xảy đến với Từ gia, đáng chú ý nhất là việc Kiều Liên Phòng (Hà Hoằng San) phải trả giá cho những tội ác mà mình gây ra.

Tập 25 - 26: Nam chính Cẩm Tâm Tựa Ngọc thẳng thừng đuổi "trà xanh" ra khỏi nhà, cả đời không cho quay lại

Trong 2 tập này, một loạt những sự kiện bất thường như Minh Tịnh mất tích hay chuyện nạn dân làm loạn ở Tiên Lĩnh Các đã nối tiếp nhau xảy ra khiến cho La Thập Nhất (Đàm Tùng Vận) nghi ngờ Kiều Liên Phòng là người đứng sau mọi chuyện.

Drama nổ phổi ở 6 tập mới nhất Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Trà xanh bị đuổi cổ mãi mãi, Đàm Tùng Vận mắc tội mưu sát chồng - Ảnh 1.

Nữ chính Cẩm Tâm Tựa Ngọc nhận ra điều chẳng lành

Cô đã bàn bạc với Từ Lệnh Nghi (Chung Hán Lương) để lên kế hoạch đưa "trà xanh" Cẩm Tâm Tựa Ngọc vào bẫy. Từ việc cả hai cãi nhau ở La phủ cho đến việc Từ Lệnh Nghi viết thư từ vợ rồi để La Thập Nhất ra biệt viện ở nông trang sống, tất cả đều nằm trong dự tính của vợ chồng Từ Lệnh Nghi.

Drama nổ phổi ở 6 tập mới nhất Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Trà xanh bị đuổi cổ mãi mãi, Đàm Tùng Vận mắc tội mưu sát chồng - Ảnh 2.

La Thập Nhất cùng Từ Lệnh Nghi gài bẫy "trà xanh"

Vì cho rằng Minh Tịnh đã thật sự được La Thập Nhất đưa đến biệt viện, Kiều Liên Phòng đã ngay lập tức đi theo tới tận nơi hòng giết người diệt khẩu, bịt đầu mối. Thế nhưng tại đây, người của Từ Lệnh Nghi và La Thập Nhất đã chờ sẵn, đợi đến lúc "trà xanh" Cẩm Tâm Tựa Ngọc "không đánh tự khai" mới ra mặt. Điều này khiến cho Kiều Liên Phòng trở tay không kịp.

Drama nổ phổi ở 6 tập mới nhất Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Trà xanh bị đuổi cổ mãi mãi, Đàm Tùng Vận mắc tội mưu sát chồng - Ảnh 3.

Kiều Liên Phòng trúng kế của cặp đôi Cẩm Tâm Tựa Ngọc

Cuối cùng, "trà xanh" Cẩm Tâm Tựa Ngọc đã bị Từ Lệnh Nghi ra lệnh phạt 30 gậy, đưa đến nông trang, cạo tóc đi tu, cả đời không cho về kinh.

Drama nổ phổi ở 6 tập mới nhất Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Trà xanh bị đuổi cổ mãi mãi, Đàm Tùng Vận mắc tội mưu sát chồng - Ảnh 4.

Tập 27 - 28: La Thập Nhất hiểu nhầm Từ Lệnh Nghi dẫn đến tội danh mưu sát chồng

Hạnh phúc chưa được bao lâu, cặp đôi Cẩm Tâm Tựa Ngọc đã phải trải qua sóng gió khi La Thập Nhất nghi ngờ Từ Lệnh Nghi là người hại chết mẹ của mình. Sau khi nghe một người thợ săn thuật lại sự việc 2 năm về trước, nữ chính Cẩm Tâm Tựa Ngọc cho rằng phu quân của mình có dính dáng đến cái chết của mẹ cô. Ngay lập tức, cô mời anh đến chỗ của mình dùng bữa, nhân lúc Từ Lệnh Nghi ngà ngà say mà bắt đầu dò la. Tuy nhiên, câu nói trong lúc say của nam chính Cẩm Tâm Tựa Ngọc đã khiến vợ của mình hiểu lầm. Cô liền cho rằng Từ Lệnh Nghi chính là kẻ đã giết mẹ của mình.

Drama nổ phổi ở 6 tập mới nhất Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Trà xanh bị đuổi cổ mãi mãi, Đàm Tùng Vận mắc tội mưu sát chồng - Ảnh 5.

Câu nói gây hiểu lầm của Từ Lệnh Nghi

Ngày hôm sau, La Thập Nhất đem chuyện tới Tiên Lĩnh Các kể cho Giản sư phụ, lúc này có cả sự có mặt của Lâm Thế Hiển (Đường Hiểu Thiên). Từ Lệnh Nghi khi đến đây thấy vậy liền tức giận, xảy ra xô xát với thiếu gia nhà họ Âu. La Thập Nhất đã lấy kéo kề vào cổ mình để đe dọa Từ Lệnh Nghi, muốn anh dừng việc ra tay với Lâm Thế Hiển. Tuy nhiên, cô đã vấp phải một cuộn chỉ và trượt chân ngã, Từ Lệnh Nghi đã nhanh chóng đỡ được cô song lại bị cây kéo trên tay La Thập Nhất đâm vào ngực.

