Vào sáng ngày 27/06/2019, nam diễn viên Song Joong Ki đã gửi đi thông báo chính thức về việc đệ đơn xin ly hôn Song Hye Kyo, thông qua luật sư Park Jae Hyun. Trong thư, anh nhắn gửi: “Cả hai chúng tôi hy vọng sẽ giải quyết quá trình ly hôn một cách suôn sẻ, thay vì tấn công và đổ lỗi cho nhau. Xin hãy hiểu rằng thật khó để tiết lộ những câu chuyện về cuộc sống cá nhân của chúng ta”.

Như vậy, cuộc hôn nhân vàng của làng giải trí Hàn Quốc của Song Joong Ki - Song Hye Kyo, hay mọi người vẫn quen gọi là cặp đôi Song - Song dường như chính thức kết thúc sau 2 năm cưới nhau.

Vào ngày 31/10/2017, khán giả hâm mộ tưng bừng háo hức và nhiều nghệ sĩ đình đám Hàn Quốc cũng như Trung Quốc đã đến chúc mừng cho “đám cưới thế kỷ” của ngôi sao Hậu duệ mặt trời. Hãy cùng SAOstar nhìn lại đám cưới thế kỷ này.

Cặp vợ chồng nảy sinh tình cảm trong suốt quá trình quay phim và tạm giữ bí mật về chuyện hẹn hò. Cho đến khi, họ chính thức lên tiếng kết hôn thì ai nấy bất ngờ, cư dân mạng cũng như người hâm mộ nhiệt tình ủng hộ. Về sau, cuộc sống sau hôn nhân của Song Song Couple cũng nhận được nhiều sự quan tâm của giới truyền thông.

Cho đến hiện tại, Song Joong Ki và Song Hye Kyo vẫn chưa có tin vui và họ tập trung vào tham gia các dự án truyền hình mới. Được biết, nữ ngôi sao 36 tuổi sẽ “bén duyên” cùng Park Bo Gum trong drama đài tvN - Boyfriend, ra mắt vào tháng 11. Trong khi đó, mỹ nam 33 tuổi chuẩn bị làm việc cùng Jang Dong Gun và Kim Ji Won trong phim Asadal.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong hôn lễ của cặp đôi để tiếc nuối cho một câu chuyện đẹp nhưng lại không có hậu.

Cặp đôi bước vào lễ đường.

Mặt đối mặt, mắt nhìn mắt.

Khách mời đều đổ dồn vào cặp đôi.

Chào người lớn.

Đọc lời thời, hứa hẹn.

Trao nhẫn.

Giữa tâm điểm Song Joong Ki đệ đơn ly hôn Song Hye Kyo, fan tiếc nuối nhìn lại đám cưới cổ tích 2 năm trước ảnh 20

Nụ hôn ngọt ngào.

Chụp cùng khách mời - diễn viên Chương Tử Di.