Phát sốt với sao nhí diễn siêu đỉnh ở Phố Trong Làng: Mới 8 tuổi mà át vía nam chính mặt đơ, visual đáng yêu không chịu nổi

Kenh14 1 ngày trước

Sao nhí Phố Trong Làng đang nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ khán giả.

Phố Trong Làng là bộ phim gây ra vô số tranh cãi về diễn xuất của cặp đôi chính Anh Tuấn - Ngọc Anh. Nhiều khán giả cho rằng tuyến nhân vật phía gia đình Mến (Doãn Quốc Đam) tuy xuất hiện ít nhưng "gánh còng lưng" về mặt diễn xuất cho cả bộ phim. Đặc biệt, bé Tình, con gái bố Mến, dù còn rất nhỏ nhưng cũng không ít lần lấy đi nước mắt của khán giả.

Phát sốt với sao nhí diễn siêu đỉnh ở Phố Trong Làng: Mới 8 tuổi mà át vía nam chính mặt đơ, visual đáng yêu không chịu nổi - Ảnh 1.

Đảm nhận vai Tình là diễn viên nhí Tú An, một mẫu nhí 8 tuổi chưa có nhiều kinh nghiệm đóng phim nhưng lại có đài từ ấn tượng và biểu cảm rất linh hoạt. Trong những diễn biến mới nhất của Phố Trong Làng, Tú An lấy không ít nước mắt của khán giả khi diễn tả được nỗi đau của một cô bé có bố nghiện ngập, bạo lực. Không chỉ hoảng loạn bỏ nhà đi khi mâu thuẫn giữa bố và mẹ lên tới đỉnh điểm, bé Tình còn nghĩ quẩn, định nhảy xuống vực khi được khuyên về nhà.

Phát sốt với sao nhí diễn siêu đỉnh ở Phố Trong Làng: Mới 8 tuổi mà át vía nam chính mặt đơ, visual đáng yêu không chịu nổi - Ảnh 2.
Phát sốt với sao nhí diễn siêu đỉnh ở Phố Trong Làng: Mới 8 tuổi mà át vía nam chính mặt đơ, visual đáng yêu không chịu nổi - Ảnh 3.

Bình luận của khán giả:

- Trong phim này mê nhất bố Mến với bé Tình, diễn quá đỉnh, gánh còng lưng diễn viên chính

- Xem khúc Tình khóc mếu chuyện bố mua xe, hai mẹ con phải canh mà vừa buồn cười vừa thương, cứ như bà cụ non ý, diễn cưng dễ sợ

- Tình với bố Mến cân cả dàn diễn viên, nam chính đóng quá chán

- Xem mấy tập gần đây mà khóc lên khóc xuống, bé Tình diễn ổn quá, đáng yêu nữa, Doãn Quốc Đam thì không chê vào đâu được

- Xem phim chỉ vì gia đình Mến nát còn cặp chính đơ đều

Nói thêm về sao nhí Tú An, tuy chưa đóng nhiều phim nhưng cô bé đã là gương mặt quen thuộc khi làm MC, xuất hiện trong những clip quảng cáo và một số chương trình lớn trên sóng VTV. So với tạo hình đậm chất miền quê như trên phim, ở ngoài đời, Tú An xinh xắn, đáng yêu hơn nhiều. Dù mới chỉ 8 tuổi nhưng cô bé đã rất tự tin thể hiện mình trước ống kính và được nhiều khán giả yêu mến.

Phát sốt với sao nhí diễn siêu đỉnh ở Phố Trong Làng: Mới 8 tuổi mà át vía nam chính mặt đơ, visual đáng yêu không chịu nổi - Ảnh 5.
Phát sốt với sao nhí diễn siêu đỉnh ở Phố Trong Làng: Mới 8 tuổi mà át vía nam chính mặt đơ, visual đáng yêu không chịu nổi - Ảnh 6.
Phát sốt với sao nhí diễn siêu đỉnh ở Phố Trong Làng: Mới 8 tuổi mà át vía nam chính mặt đơ, visual đáng yêu không chịu nổi - Ảnh 7.

Nguồn ảnh: Facebook


Tin mới nhất

Bi kịch sao nữ 2 lần bị cưỡng bức trên phim trường: Đạo diễn xé áo rồi bạn diễn xâm hại, phải chạy sang Việt Nam "làm lại cuộc đời"?

Kenh14 8 giờ trước

Liệu khi sang Việt Nam, cuộc đời của sao nữ này có khấm khá hơn sau chuỗi cưỡng bức "ác mộng"?

Snowdrop tập 11 cực cháy: Cuối cùng Jisoo (BLACKPINK) cũng được crush hôn tới tấp, ngọt muốn cháy màn hình!

Kenh14 9 giờ trước

Young Ro và Soo Ho tạm thời ngưng ngược nhau ở Snowdrop. Tuy nhiên, số phận của họ càng bấp bênh hơn khi ngày bầu cử đến gần.

Hạt sạn bi hài nhất phim Hàn: Ekip để sót cảnh diễn viên bị đánh văng búa vào mặt, nên khóc hay cười đây?

Kenh14 10 giờ trước

Hạt sạn kinh điển một thời ở Six Flying Dragons bị khán giả đào lại.

Ai thèm cái danh "Tiểu Long Nữ đẹp nhất", Lưu Diệc Phi từng tung "cú nổ" nhan sắc với màn đu idol đỉnh cao này đây!

Kenh14 11 giờ trước

Sắc đẹp của Lưu Diệc Phi còn khiến thần tượng nổi tiếng phải si mê ngược lại.

8 chi tiết ở Harry Potter tập 6 tưởng bình thường, té ra có ý nghĩa quá sâu sắc: Khổ nhất là số phận 1 người dám lên tiếng vì Harry!

Kenh14 12 giờ trước

Đố ai mà nhận ra được những tình tiết cực kỳ thông minh này ở Harry Potter Và Hoàng Tử Lai!

Ai mà ngờ Sex Education lại sở hữu mấy bí mật hậu trường "kỳ cục" thế này: Ngưỡng mộ nhất là cách chuẩn bị cho loạt cảnh nóng cháy mắt!

Kenh14 13 giờ trước

Đằng sau bộ phim 18+ Sex Education chính là những bí mật hậu trường kỳ lạ, ngộ nghĩnh chẳng ai ngờ tới!

Netizen quá mệt với nam chính đơ nhất phim Việt hiện nay: Phá hỏng cả một tác phẩm, chả hiểu sao được nhận vai

Kenh14 14 giờ trước

Rất nhiều bình luận tiêu cực xoay quanh diễn xuất của nam chính này.

3 nàng mê trai rớt liêm sỉ ở phim Hàn: Từ bỏ cả hình tượng idol như Our Beloved Summer vẫn chưa bằng trùm cuối

Kenh14 15 giờ trước

Phim Hàn có 3 mỹ nhân chủ động tán tỉnh crush vô cùng táo bạo, công khai dưới đây.