"Tiết kiệm" như anh Kim Soo Hyun: 7 năm vẫn đi một đôi dép, từ thời Ẩn Thân sang tận Điên Thì Có Sao chứ chẳng đùa!

Kenh14 4 tuần trước

Cư dân mạng vừa phát hiện ra một chi tiết thú vị là Kim Soo Hyun đã "xài lại" một đôi dép xuyên suốt ba bộ phim và mới nhất là ở Điên Thì Có Sao.

Sau phát hiện thú vị rằng Kim Soo Hyun qua bao mùa phim vẫn giữ nguyên kiểu mái ngố huyền thoại thì mới đây, cư dân mạng lại tiếp tục soi ra một "dấu hiệu của sự chung thủy" khác ở "cụ giáo" khi suốt 7 năm từ thời Secretly, Greatly (Ẩn Thân) tới Điên Thì Có Sao (Psycho But It's Okay), anh nhà vẫn diện một đôi dép quen thuộc. 

Tiết kiệm như anh Kim Soo Hyun: 7 năm vẫn đi một đôi dép, từ thời Ẩn Thân sang tận Điên Thì Có Sao chứ chẳng đùa! - Ảnh 1.

Kim Soo Hyun của Điên Thì Có Sao

Còn nhớ ở thời Ẩn Thân, dép lê sọc đen trắng và bộ đồ thể thao xanh nguyên cây chính là "trang phục truyền thống" được anh nhà diện xuyên suốt quá nửa bộ phim. Sang tới tập 5 Điên Thì Có Sao, Kim Soo Hyun lại xuất hiện cùng đôi dép lê năm nào, đã thế còn "tặng kèm" cho Moon Young (Seo Ye Ji) một đôi tương tự. Chưa kể ở Crash Landing On You (Hạ Cánh Nơi Anh), cụ giáo đã tái hiện lại vai diễn của Ẩn Thân và dĩ nhiên anh cũng phải bay nhảy cùng đôi dép lê đen trắng. Vậy là chỉ một đôi dép, Kim Soo Hyun đã đi xuyên suốt ba bộ phim với độ dài lên tới bảy năm.

Tiết kiệm như anh Kim Soo Hyun: 7 năm vẫn đi một đôi dép, từ thời Ẩn Thân sang tận Điên Thì Có Sao chứ chẳng đùa! - Ảnh 2.
Tiết kiệm như anh Kim Soo Hyun: 7 năm vẫn đi một đôi dép, từ thời Ẩn Thân sang tận Điên Thì Có Sao chứ chẳng đùa! - Ảnh 3.

Đôi dép lê sọc đen trắng từ thời Ẩn Thân

Tiết kiệm như anh Kim Soo Hyun: 7 năm vẫn đi một đôi dép, từ thời Ẩn Thân sang tận Điên Thì Có Sao chứ chẳng đùa! - Ảnh 4.

Sang Crash Landing On You vì phải tái hiện lại vai diễn của Secretly Greatly nên anh nhà diện lại đôi dép năm nào

Tung tăng bay nhảy với đôi dép lê huyền thoại

Tiết kiệm như anh Kim Soo Hyun: 7 năm vẫn đi một đôi dép, từ thời Ẩn Thân sang tận Điên Thì Có Sao chứ chẳng đùa! - Ảnh 6.

Sang tới Điên Thì Có Sao vẫn là đôi dép ấy

Tiết kiệm như anh Kim Soo Hyun: 7 năm vẫn đi một đôi dép, từ thời Ẩn Thân sang tận Điên Thì Có Sao chứ chẳng đùa! - Ảnh 7.

Đã thế còn "dùng đồ đôi" với Moon Young nữa cơ

Có điều đây chỉ là một đôi dép đi trong nhà khá thông dụng nên việc ở Điên Thì Có Sao, Kim Soo Hyun mang một đôi với mẫu mã tương tự thời Secretly Greatly cũng là điều dễ hiểu.

Tiết kiệm như anh Kim Soo Hyun: 7 năm vẫn đi một đôi dép, từ thời Ẩn Thân sang tận Điên Thì Có Sao chứ chẳng đùa! - Ảnh 8.

Bạn đã có một đôi dép quốc dân giống idol chưa?

Điên Thì Có Sao sẽ tiếp tục lên sóng những tập tiếp theo lúc 19h (giờ Việt Nam) trên tvN mỗi thứ bảy - chủ nhật hàng tuần.


Tin mới nhất

Bad Genius bản truyền hình: Ăn đứt phim gốc với mánh khóe quay cóp tinh vi, xem mà vừa run vừa tức luôn á trời!

Kenh14 2 giờ trước

Thiên Tài Bất Hảo (Bad Genius) bản truyền hình xoá tan mọi định kiến về "sản phẩm ăn theo", mang đến một tựa phim được đầu tư chất xám thật sự, thể hiện sự sáng tạo vô đối của ê-kíp trên một kịch bản có sẵn.

"Tra nam" Trần Tinh Húc siêu bảnh ở poster phim mới, cư dân mạng lại "mất liêm sỉ" tập thể

Kenh14 3 giờ trước

Trần Tinh Húc trong trang phục quân nhân trông đứng đắn, trưởng thành hơn hẳn hồi đóng Đông Cung.

'Peninsula' lập kỷ lục phòng vé Việt

VNExpress 4 giờ trước

Phim "Peninsula" đạt doanh thu 83 tỷ đồng, vượt "Parasite" trở thành phim Hàn Quốc ăn khách nhất Việt Nam.

[Tổng Hợp] 10 phản diện "sai quá sai" trong điện ảnh

Moveek 4 giờ trước

10 nhân vật phản diện này được giao cho các diễn viên "sai quá sai" trong điện ảnh.

Park Bo Gum say nắng cực mạnh "thiên tài lừa đảo" Park So Dam ở teaser Record Of Youth

Kenh14 5 giờ trước

Trong teaser mới của Record of Youth, chúng ta đã nhìn thấy được hành trình ba nhân vật chính Park Bo Gum, Park So Dam và Byun Woo Seok theo đuổi ước mơ của mình.

Triệu Lệ Dĩnh chốt kèo dự án khủng của đạo diễn Chân Hoàn Truyện, chị em hãy coi chừng!

Kenh14 5 giờ trước

Triệu Lệ Dĩnh đánh dấu bước ngoặt trong sự nghiệp với tác phẩm Hạnh Phúc Đến Vạn Gia.

Nghi cô Lin gian lận nhưng "cỗ máy ghi nhớ" Bank lại nôn mửa khắp phòng thi ở Thiên Tài Bất Hảo tập 2

Kenh14 7 giờ trước

Nữ chính Lin đã sử dụng một chiêu thức mới thay cho việc gõ phím đàn để giúp hội nhà giàu trong tập 2 Thiên Tài Bất Hảo bản truyền hình, nhưng lại bị bạn học Bank để ý.

Không cần đợi đến Điên Thì Có Sao, Kim Soo Hyun đã gặp "mẹ vợ" ở "kiếp trước" rồi đây này!

Kenh14 8 giờ trước

Sau khi Điên Thì Có Sao hé lộ gương mặt của mẹ Seo Ye Ji, cư dân mạng ngay lập tức "khai quật" được mối nhân duyên không ngờ đến từ "kiếp trước" của Kim Soo Hyun và mẹ vợ.