Rộ tin Dư Sinh bị phim khác "cướp sóng", fan ầm ầm ném đá nhà đài khiến Tiêu Chiến phải lên tiếng

Kenh14 01-08-2021

Dư Sinh của Tiêu Chiến - Dương Tử có nguy cơ tiếp tục "đắp chiếu" khiến fan không giữ được bình tĩnh.

Mới đây, fan Dư Sinh (Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn) đổ bộ Weibo của đài truyền hình Hồ Nam để lại nhiều bình luận tiêu cực. Nguyên nhân vì tin đồn Dư Sinh sẽ lên sóng vào 8/8 trên Hồ Nam. Tuy nhiên, Dữ Quân Ca của Thành Nghị sẽ được chọn "thế sóng". Điều này khiến một bộ phận fan không thể giữ được bình tĩnh.

Rộ tin Dư Sinh bị phim khác cướp sóng, fan ầm ầm ném đá nhà đài khiến Tiêu Chiến phải lên tiếng - Ảnh 1.

Phim có 2 lưu lượng nhưng vẫn bị đắp chiếu 2 năm

Sự việc nghiêm trọng đến mức phòng làm việc của Tiêu Chiến phải lên tiếng đính chính rằng ngay cả phía nam diễn viên cũng không biết Dư Sinh sẽ lên sóng vào lúc nào. Tin đồn về lịch chiếu là chưa có cơ sở. Đoàn làm việc cũng nhắc nhở cộng đồng fan giữ bình tĩnh, đồng thời lên án một bộ phận cư dân mạng kích động, xúc phạm nghệ sĩ.

Rộ tin Dư Sinh bị phim khác cướp sóng, fan ầm ầm ném đá nhà đài khiến Tiêu Chiến phải lên tiếng - Ảnh 2.

Trước thông tin này, cư dân mạng phần đông đứng về phía Tiêu Chiến, cho rằng nam diễn viên đã có cách ứng xử đúng đắn. Nhiều người cũng tỏ ra đồng cảm với fan Dư Sinh, vì phim đã bị "nằm kho" gần 2 năm, không tránh được việc người hâm mộ quá nóng lòng. Chưa kể hàng loạt động thái quảng bá vừa qua của Hồ Nam khiến công chúng "mừng hụt".

Cặp đôi diễn viên cùng gặp vận xui

Bình luận của cư dân mạng:

- Ủa đoàn làm phim, ủa đài Xoài, ủa ủa? Xin đấy chúng tôi đói khát lắm rồi. Tầm này chẳng cầu gì chỉ cầu cho dịch bệnh mau hết với Dư Sinh chiếu nhanh nhanh thui.

- Vô lý nhỉ, sao bộ này lưu lượng 2 diễn viên chính cao thế mà lại mãi không chiếu?

- Dưa phim Dư Sinh tháng nào cũng lên đều đặn, fan có ý kiến gì không mà đến hôm qua fan mới bất bình? Là do hôm qua cọ nhiệt phim lên tận hotsearch rồi nay nhân viên đài khiêu khích ngầm thừa nhận cố ý ngâm phim không chịu chiếu nên fan mới bức xúc như thế. Thêm nữa là fan phim Dư Sinh có rất nhiều thành phần không chỉ riêng fan Tiêu Chiến, xin cảm ơn.

- Việc đài Xoài có lợi dụng Dư Sinh để làm trò hay không thì tùy người cảm nhận nhưng đài xoài để staff làm này có hợp lý không? Fan Tiêu Chiến không vô duyên vô cớ bị kích động gây war đâu ạ.

- Biết là mọi người đều buồn và nản lòng lắm nhưng xin hãy vực dậy tinh thần để tiếp tục ủng hộ mọi hoạt động của Tiêu Chiến.

- Đang mong phim của hai bạn diễn viên này để xem mà lại chưa có à? Mà phim hiện đại bình thường có 2 đỉnh lưu sao phải chiêu thương 3 lần vậy, chưa thu hồi vốn đủ hay gì? Để lâu lại bị lỗi mốt mất phí quá.

- Chờ 2 năm rồi thêm thời gian nữa cũng không sao.

Nguồn: Cbiz chuyển động 360

Dư Sinh từng dự kiến lên sóng vào mùa hè 2020 nhưng vì nhiều lý do, phim đến nay vẫn chưa được phát sóng. Không chỉ fan Tiêu Chiến, fan nữ chính Dương Tử cũng rất nản lòng vì cô cũng đã 2 năm chưa có phim được chiếu.

Nguồn ảnh: Weibo


Tin mới nhất

13 cảnh phim gây kinh ngạc tột độ vì "bắt chước" những bức họa huyền thoại: Xuất sắc đến khó phân biệt, nâng tầm cả nội dung phim!

Kenh14 2 giờ trước

Đằng sau những cảnh phim tưởng như đơn giản, lại là một nguồn cảm hứng vô cùng to lớn đến từ những bức họa đặc sắc!

Triệu Lệ Dĩnh từng bị sao nam xấu trai này bám không buông: Gọi điện 24/7 vì một vai cameo, không trả cát-xê còn ép mỹ nhân "lao lực"?

Kenh14 3 giờ trước

Đây có lẽ là sao nam "mặt dày" nhất mà Triệu Lệ Dĩnh từng đụng độ.

Hương Vị Tình Thân dùng dây áo ngực làm đạo cụ, người xem tá hỏa "nước đi này tại hạ không lường tới"

Kenh14 3 giờ trước

Liệu món đạo cụ thần thánh này có ý nghĩa đặc biệt gì ở Hương Vị Tình Thân không ta?

Sao nhí được Lưu Diệc Phi "bao nuôi" ở Thần Điêu Đại Hiệp sau 15 năm: Nhan sắc lẫn sự nghiệp đều khiến khán giả tiếc hùi hụi

Kenh14 4 giờ trước

Tạ Quân Sam - sao nhí đóng toàn bom tấn một thời hiện tại ra sao mà khiến khán giả tiếc nuối.

Giới làm phim đề xuất tự kiểm duyệt khi chiếu mạng

VnExpress 5 giờ trước

Nhiều nhà làm phim ủng hộ phương án người làm web-drama tự kiểm duyệt khi chiếu mạng, cơ quan chức năng hậu kiểm.

'Bố già' - phim kinh điển về tội phạm

VnExpress 11 giờ trước

"Bố già" (The Godfather) của Francis Ford Coppola thay đổi quan niệm về dòng phim tội phạm, là kiệt tác điện ảnh thế giới nửa thế kỷ qua.

Đệ nhất mỹ nhân Hoa ngữ suýt "mất mạng" vì cảnh cưỡng bức: Bị bạn diễn 181kg "lấy thịt đè người", xem mà muốn tắt thở giùm

Kenh14 11 giờ trước

Cảnh cưỡng bức này đã khiến khán giả sốc nặng vì độ kịch liệt.

'The Bodyguard' được làm lại

VnExpress 12 giờ trước

Phim "The Bodyguard" - Whitney Houston đóng chính - được Warner Bros. lên kế hoạch làm lại sau ba thập niên.