Vì chủ quán đẹp trai Park Seo Joon, "gái hư" Kim Da Mi tung liên hoàn tát, triệt hạ ác nữ với một nốt nhạc ở Tầng Lớp Itaewon tập 5

Kenh14 15-02-2020

Spotlight Tầng Lớp Itaewon tập 5 thuộc về cô nàng điên nữ Jo Yi Seo (Kim Da Mi).

Itaewon Class (Tầng Lớp Itaewon) tập 5 mở đầu khi Yo Ji Seo (Kim Da Mi) đến tìm Park Sae Ro Yi (Park Seo Joon) để xin vào làm ở quán nhậu DanBam, tại đây cô phát hiện ra cậu bạn thân của mình cũng vừa mới được Sae Yo Ri nhận vào làm nhân viên và mình đã chẳng còn cơ hội vì DanBam đã đủ người. Không muốn lỡ dịp ở cạnh người thương, Ji Seo đã tự phong cho mình làm quản lý DanBam và thuyết phục Sae Ro Yi bằng một màn chê bai chất lượng quán. Từ thực đơn, chất lượng thức ăn đến cách bài trí quán, tất cả đều khiến Ji Seo không vừa ý. Sau một phàn thuyết phục, Ji Seo đã chính thức khiến crush của mình hồi tâm chuyển ý và thực sự trở thành quản lý của DanBam.

Vì chủ quán đẹp trai Park Seo Joon, gái hư Kim Da Mi tung liên hoàn tát, triệt hạ ác nữ với một nốt nhạc ở Tầng Lớp Itaewon tập 5 - Ảnh 1.

Mới đi xin việc đã đòi làm quản lý

Vì chủ quán đẹp trai Park Seo Joon, gái hư Kim Da Mi tung liên hoàn tát, triệt hạ ác nữ với một nốt nhạc ở Tầng Lớp Itaewon tập 5 - Ảnh 2.

Kết quả là được làm quản lý thật

Vì chủ quán đẹp trai Park Seo Joon, gái hư Kim Da Mi tung liên hoàn tát, triệt hạ ác nữ với một nốt nhạc ở Tầng Lớp Itaewon tập 5 - Ảnh 3.

Các nhân viên phải răm rắp nghe lời đó nghen

Vì chủ quán đẹp trai Park Seo Joon, gái hư Kim Da Mi tung liên hoàn tát, triệt hạ ác nữ với một nốt nhạc ở Tầng Lớp Itaewon tập 5 - Ảnh 4.

Và DanBam đã hồi sinh

Sau một thời gian chuẩn bị, cuối cùng DanBam cũng được mở cửa trở lại. Nhờ vào màn quảng bá tích cực trên trang cá nhân hơn 700 nghìn người theo dõi đó của Ji Seo, DanBam đã lập tức thu hút sự chú ý của giới trẻ, trở thành chốn ăn chơi cực kỳ đông khách. Có điều làm việc chưa được bao lâu thì Ji Seo đã khiến Sae Ro Yi khó xử khi yêu cầu đuổi việc đầu bếp chính Hyun Ji (Lee Joo Young). Ji Seo không hài lòng về cách nấu nước của anh chàng này càng khó chịu hơn khi biết Hyun Ji đang trong thời gian chuyển giới thành con gái. Dù biết Hyun Ji thật sự có vấn đề nhưng thay vì đuổi việc, Sae Ro Yi lại trả tiền lương gấp đôi cho Hyun Ji với yêu cầu cậu ấy phải nỗ lực 200%.

Vì chủ quán đẹp trai Park Seo Joon, gái hư Kim Da Mi tung liên hoàn tát, triệt hạ ác nữ với một nốt nhạc ở Tầng Lớp Itaewon tập 5 - Ảnh 5.

Hyun Jin đang chuẩn bị chuyển giới

Vì chủ quán đẹp trai Park Seo Joon, gái hư Kim Da Mi tung liên hoàn tát, triệt hạ ác nữ với một nốt nhạc ở Tầng Lớp Itaewon tập 5 - Ảnh 6.

