Phim Hollywood có 9 kiểu poster mà cứ dùng hoài: Khổ nhất hội mỹ nữ cứ phải tạo dáng "khiếm nhã", nhìn khác nào "khiêu dâm"?

Kenh14 1 ngày trước

Rượu nhạt uống lắm cũng say, poster mấy kiểu nhìn lâu cũng nhàm. Hollywood ơi, thay đổi chút đi chứ!

Bánh mì phải có pate, giống như phim nào thì cũng phải có poster. Xứ sở Hollywood luôn được biết đến với những bộ phim sáng tạo, những câu chuyện khiến khán giả choáng ngợp và không thể lường trước. Thế nhưng, cũng tại chính Hollywood lại đang có một vấn đề lặp đi lặp lại: chuyện poster phim!

Nhìn qua thì tưởng mỗi phim đều sở hữu một poster riêng biệt, thế nhưng khi nhìn chung thì lại thấy hóa ra, tất cả đều "na ná" nhau mà thôi! Một người dùng Twitter đã chỉ ra những chi tiết "rập khuôn" nhàm chán ở poster phim Hollywood, mà gần như tác phẩm nào cũng dính!

1. Gì chứ phim hành động là phải phang ngay 2 sắc xanh - cam chói lọi, nhìn cứ phải gọi là bùng nổ nhưng mà xem lâu cũng dễ chán lắm!

Phim Hollywood có 9 kiểu poster mà cứ dùng hoài: Khổ nhất hội mỹ nữ cứ phải tạo dáng khiếm nhã, nhìn khác nào khiêu dâm? - Ảnh 1.

2. Pha tạo dáng khiếm nhã này ngay lập tức thể hiện được bộ phim này sẽ đầy những tình tiết 18+ khó cảm nhận. Poster một số phim trông còn chẳng khác nào "khiêu dâm", lợi dụng hình thể phụ nữ để thu hút khán giả!

Phim Hollywood có 9 kiểu poster mà cứ dùng hoài: Khổ nhất hội mỹ nữ cứ phải tạo dáng khiếm nhã, nhìn khác nào khiêu dâm? - Ảnh 2.

3. Có chút giật gân, bí ẩn thì tội gì không pha ngay sắc xanh - tím lạnh lùng này kèm thêm bóng hình nam chính mờ mờ ảo ảo? Tất cả đều tạo nên cảm giác gây tò mò tới khán giả - mặc dù nhìn chung thì cũng chả đẹp lắm

Phim Hollywood có 9 kiểu poster mà cứ dùng hoài: Khổ nhất hội mỹ nữ cứ phải tạo dáng khiếm nhã, nhìn khác nào khiêu dâm? - Ảnh 3.

4. Hiếm có bộ phim hài, lãng mạn nào mà không ép nam - nữ chính đứng tựa vào nhau thế này ở poster lắm! Khi xưa trông còn hay hay, giờ nhìn cũng... tạm tạm thôi!

Phim Hollywood có 9 kiểu poster mà cứ dùng hoài: Khổ nhất hội mỹ nữ cứ phải tạo dáng khiếm nhã, nhìn khác nào khiêu dâm? - Ảnh 4.

5. Anh hùng - nhân vật chính thể nào cũng phải có 1 shot ảnh sau lưng ngầu đét thế này. Nhưng mà khoan đã, mấy người đang thể hiện điều gì vậy?

Phim Hollywood có 9 kiểu poster mà cứ dùng hoài: Khổ nhất hội mỹ nữ cứ phải tạo dáng khiếm nhã, nhìn khác nào khiêu dâm? - Ảnh 5.

6. "Huyền thoại váy đỏ" nghe rõ có mặt! Phim nào mà có nữ chính sexy, mạnh mẽ tí là thể nào màu đỏ này cũng phải bị "gọi hồn" trên poster! Nhưng thôi thì trông còn khá hơn nhiều những style poster ở trên!

Phim Hollywood có 9 kiểu poster mà cứ dùng hoài: Khổ nhất hội mỹ nữ cứ phải tạo dáng khiếm nhã, nhìn khác nào khiêu dâm? - Ảnh 6.

