So kè nhà cửa của dàn nhân vật Conan: Shinichi giàu nứt vách nhưng vẫn "hửi khói" một biệt thự mạ vàng 20.000 tỷ!

Kenh14 3 tuần trước

Sao trong phim Conan có nhiều người giàu quá vậy?

Không chỉ có những vụ án hóc búa và dàn nhân vật thông minh, Thám Tử Lừng Danh Conan còn là hội "khoe của" nức tiếng của làng anime khi rất nhiều nhân vật trong phim có xuất thân giàu có bậc nhất. Chỉ cần nhìn qua nhà cửa thuộc hàng biệt thự, biệt phủ của các nhân vật thôi thì cũng đủ "ngoác mồm" vì sốc rồi!

So kè nhà cửa của dàn nhân vật Conan: Shinichi giàu nứt vách nhưng vẫn hửi khói một biệt thự mạ vàng 20.000 tỷ! - Ảnh 1.

Cha con nhà Mouri

So kè nhà cửa của dàn nhân vật Conan: Shinichi giàu nứt vách nhưng vẫn hửi khói một biệt thự mạ vàng 20.000 tỷ! - Ảnh 2.
So kè nhà cửa của dàn nhân vật Conan: Shinichi giàu nứt vách nhưng vẫn hửi khói một biệt thự mạ vàng 20.000 tỷ! - Ảnh 3.

Đầu tiên là nhà của cha con Mouri. Tuy có nhỏ hơn so với các gia đình khác nhưng cũng thuộc diện khá giả với 3 tầng, lầu trệt còn để cho thuê làm quán cafe nữa đấy!

So kè nhà cửa của dàn nhân vật Conan: Shinichi giàu nứt vách nhưng vẫn hửi khói một biệt thự mạ vàng 20.000 tỷ! - Ảnh 4.

Quán cà phê Poirot nằm ở tầng trệt, lầu trên là văn phòng thám tử còn trên cùng là nhà của cha con Mouri

Thanh tra Nakamori và Kaito Kid

So kè nhà cửa của dàn nhân vật Conan: Shinichi giàu nứt vách nhưng vẫn hửi khói một biệt thự mạ vàng 20.000 tỷ! - Ảnh 5.

Nakamori và Kaito Kid là hàng xóm, cũng là đối thủ của nhau

So kè nhà cửa của dàn nhân vật Conan: Shinichi giàu nứt vách nhưng vẫn hửi khói một biệt thự mạ vàng 20.000 tỷ! - Ảnh 6.

Tiếp theo là nhà của thám tử Nakamori. Đến hiện tại vẫn có nhiều tranh cãi xoay quanh gia trang thật của "kẻ thù" Kaito Kid, vì nhiều fan cho rằng nhà ông có đến 2 tầng

So kè nhà cửa của dàn nhân vật Conan: Shinichi giàu nứt vách nhưng vẫn hửi khói một biệt thự mạ vàng 20.000 tỷ! - Ảnh 7.

Lý do nảy sinh tranh cãi về nhà thật của thám tử Nakamori là vì nhà ông ngay cạnh nhà Kaito Kid. Nhà Kaito Kid khá giàu với kiến trúc nhìn là phát mê, thế nhưng luôn tắt đèn gần như 24/7 do chủ nhân bận đi... ăn trộm

Tiến sĩ Agasa

So kè nhà cửa của dàn nhân vật Conan: Shinichi giàu nứt vách nhưng vẫn hửi khói một biệt thự mạ vàng 20.000 tỷ! - Ảnh 8.

Nhìn vào biết ngay nhà ai! Đây là "trụ sở" của tiến sĩ Agasa với cấu trúc cầu kỳ, độc đáo. Mỗi lần có cảnh tại nhà của Agasa thì không thể thiếu nhóm thám tử nhí hay Conan đang nhờ vả gì đó. Thật ra Agasa giàu lắm đấy, từng được người thân để lại cho tấm thảm chùi chân mấy triệu yên lận mà...

So kè nhà cửa của dàn nhân vật Conan: Shinichi giàu nứt vách nhưng vẫn hửi khói một biệt thự mạ vàng 20.000 tỷ! - Ảnh 9.

