Thoải mái cho đạo diễn "quấy rối" trên phim trường, hèn chi tài tử 6 múi hàng đầu showbiz năm nào cũng có tin hẹn hò đồng tính!

Kenh14 2 ngày trước

Cái gì chứ chuyện cho đàn ông "sờ mó" thì mỹ nam 6 múi này thoải mái lắm!

Vào tối 13/1, tin tức hai sao nam dính vào nghi án yêu đương đồng giới khiến khán giả vô cùng quan tâm. Nào ngờ đâu tưởng ai xa lạ, đó lại là cặp Bành Vu Yến - Đường Vũ Triết vốn đã được đính chính vào... đúng 1 năm trước. Dở khóc dở cười và dở hơi là thế, song không phải tự dưng mà Bành Vu Yến hay dính líu đến chuyện yêu đương "đam mỹ".

Thoải mái cho đạo diễn quấy rối trên phim trường, hèn chi tài tử 6 múi hàng đầu showbiz năm nào cũng có tin hẹn hò đồng tính! - Ảnh 1.

Sau 1 năm đính chính, Bành Vu Yến và Đường Vũ Triết tiếp tục dính tin hẹn hò

Thoải mái cho đạo diễn quấy rối trên phim trường, hèn chi tài tử 6 múi hàng đầu showbiz năm nào cũng có tin hẹn hò đồng tính! - Ảnh 2.

Không phải tự dưng mà nam thần 6 múi nổi tiếng này cứ dính chuyện yêu đồng giới

Bành Vu Yến từng có hai nụ hôn đồng giới trên màn ảnh dù cho chưa từng "đường đường chính chính" đóng đam mỹ. Một lần là ở Nhảy Đi Ashin!, Bành Vu Yến có cảnh "khóa môi" tai nạn với Kha Vũ Luân. Sau đó sang tựa phim Võ Đài Tranh Đấu, anh chàng lại có dịp đè lên bạn diễn và hôn môi, lần này là nam diễn viên Trương Gia Huy. Chưa từng đóng đam mỹ mà hai lần hôn đồng giới, có lẽ Bành Vu Yến là trường hợp khá hiếm hoi đấy!

Bành Vu Yến hôn trai lần 1...

Thoải mái cho đạo diễn quấy rối trên phim trường, hèn chi tài tử 6 múi hàng đầu showbiz năm nào cũng có tin hẹn hò đồng tính! - Ảnh 4.

... rồi hôn trai lần 2 trong sự bàng hoàng của khán giả

Chưa dừng lại ở đó, trên phim trường Bành Vu Yến còn rất vô tư, thoải mái cho mọi người "sàm sỡ" mình. Một trong những lần khiến cư dân mạng dậy sóng là ở dự án phim Tà Không Thắng Chính..., tự dưng lòi đâu ra một "chiến hạm" Bành Vu Yến - đạo diễn Khương Văn. Nhiều lần "bom sex" đình đám cứ để đạo diễn Khương Văn sờ mó 6 múi, vén áo soi ngực của mình. Vị đạo diễn còn rất lầy lội để các bạn diễn khác có "cơ hội" sờ ngực, xem 6 múi của Bành Vu Yến giữa thanh thiên bạch nhật. Riêng nam diễn viên lại vô cùng vui vẻ, không có dấu hiệu gì khó chịu.

Đạo diễn Khương Văn hay kiếm cơ hội sờ 6 múi Bành Vu Yến

Ông còn chụp cơ ngực anh chàng

6 múi thì phải cho nhiều người có cơ hội sờ...

Thoải mái cho đạo diễn quấy rối trên phim trường, hèn chi tài tử 6 múi hàng đầu showbiz năm nào cũng có tin hẹn hò đồng tính! - Ảnh 8.

Ông còn khen Bành Vu Yến "sexy quá đi!" công khai

Giờ đây ngay cận Tết, chẳng hiểu sao tin tức Bành Vu Yến hẹn hò Đường Vũ Triết lại được ai đó "đào" lên dù năm trước đã có, và ekip tài tử họ Bành lại phải lên tiếng phủ nhận. Không lẽ Bành Vu Yến với Yoo Ah In đang tính chạy đua tin đồn yêu đương đồng giới hay gì? Hai anh lo mà đóng phim giùm đi!

Thoải mái cho đạo diễn quấy rối trên phim trường, hèn chi tài tử 6 múi hàng đầu showbiz năm nào cũng có tin hẹn hò đồng tính! - Ảnh 9.

Nguồn ảnh: Tổng hợp


Tin mới nhất

Bi kịch sao nữ 2 lần bị cưỡng bức trên phim trường: Đạo diễn xé áo rồi bạn diễn xâm hại, phải chạy sang Việt Nam "làm lại cuộc đời"?

Kenh14 8 giờ trước

Liệu khi sang Việt Nam, cuộc đời của sao nữ này có khấm khá hơn sau chuỗi cưỡng bức "ác mộng"?

Snowdrop tập 11 cực cháy: Cuối cùng Jisoo (BLACKPINK) cũng được crush hôn tới tấp, ngọt muốn cháy màn hình!

Kenh14 9 giờ trước

Young Ro và Soo Ho tạm thời ngưng ngược nhau ở Snowdrop. Tuy nhiên, số phận của họ càng bấp bênh hơn khi ngày bầu cử đến gần.

Hạt sạn bi hài nhất phim Hàn: Ekip để sót cảnh diễn viên bị đánh văng búa vào mặt, nên khóc hay cười đây?

Kenh14 10 giờ trước

Hạt sạn kinh điển một thời ở Six Flying Dragons bị khán giả đào lại.

Ai thèm cái danh "Tiểu Long Nữ đẹp nhất", Lưu Diệc Phi từng tung "cú nổ" nhan sắc với màn đu idol đỉnh cao này đây!

Kenh14 11 giờ trước

Sắc đẹp của Lưu Diệc Phi còn khiến thần tượng nổi tiếng phải si mê ngược lại.

8 chi tiết ở Harry Potter tập 6 tưởng bình thường, té ra có ý nghĩa quá sâu sắc: Khổ nhất là số phận 1 người dám lên tiếng vì Harry!

Kenh14 12 giờ trước

Đố ai mà nhận ra được những tình tiết cực kỳ thông minh này ở Harry Potter Và Hoàng Tử Lai!

Ai mà ngờ Sex Education lại sở hữu mấy bí mật hậu trường "kỳ cục" thế này: Ngưỡng mộ nhất là cách chuẩn bị cho loạt cảnh nóng cháy mắt!

Kenh14 13 giờ trước

Đằng sau bộ phim 18+ Sex Education chính là những bí mật hậu trường kỳ lạ, ngộ nghĩnh chẳng ai ngờ tới!

Netizen quá mệt với nam chính đơ nhất phim Việt hiện nay: Phá hỏng cả một tác phẩm, chả hiểu sao được nhận vai

Kenh14 14 giờ trước

Rất nhiều bình luận tiêu cực xoay quanh diễn xuất của nam chính này.

3 nàng mê trai rớt liêm sỉ ở phim Hàn: Từ bỏ cả hình tượng idol như Our Beloved Summer vẫn chưa bằng trùm cuối

Kenh14 15 giờ trước

Phim Hàn có 3 mỹ nhân chủ động tán tỉnh crush vô cùng táo bạo, công khai dưới đây.