Sao chép biểu cảm của Tiêu Chiến, Dương Tử bị fans của nam chính Trần Tình Lệnh và Vương Nhất Bác trách mắng

Saostar 14-01-2020

Dương Tử lại vấp phải chỉ trích vì bị Bác Quân Nhất Tiêu (người hâm mộ của cặp đôi Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác) vì họ cho rằng cô đang bắt chước biểu cảm của Tiêu Chiến.

Sau khi bộ phim truyền hình ăn khách Trần tình lệnh phát sóng, Tiêu Chiến Vương Nhất Bác vừa có người hâm mộ riêng của mình vừa có người hâm mộ chung của hai người. Fandom của “cặp đôi” Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác mang tên là Bác Quân Nhất Tiêu.

Sao chép biểu cảm của Tiêu Chiến, Dương Tử bị fans của nam chính Trần Tình Lệnh và Vương Nhất Bác trách mắng ảnh 0

Có thể nói Bác Quân Nhất Tiêu như một chất xúc tác vì nó giúp gia tốc sự nổi tiếng của cả hai anh chàng Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác. Ngoài việc trợ giúp cho hai anh chàng lên những hạng đầu tiên của bảng xếp hạng thì fandom này có nhiều hành động “triệt phá” khiến cho nhân duyên cũng như khẩu bia của Tiêu Chiến – Vương Nhất Bác dễ dàng đi xuống.

Sao chép biểu cảm của Tiêu Chiến, Dương Tử bị fans của nam chính Trần Tình Lệnh và Vương Nhất Bác trách mắng ảnh 1

Sao chép biểu cảm của Tiêu Chiến, Dương Tử bị fans của nam chính Trần Tình Lệnh và Vương Nhất Bác trách mắng ảnh 2
Sao chép biểu cảm của Tiêu Chiến, Dương Tử bị fans của nam chính Trần Tình Lệnh và Vương Nhất Bác trách mắng ảnh 3
Cứ nghĩ bộ phim Trần tình lệnh kết thúc thì khán giả sẽ phải tiếc nuối nhưng không ngờ nhà sản xuất phim đã tổ chức fan-meeting rồi concert của Trần tình lệnh. Với cách thức kéo dài như vậy, không chỉ làm cho nhiệt độ của bộ phim tăng cao mà còn làm cho fans của cặp đôi Tiêu Chiến – Vương Nhất Bác vỗ tay khen hay.

Tuy nhiên cái lợi thường hay kéo theo cái hại, Bác Quân Nhất Tiêu thật sự đã làm cho Tiêu Chiến – Vương Nhất Bác nổi tiếng nhưng sau khi phim kết thúc, “đoạn tình duyên” này lại khó cắt đứt. Ví dụ như những ai có hành động hay quá thân cận với hai người họ thì Bác Quân Nhất Tiêu không ngại chỉ trích và không hề bỏ qua.

Sao chép biểu cảm của Tiêu Chiến, Dương Tử bị fans của nam chính Trần Tình Lệnh và Vương Nhất Bác trách mắng ảnh 4
Sao chép biểu cảm của Tiêu Chiến, Dương Tử bị fans của nam chính Trần Tình Lệnh và Vương Nhất Bác trách mắng ảnh 5

Sao chép biểu cảm của Tiêu Chiến, Dương Tử bị fans của nam chính Trần Tình Lệnh và Vương Nhất Bác trách mắng ảnh 6
Trần tình lệnh kết thúc, Vương Nhất BácTiêu Chiến đều bắt tay vào bộ phim mới của riêng mình. Tiêu Chiến hợp tác với tiểu hoa nhân khí Dương Tử trong bộ phim Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn, còn Vương Nhất Bác hợp tác với nữ vương rating phim truyền hình Triệu Lệ Dĩnh trong bộ phim Hữu Phỉ. Hai người họ đều có công việc mới và đều là hợp tác với bạn diễn khác giới.

Sao chép biểu cảm của Tiêu Chiến, Dương Tử bị fans của nam chính Trần Tình Lệnh và Vương Nhất Bác trách mắng ảnh 7
Sao chép biểu cảm của Tiêu Chiến, Dương Tử bị fans của nam chính Trần Tình Lệnh và Vương Nhất Bác trách mắng ảnh 8

Vào ngày 13/01, có dân mạng đã đăng tải một bài viết mà trong đó Bác Quân Nhất Tiêu công khai chỉ trích Dương Tử. Trong bài viết này, Bác Quân Nhất Tiêu mắng Dương Tử vì cô thường có hành động nghiêng đầu qua một bên và làm nheo mắt. Họ nói rằng hành động này của Dương Tử đã sao chép của Tiêu Chiến, vì Tiêu Chiến trong những lần phỏng vấn trước đó đều thường hay có hành động như vậy.