Drama nổ phổi ở 6 tập mới nhất Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Trà xanh bị đuổi cổ mãi mãi, Đàm Tùng Vận mắc tội mưu sát chồng - Ảnh 6.

Từ Lệnh Nghi bị kéo đâm vào người khi đỡ La Thập Nhất

Sau khi chuyện này truyền tới tai Thái phu nhân, La Thập Nhất đã bị cho là cố ý mưu sát chồng, bị đẩy về biệt viện sống.

Drama nổ phổi ở 6 tập mới nhất Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Trà xanh bị đuổi cổ mãi mãi, Đàm Tùng Vận mắc tội mưu sát chồng - Ảnh 7.

La Thập Nhất bị buộc tội mưu sát chồng

Tập 29 - 30: Từ Lệnh Nghi bỏ qua chuyện cũ, giải vây cho vợ nhỏ trong giây phút ngàn cân treo sợi tóc

Những ngày sống ở biệt viện, La Thập Nhất không chỉ bị đối xử như nha hoàn, phải tự tay làm mọi thứ mà còn bị kẻ xấu tấn công. Trong giây phút nguy hiểm ấy, Từ Lệnh Nghi đã kịp thời xuất hiện và giải vây cho cô. Sau đó anh đã đưa La Thập Nhất trở về Từ gia, giúp cô nói với Thái phu nhân để được quay trở về sống với anh như xưa.

Drama nổ phổi ở 6 tập mới nhất Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Trà xanh bị đuổi cổ mãi mãi, Đàm Tùng Vận mắc tội mưu sát chồng - Ảnh 8.

Từ Lệnh Nghi xin cho La Thập Nhất được trở về Từ gia

Cẩm Tâm Tựa Ngọc tiếp tục được phát sóng vào các tối từ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần.

Nguồn ảnh: WeTV


Tin mới nhất

Bạo dâm Bảo Anh trên phim, ngoài đời người Quốc Trường hẹn hò lại là "bạn tốt của vợ" Minh Hằng

Kenh14 3 giờ trước

Quốc Trường đã có nhiều cảnh nóng 18+ với Bảo Anh trong phim, tuy nhiên sau đó lại quay ra yêu bạn diễn là Minh Hằng?

8 lần Dương Mịch hóa mỹ nhân cổ trang đẹp bá cháy: Số 5 quá kinh điển, so kè với cả Lưu Diệc Phi - Lâm Tâm Như

Kenh14 3 giờ trước

Dương Mịch từng không ít lần gây thương nhớ với tạo hình cổ trang trong suốt gần 30 năm đóng phim.

Dàn sao Việt đớ người trước thử thách kể tên 5 phần phim Lật Mặt của Lý Hải, chỉ duy nhất một người đúng 100% nha!

Kenh14 4 giờ trước

Kể đúng tên của 5 phần phim Lật Mặt là một thử thách vô cùng khó nhằn đấy!

Cười ná thở với 3 khoảnh khắc làm lố của Nhã Phương trong Cây Táo Nở Hoa

Kenh14 5 giờ trước

Báu (Nhã Phương) trở thành cây hài chính trong Cây Táo Nở Hoa.

Netizen đào lại loạt cảnh không thoại của Châu Tấn ở Như Ý Truyện, không quên cà khịa các tiểu hoa diễn dở

Kenh14 6 giờ trước

Dù không có lời thoại, Châu Tấn vẫn dễ dàng lấy đi nước mắt của người xem qua loạt phân cảnh này.

Nhìn lại dàn sao Game Of Thrones nhân dịp phim tròn 10 tuổi: Người hạnh phúc sinh con với Joe Jonas, người vội bỏ nghiệp diễn dù chạm đỉnh hào quang

Kenh14 13 giờ trước

Tròn 10 năm kể từ khi Game Of Thrones ra mắt, dàn diễn viên chính giờ đây đã có nhiều thay đổi trong cuộc sống.

Viên Băng Nghiên bị trang tin công khai so sánh với Triệu Lệ Dĩnh, đến diễn viên đóng thế còn được mang ra khen

Kenh14 15 giờ trước

Thái độ của trang tin này đối với Viên Băng Nghiên càng ngày càng rõ ràng.

Mỹ nhân Hoa ngữ đọ sắc với tóc râu dế: Địch Lệ Nhiệt Ba già xấu, Triệu Lệ Dĩnh trẻ đẹp nhưng vẫn không bằng "trùm cuối"

Kenh14 16 giờ trước

Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba, Cúc Tịnh Y từng xuất hiện với tạo hình tóc râu dế trong các bộ phim cổ trang nhưng không phải ai cũng được khen ngợi.