Marvel "hốt đậm" bản quyền thương hiệu Alien và "Quái Vật Ăn Thịt" lớn nhất mọi thời đại, netizen kêu gào đòi trả lại cho DC

Kenh14 03-07-2020

Có được nhượng quyền hai thương hiệu lớn nhất mọi thời đại giúp Marvel mở rộng vũ trụ của hãng ra nhiều hướng mới mẻ.

Marvel Comics đã giành được bản quyền đối với các thương hiệu Alien (người ngoài hành tinh) và Predator (quái vật ăn thịt). Để phục vụ cho các bộ phim tương lai, Marvel hẳn sẽ phải chịu trách nhiệm sáng tạo ra những câu chuyện mới cho hai bộ truyện.

Theo IGN, Marvel có kế hoạch đào sâu vào các nhân vật và thiết lập thêm nhiều bộ phim Alien và Predator khác nhau. Marvel cũng sở hữu thương hiệu Dark Horse Comics, giờ đây cùng với hai thương hiệu mới, hãng sẽ có cách mở đường cho những câu chuyện mới phong phú hơn.

Marvel hốt đậm bản quyền thương hiệu Alien và Quái Vật Ăn Thịt lớn nhất mọi thời đại, netizen kêu gào đòi trả lại cho DC - Ảnh 2.

David Finch, một nghệ sĩ nổi tiếng, người đã từng làm việc cho một số tựa game lớn nhất của Marvel và DC, nói với IGN: “Alien và Predator là hai trong số những nhân vật mang tính biểu tượng nhất, nổi tiếng nhất mọi thời đại và tôi yêu chúng. Thật may mắn khi tôi còn bé, đây là những thương hiệu vẫn còn mới. Tôi đã xem mọi bộ phim có những nhân vật này và tôi rất nóng lòng để xem họ tàn phá ra sao trong Vũ trụ Marvel.”

Tổng biên tập của Marvel Comics, C. B. Cebulski chia sẻ với IGN: “Không có gì giật gân hơn một câu chuyện khiến bạn phải lùi ra mép ghế, Alien và Predator sẽ là điều làm được điều đó hết lần này đến lần khác.”

Hiện tại, đa số phản ứng trên mạng xã hội của người hâm mộ khá lo lắng trước dự án mới của Marvel:

Marvel hốt đậm bản quyền thương hiệu Alien và Quái Vật Ăn Thịt lớn nhất mọi thời đại, netizen kêu gào đòi trả lại cho DC - Ảnh 4.

"Làm ơn hãy cho Wolverine bắt cặp với Predator."

Marvel hốt đậm bản quyền thương hiệu Alien và Quái Vật Ăn Thịt lớn nhất mọi thời đại, netizen kêu gào đòi trả lại cho DC - Ảnh 5.

"Marvel có thể phá hỏng Alien và Predator như họ làm nếu có Conan vậy."

Marvel hốt đậm bản quyền thương hiệu Alien và Quái Vật Ăn Thịt lớn nhất mọi thời đại, netizen kêu gào đòi trả lại cho DC - Ảnh 6.

"Disney gộp hết vô thành một thương hiệu."

Marvel hốt đậm bản quyền thương hiệu Alien và Quái Vật Ăn Thịt lớn nhất mọi thời đại, netizen kêu gào đòi trả lại cho DC - Ảnh 7.

"Disney sẽ phá hỏng một trong những thương hiệu yêu thích của tôi."

Marvel hốt đậm bản quyền thương hiệu Alien và Quái Vật Ăn Thịt lớn nhất mọi thời đại, netizen kêu gào đòi trả lại cho DC - Ảnh 8.

"Tôi là fan Marvel nhưng tôi thích Predator về nhà DC hơn."

Marvel hốt đậm bản quyền thương hiệu Alien và Quái Vật Ăn Thịt lớn nhất mọi thời đại, netizen kêu gào đòi trả lại cho DC - Ảnh 9.

"Iron Man giờ là Predator còn Venom là Alien."


Sao nữ từng bị giam cầm, cưỡng hiếp đòi Netflix gỡ phim '365 Days'

ThanhNien 1 tháng trước

Duffy, ca sĩ từng bị chuốc thuốc, hãm hiếp và giam cầm, vừa viết thư gửi lãnh đạo Netflix, yêu cầu đơn vị này gỡ phim 365 Days khỏi nền tảng. Theo cô, tác phẩm đang lãng mạn hóa chuyện buôn bán tình dục, bắt cóc, hiếp dâm.


Tin mới nhất

Bad Genius bản truyền hình: Ăn đứt phim gốc với mánh khóe quay cóp tinh vi, xem mà vừa run vừa tức luôn á trời!

Kenh14 2 giờ trước

Thiên Tài Bất Hảo (Bad Genius) bản truyền hình xoá tan mọi định kiến về "sản phẩm ăn theo", mang đến một tựa phim được đầu tư chất xám thật sự, thể hiện sự sáng tạo vô đối của ê-kíp trên một kịch bản có sẵn.

"Tra nam" Trần Tinh Húc siêu bảnh ở poster phim mới, cư dân mạng lại "mất liêm sỉ" tập thể

Kenh14 3 giờ trước

Trần Tinh Húc trong trang phục quân nhân trông đứng đắn, trưởng thành hơn hẳn hồi đóng Đông Cung.

'Peninsula' lập kỷ lục phòng vé Việt

VNExpress 4 giờ trước

Phim "Peninsula" đạt doanh thu 83 tỷ đồng, vượt "Parasite" trở thành phim Hàn Quốc ăn khách nhất Việt Nam.

[Tổng Hợp] 10 phản diện "sai quá sai" trong điện ảnh

Moveek 4 giờ trước

10 nhân vật phản diện này được giao cho các diễn viên "sai quá sai" trong điện ảnh.

Park Bo Gum say nắng cực mạnh "thiên tài lừa đảo" Park So Dam ở teaser Record Of Youth

Kenh14 5 giờ trước

Trong teaser mới của Record of Youth, chúng ta đã nhìn thấy được hành trình ba nhân vật chính Park Bo Gum, Park So Dam và Byun Woo Seok theo đuổi ước mơ của mình.

Triệu Lệ Dĩnh chốt kèo dự án khủng của đạo diễn Chân Hoàn Truyện, chị em hãy coi chừng!

Kenh14 5 giờ trước

Triệu Lệ Dĩnh đánh dấu bước ngoặt trong sự nghiệp với tác phẩm Hạnh Phúc Đến Vạn Gia.

Nghi cô Lin gian lận nhưng "cỗ máy ghi nhớ" Bank lại nôn mửa khắp phòng thi ở Thiên Tài Bất Hảo tập 2

Kenh14 7 giờ trước

Nữ chính Lin đã sử dụng một chiêu thức mới thay cho việc gõ phím đàn để giúp hội nhà giàu trong tập 2 Thiên Tài Bất Hảo bản truyền hình, nhưng lại bị bạn học Bank để ý.

Không cần đợi đến Điên Thì Có Sao, Kim Soo Hyun đã gặp "mẹ vợ" ở "kiếp trước" rồi đây này!

Kenh14 8 giờ trước

Sau khi Điên Thì Có Sao hé lộ gương mặt của mẹ Seo Ye Ji, cư dân mạng ngay lập tức "khai quật" được mối nhân duyên không ngờ đến từ "kiếp trước" của Kim Soo Hyun và mẹ vợ.