Giàu nhưng chưa mua nổi chiếc xe...

Gia đình quyền quý của Sonoko - bạn thân Ran

So kè nhà cửa của dàn nhân vật Conan: Shinichi giàu nứt vách nhưng vẫn hửi khói một biệt thự mạ vàng 20.000 tỷ! - Ảnh 10.

Gia đình Sonoko chỉ giàu sau nhân vật "trùm cuối" thôi đấy!

So kè nhà cửa của dàn nhân vật Conan: Shinichi giàu nứt vách nhưng vẫn hửi khói một biệt thự mạ vàng 20.000 tỷ! - Ảnh 11.

Nhà của cha Sonoko - ông Shiro Suzuki trông khá ấm áp vào xế chiều nhờ màu sắc trang nhã, cổ kính. Vì là chủ tịch tập đoàn tài chính Suzuki nên đương nhiên biệt thự của gia tộc cũng phải xa hoa khác hẳn dân thường

So kè nhà cửa của dàn nhân vật Conan: Shinichi giàu nứt vách nhưng vẫn hửi khói một biệt thự mạ vàng 20.000 tỷ! - Ảnh 12.

Còn đây là nhà của Jirokichi Suzuki - chú của Sonoko. Khác với Shiro, nhà của Jirokichi lại có phần oai vệ và có màu sắc đơn giản hơn

Thanh tra Shiratori đi làm vì yêu nghề

So kè nhà cửa của dàn nhân vật Conan: Shinichi giàu nứt vách nhưng vẫn hửi khói một biệt thự mạ vàng 20.000 tỷ! - Ảnh 13.
So kè nhà cửa của dàn nhân vật Conan: Shinichi giàu nứt vách nhưng vẫn hửi khói một biệt thự mạ vàng 20.000 tỷ! - Ảnh 14.

Dù đôi khi khá vụng về và hài hước nhưng mấy ai biết rằng nhà của thanh tra Ninzaburo Shiratori cũng "sang chảnh" không kém bất kì ai. Nhìn căn biệt thự siêu to khổng lồ và khuôn viên rộng bát ngát thế này thì lại thấy anh Ninzaburo yêu nghề quá!

Heiji Hattori

So kè nhà cửa của dàn nhân vật Conan: Shinichi giàu nứt vách nhưng vẫn hửi khói một biệt thự mạ vàng 20.000 tỷ! - Ảnh 15.

Nhà của Heiji khác xa với phần lớn dàn nhân vật Conan. Ngôi nhà theo kiến trúc cổ như thời Edo với khu vườn xanh mát, hồ nước và hòn non bộ và cả một hàng cây hoa anh đào đẹp ngất ngây

So kè nhà cửa của dàn nhân vật Conan: Shinichi giàu nứt vách nhưng vẫn hửi khói một biệt thự mạ vàng 20.000 tỷ! - Ảnh 16.

Vậy mà cứ phải hẹn Kazuha đi ngắm hoa anh đào ở nơi xa tít nào ấy...

Momiji Ooka - người thứ 3 trong cuộc tình của Hattori và Kazuha

So kè nhà cửa của dàn nhân vật Conan: Shinichi giàu nứt vách nhưng vẫn hửi khói một biệt thự mạ vàng 20.000 tỷ! - Ảnh 17.
So kè nhà cửa của dàn nhân vật Conan: Shinichi giàu nứt vách nhưng vẫn hửi khói một biệt thự mạ vàng 20.000 tỷ! - Ảnh 18.

Nơi ở của gia đình Ooka có thể gọi là biệt phủ với diện tích bằng cả một công viên. Chỉ cần thấy tiểu thư Momiji đi đâu cũng có quản gia "cơm bưng nước rót" thì đủ hiểu nhà Ooka không hề tầm thường chút nào

Nam chính Shinichi của chúng ta

So kè nhà cửa của dàn nhân vật Conan: Shinichi giàu nứt vách nhưng vẫn hửi khói một biệt thự mạ vàng 20.000 tỷ! - Ảnh 19.