Ji Seo có chút kì thị, đã vậy Hyun Jin còn nấu ăn rất dở

Vì chủ quán đẹp trai Park Seo Joon, gái hư Kim Da Mi tung liên hoàn tát, triệt hạ ác nữ với một nốt nhạc ở Tầng Lớp Itaewon tập 5 - Ảnh 7.

vẫn quyết định giữ Hyun Ji ở lại

Cũng trong tập này, Ji Seo đã có dịp chạm trán Bok Hui - kẻ đã từng bị cô bóc phốt trên mạng. Hóa ra chính Bok Hui chính là người đã gọi điện báo cảnh sát vụ Ji Seo uống rượu ở DanBam khi chưa đủ tuổi vị thành niên. Vốn cũng chẳng có nhã hứng động tay động chân nhưng khi nghe tin này, Ji Seo sôi máu, tung liên hoàn tát, khiến cho Bok Hui và nhóm bạn tím tái mặt mày, câm nín chẳng nói được lời nào. Những cái tát này tất cả cũng là vì Ji Seo ấm ức thay cho Sae Ro Yi, chính tư thù cá nhân của Bok Hui đã khiến Sae Ro Yi lâm vào cảnh bị cấm kinh doanh hai tháng. Chưa kể Ji Seo cũng giận bản thân vì đã đổ oan cho Soo Ah (Kwon Nara).

Liên hoàn tát dành cho kẻ đã khiến cửa hàng của Sae Ro Yi phải đóng cửa

Tập 5 khép lại khi mà Soo Ah gặp Sae Ro Yi trong tình trạng say khướt, tâm trạng nặng nề vì không biết có nên bảo vệ crush khỏi sự đe dọa của chính ông chủ mình. Trong men say, Soo Ah nhoái người lên định hôn Sae Ro Yi, dĩ nhiên Sae Ro Yi cũng nhiệt tình đáp trả, ai ngờ nụ hôn này lập tức bị Ji Seo ngăn cản.

Vì chủ quán đẹp trai Park Seo Joon, gái hư Kim Da Mi tung liên hoàn tát, triệt hạ ác nữ với một nốt nhạc ở Tầng Lớp Itaewon tập 5 - Ảnh 9.

Đang định hôn crush

Vì chủ quán đẹp trai Park Seo Joon, gái hư Kim Da Mi tung liên hoàn tát, triệt hạ ác nữ với một nốt nhạc ở Tầng Lớp Itaewon tập 5 - Ảnh 10.

Thì bị crush của crush ngăn cản


Tầng Lớp Itaewon tiếp tục được phát sóng vào 21h00 (giờ Việt Nam) vào thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình jTBC và phát sóng trên Netflix với phụ đề tiếng Việt ngay sau đó.


Tin mới nhất

Soi profile “bộ tứ quyền lực” của dự án điện ảnh "Hạnh phúc máu"

Kenh14 1 giờ trước

Hiện tại, Hạnh phúc máu đang trong quá trình casting để chuẩn bị bấm máy vào tháng 11/2020 sắp tới. Hãy cùng “soi” thử profile của những người đứng sau dự án này để biết tại sao Hạnh phúc máu là một dự án đầy tiềm năng sẽ mang đến làn gió mới cho điện ảnh Việt vào năm 2021.

2 điều hết Điên Thì Có Sao vẫn lấn cấn: Ủa rồi mẹ Seo Ye Ji bất tử hay sao?

Kenh14 3 giờ trước

Hay nhưng chưa đủ, cái kết của Điên Thì Có Sao vẫn người xem không khỏi lấn cấn với những nút thắt chưa được tháo gỡ.

Sau bê bối bắt nạt, Seolhyun (AOA) bị khán giả đòi "đuổi cổ" khỏi dự án với Nam Goong Min

Kenh14 3 giờ trước

Theo cộng đồng mạng, Seolhyun không xứng đáng được nhận vai chính trong Day and Night.

Kết thúc cực viên mãn, tập cuối Điên Thì Có Sao cán mốc rating chạm đỉnh

Kenh14 3 giờ trước

Điên Thì Có Sao tập cuối xác lập một kỷ lục rating mới cho bộ phim.

Sean Connery là James Bond được yêu thích nhất

VNExpress 4 giờ trước

Tài tử Sean Connery - người đầu tiên đóng 007 - giữ vị trí đặc biệt nhất trong lòng người hâm mộ loạt phim.

Covid-19 thay đổi cách phát hành phim thế nào?

VNExpress 4 giờ trước

Dịch khiến rạp phim quanh nước Mỹ đóng cửa, nhiều nhà phát hành hướng tới dịch vụ trực tuyến.

[REVIEW] Animal World (Netflix) - Một bộ phim thương mại đúng chuẩn

Moveek 4 giờ trước

Animal World (Netflix) là bộ phim giải trí đúng chuẩn, thích hợp dành cho các fan của thể loại đấu trí.

BTS làm nóng phòng vé trở lại với bộ phim thứ tư - Break The Silence: The Movie

Moveek 5 giờ trước

Boygroup nhà Big Hit đã chính thức hé lộ poster của bộ phim tài liệu Break The Silence: The Movie đến với người hâm mộ.