Sao chép biểu cảm của Tiêu Chiến, Dương Tử bị fans của nam chính Trần Tình Lệnh và Vương Nhất Bác trách mắng ảnh 9
Sao chép biểu cảm của Tiêu Chiến, Dương Tử bị fans của nam chính Trần Tình Lệnh và Vương Nhất Bác trách mắng ảnh 10Sao chép biểu cảm của Tiêu Chiến, Dương Tử bị fans của nam chính Trần Tình Lệnh và Vương Nhất Bác trách mắng ảnh 11

Đối với hành động sao chép của Dương Tử, fans của Bác Quân Nhất Tiêu trách mắng như sau: “Quá ghê và giả tạo”, “Đừng học nữa, không những học không tới mà còn chút làm giả”,… Nhiều dân mạng nói rằng Bác Quân Nhất Tiêu quá nhạy cảm và làm thái quá vì những hành động của các nghệ sĩ.

Mấy lần phỏng vấn trước, Tiêu Chiến thường hay làm hành động này/ Thật sự là học Tiêu Chiến, nhưng mà Tiêu Chiến chỉ nhẹ nhàng nheo nheo mắt thôi còn mắt cô ta cứ như muốn trượt rút vậy. Dùng lực quá độ rồi đó chị gì ơi/ Ghê quá đi, làm động tác giả muốn chết/…

Mấy lần phỏng vấn trước, Tiêu Chiến thường hay làm hành động này/ Thật sự là học Tiêu Chiến, nhưng mà Tiêu Chiến chỉ nhẹ nhàng nheo nheo mắt thôi còn mắt cô ta cứ như muốn trượt rút vậy. Dùng lực quá độ rồi đó chị gì ơi/ Ghê quá đi, làm động tác giả muốn chết/…


Tin mới nhất

Ô Kê, Chị Đại - "Nữ hoàng" Uhm Jung-Hwa tái xuất màn ảnh

Moveek 1 giờ trước

Ô Kê, Chị Đại (Okay Madam) là bộ phim hài - hành động đang gây sốt phòng vé xứ Hàn tháng 8.

Behind You (Hầm Quỷ) - Cơn ác mộng từ những chiếc gương

Moveek 1 giờ trước

Behind You (Hầm Quỷ) mang những tấm gương trở lại màn ảnh.

Diễn viên tố DC đe dọa sự nghiệp, Justice League lại tiếp diễn liên hoàn drama

Kenh14 2 giờ trước

Mới đây, Ray Fisher của Justice League tiếp tục đăng đàn tố cựu Giám đốc Sáng tạo DC Geoff Johns từng đe dọa sự nghiệp của mình.

Dàn sao drama em chồng thích chị dâu Khi Em Đẹp Nhất: Hết "anh trai Hyun Bin" đến "rich kid cướp bồ Hani", ai dám đọ đây?

Kenh14 4 giờ trước

Sở hữu dàn cast chẳng hề là sao hạng A nhưng chất lượng không phải dạng vừa, Khi Em Đẹp Nhất nhanh chóng thu hút sự chú ý bên cạnh kịch bản siêu kịch tính.

[Tổng Hợp] 6 phim hành động của Michael Mann giúp bạn chữa "tụt mood" cuối tuần

Moveek 4 giờ trước

6 bộ phim này của Michael Mann sẽ giải toả "cơn khát" phim hay của bạn ở thời điểm "nhiễu nhương" phim dở này.

Đạo diễn, diễn viên Nguyễn Trọng Hưng - Chồng của giảng viên Âu Hà My là ai?

Kenh14 4 giờ trước

Nguyễn Trọng Hưng - cái tên gây ra không ít lùm xùm trên mạng xã hội hiện nay hóa ra lại là một gương mặt không quá xa lạ.

Tenet tung bộ 12 poster siêu ngầu, hé lộ nội dung kỳ ảo cực hấp dẫn

Kenh14 5 giờ trước

Warner Bros. tung ra 12 poster mới của các nhân vật trong bom tấn Tenet của Christopher Nolan.

Phận anh em nhưng Trương Tân Thành lại cả gan tơ tưởng Đàm Tùng Vận ở Lấy Danh Nghĩa Người Nhà tập 5 - 6

Kenh14 7 giờ trước

Sau sinh nhật tuổi 18 vui buồn lẫn lộn, Trương Tân Thành bỗng dưng "rung rinh" trước em út Đàm Tùng Vận ở tập 5 và 6 của Lấy Danh Nghĩa Người Nhà.