Căn nhà này thì khỏi nói rồi đi... Ran đúng là may mắn khi bạn thân lẫn bạn trai đều là "rich kid" thứ thiệt!

Karasuma - gia tộc giàu nhất Conan đã được tác giả xác nhận

So kè nhà cửa của dàn nhân vật Conan: Shinichi giàu nứt vách nhưng vẫn hửi khói một biệt thự mạ vàng 20.000 tỷ! - Ảnh 20.

Ông trùm của Tổ chức Áo đen Renya Karasuma đương nhiên phải thuộc hàng tỷ phú

So kè nhà cửa của dàn nhân vật Conan: Shinichi giàu nứt vách nhưng vẫn hửi khói một biệt thự mạ vàng 20.000 tỷ! - Ảnh 21.

Tòa biệt thự của Karasuma có giá trị ước tính lên đến 100 tỷ yên (hơn 20 nghìn tỷ đồng)

So kè nhà cửa của dàn nhân vật Conan: Shinichi giàu nứt vách nhưng vẫn hửi khói một biệt thự mạ vàng 20.000 tỷ! - Ảnh 22.

Căn nhà được phủ một lớp vàng bên ngoài, không thể nào xa xỉ hơn được nữa

Nhìn cách mà các nhân vật Conan phô trương độ giàu có qua nhà cửa mới thấy xem phim chỉ tập trung vào công cuộc phá án là được, không còn lo họ đói khát, túng thiếu ra sao đâu...

Nguồn ảnh: Tổng hợp


Tin mới nhất

3 bộ phim đỉnh cao gắn với tên tuổi của Ryan Gosling, Channing Tatum và Denzel Washington trên FPT Play

Kenh14 1 giờ trước

Anh hùng nóng bỏng, người máy đầy tâm tư hay lão cớm “già gân”, những hình ảnh khó quên của ba tài tử Ryan Gosling, Channing Tatum và Denzel Washington đã có mặt trên FPT Play.

'James Bond 25' gần mốc 450 triệu USD

VnExpress 1 giờ trước

"No Time To Die" - phần 25 của loạt phim 007 - thu 447,5 triệu USD sau hai tuần phát hành.

Tập cuối Hometown Cha-Cha-Cha bị "ném đá" vì quảng cáo vô duyên: Ekip chạy deadline trả nợ nhà tài trợ đấy hả?

Kenh14 2 giờ trước

Hometown Cha-Cha-Cha tập cuối viên mãn nhưng cũng tốn nước mắt khán giả, đã thế còn có một chi tiết gây ức chế.

Nga hoàn tất quay phim ngoài vũ trụ

VnExpress 3 giờ trước

Êkíp "The Challenge" của Nga kết thúc 12 ngày quay phim ngoài không gian, trở về Trái đất.

5 lần nam thần Robert Pattinson "lột xác" gây chấn động: Từ ma cà rồng hot nhất lịch sử tới Người Dơi cũng chưa sốc bằng cái tên số 3!

Kenh14 3 giờ trước

Robert Pattinson đã từng bước khẳng định tài năng qua 5 vai diễn độc đáo nhất sự nghiệp.

Người Việt tiếp tục "chiếm đóng" credit bom tấn hành động My Name của Han So Hee, nhìn vị trí mới thấy phổng mũi tự hào!

Kenh14 4 giờ trước

Fan hâm mộ đã vô cùng bất ngờ và hào hứng khi rất nhiều cái tên Việt xuất hiện trong credit của bom tấn My Name.

Màn giả gái "siêu thực" nhất màn ảnh Hàn: Đội mỗi tóc giả mà netizen nức nở "xinh hơn cả Kim Go Eun"

Kenh14 5 giờ trước

Nhân vật của Jinyoung ở Yumi's Cells còn được chú ý hơn dàn diễn viên chính vì màn giả gái thú vị.

Daniel Craig 15 năm hóa thân điệp viên huyền thoại

VnExpress 11 giờ trước

Tài tử Daniel Craig từng bị chê không phù hợp vào vai điệp viên 007, người được mô tả cao lớn, quyến rũ.