7. Đánh đấm, đấu súng, hành động máu lửa cũng có thể kết hợp sắc đen - vàng tương phản cũng được. Nhất là màu vàng mà lựa thêm mấy ngọn lửa hừng hực thì phải gọi là "hết nấc"?

Phim Hollywood có 9 kiểu poster mà cứ dùng hoài: Khổ nhất hội mỹ nữ cứ phải tạo dáng khiếm nhã, nhìn khác nào khiêu dâm? - Ảnh 7.

8. Dòng phim tâm lý, thể nào cũng phải "ốp" cái mặt diễn viên chính lên bầu trời xa xăm thế này. Nhìn vào đã thấy cả một vùng trời tâm tư, có phải không?

Phim Hollywood có 9 kiểu poster mà cứ dùng hoài: Khổ nhất hội mỹ nữ cứ phải tạo dáng khiếm nhã, nhìn khác nào khiêu dâm? - Ảnh 8.

9. Ngặt đã là phim kinh dị, thì phải zoom ngay vào mắt đi nào! Chả biết để làm gì, nhưng mà poster nào chọc thẳng vào mắt của nhân vật là biết ngay phim đó ghê ghê, rợn rợn rồi!

Phim Hollywood có 9 kiểu poster mà cứ dùng hoài: Khổ nhất hội mỹ nữ cứ phải tạo dáng khiếm nhã, nhìn khác nào khiêu dâm? - Ảnh 9.

Nguồn ảnh: Tổng hợp


Tin mới nhất

Bi kịch sao nữ 2 lần bị cưỡng bức trên phim trường: Đạo diễn xé áo rồi bạn diễn xâm hại, phải chạy sang Việt Nam "làm lại cuộc đời"?

Kenh14 8 giờ trước

Liệu khi sang Việt Nam, cuộc đời của sao nữ này có khấm khá hơn sau chuỗi cưỡng bức "ác mộng"?

Snowdrop tập 11 cực cháy: Cuối cùng Jisoo (BLACKPINK) cũng được crush hôn tới tấp, ngọt muốn cháy màn hình!

Kenh14 9 giờ trước

Young Ro và Soo Ho tạm thời ngưng ngược nhau ở Snowdrop. Tuy nhiên, số phận của họ càng bấp bênh hơn khi ngày bầu cử đến gần.

Hạt sạn bi hài nhất phim Hàn: Ekip để sót cảnh diễn viên bị đánh văng búa vào mặt, nên khóc hay cười đây?

Kenh14 10 giờ trước

Hạt sạn kinh điển một thời ở Six Flying Dragons bị khán giả đào lại.

Ai thèm cái danh "Tiểu Long Nữ đẹp nhất", Lưu Diệc Phi từng tung "cú nổ" nhan sắc với màn đu idol đỉnh cao này đây!

Kenh14 11 giờ trước

Sắc đẹp của Lưu Diệc Phi còn khiến thần tượng nổi tiếng phải si mê ngược lại.

8 chi tiết ở Harry Potter tập 6 tưởng bình thường, té ra có ý nghĩa quá sâu sắc: Khổ nhất là số phận 1 người dám lên tiếng vì Harry!

Kenh14 12 giờ trước

Đố ai mà nhận ra được những tình tiết cực kỳ thông minh này ở Harry Potter Và Hoàng Tử Lai!

Ai mà ngờ Sex Education lại sở hữu mấy bí mật hậu trường "kỳ cục" thế này: Ngưỡng mộ nhất là cách chuẩn bị cho loạt cảnh nóng cháy mắt!

Kenh14 13 giờ trước

Đằng sau bộ phim 18+ Sex Education chính là những bí mật hậu trường kỳ lạ, ngộ nghĩnh chẳng ai ngờ tới!

Netizen quá mệt với nam chính đơ nhất phim Việt hiện nay: Phá hỏng cả một tác phẩm, chả hiểu sao được nhận vai

Kenh14 14 giờ trước

Rất nhiều bình luận tiêu cực xoay quanh diễn xuất của nam chính này.

3 nàng mê trai rớt liêm sỉ ở phim Hàn: Từ bỏ cả hình tượng idol như Our Beloved Summer vẫn chưa bằng trùm cuối

Kenh14 15 giờ trước

Phim Hàn có 3 mỹ nhân chủ động tán tỉnh crush vô cùng táo bạo, công khai dưới đây.