Hương Vị Tình Thân mỗi tập đã ngắn còn nhiều quảng cáo, khán giả bức xúc gửi thư kiến nghị tới... VTV nhưng liệu có thay đổi?

Kenh14 03-08-2021

Liệu có nhiều người bức xúc với thời lượng mỗi tập của Hương Vị Tình Thân?

Phim truyền hình Việt hot nhất thời điểm hiện tại chính là Hương Vị Tình Thân - hiện đang chiếu mùa thứ 2 mà vẫn khiến khán giả phải sốt sắng theo đuổi từng tình tiết. Tuy nhiên, hiện tại Hương Vị Tình Thân vẫn tiếp tục trở thành chủ đề tranh cãi của khán giả khi... thời lượng phim quá ngắn, đã vậy khi chiếu còn bị chèn quá nhiều quảng cáo làm khán giả ngao ngán. Chính vì thế, một người xem bất bình đã soạn kiến nghị gửi tới trang fanpage được tích xanh của VTV, mong muốn nhà đài sửa đổi cách chiếu phim.

Vị khán giả này so sánh thời lượng của Hương Vị Tình Thân với nhiều bộ phim khác, cho rằng trong khi thời lượng trung bình của mỗi phim truyền hình phải là 40 phút thì Hương Vị Tình Thân còn chưa tới 30 phút/tập. Xen kẽ giữa tập phim ngắn còn là quá nhiều quảng cáo và đoạn giới thiệu khá dài ở đầu phim, chưa kể phần preview tập sau cũng khá dài. Chính vì vậy, thời lượng thực sự của phim trở nên quá ngắn ngủi. Hướng giải quyết được khá giả đưa ra chính là có thể giữ nguyên thời lượng quảng cáo nhưng thời lượng tập phim kéo dài "để khán giả có thể tiếp nhận và xem nhiều hơn".

Trang fanpage của VTV tiếp nhận lời kiến nghị này nhưng chưa đưa ra phản hồi cụ thể. Tuy nhiên, thật khó để có thể thay đổi toàn bộ format phát sóng của một bộ phim truyền hình đã gần đi đến tập thứ 80.

Hành động này của một khán giả được nhiều người khác ủng hộ nhiệt liệt vì thời lượng mỗi tập của Hương Vị Tình Thân khá ngắn, xem không thỏa mãn. Các tình tiết chính thậm chí đã xuất hiện hết ở đoạn preview tập trước, vậy nên nội dung thật sự của tập phim cũng "không còn gì".

Hương Vị Tình Thân mỗi tập đã ngắn còn nhiều quảng cáo, khán giả bức xúc gửi thư kiến nghị tới... VTV nhưng liệu có thay đổi? - Ảnh 4.

Đón xem Hương Vị Tình Thân phần 2 tiếp tục lên sóng VTV1 tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Nguồn ảnh: Group Phim: Hương Vị Tình Thân - VTV1


Tin mới nhất

Trung Quốc cấm phim về tình yêu đồng tính nam

VnExpress 1 giờ trước

Cơ quan chức năng Trung Quốc yêu cầu chấm dứt dòng phim truyền hình chuyển thể tiểu thuyết đam mỹ (tình yêu đồng tính nam).

13 cảnh phim gây kinh ngạc tột độ vì "bắt chước" những bức họa huyền thoại: Xuất sắc đến khó phân biệt, nâng tầm cả nội dung phim!

Kenh14 2 giờ trước

Đằng sau những cảnh phim tưởng như đơn giản, lại là một nguồn cảm hứng vô cùng to lớn đến từ những bức họa đặc sắc!

Triệu Lệ Dĩnh từng bị sao nam xấu trai này bám không buông: Gọi điện 24/7 vì một vai cameo, không trả cát-xê còn ép mỹ nhân "lao lực"?

Kenh14 3 giờ trước

Đây có lẽ là sao nam "mặt dày" nhất mà Triệu Lệ Dĩnh từng đụng độ.

Hương Vị Tình Thân dùng dây áo ngực làm đạo cụ, người xem tá hỏa "nước đi này tại hạ không lường tới"

Kenh14 4 giờ trước

Liệu món đạo cụ thần thánh này có ý nghĩa đặc biệt gì ở Hương Vị Tình Thân không ta?

Sao nhí được Lưu Diệc Phi "bao nuôi" ở Thần Điêu Đại Hiệp sau 15 năm: Nhan sắc lẫn sự nghiệp đều khiến khán giả tiếc hùi hụi

Kenh14 5 giờ trước

Tạ Quân Sam - sao nhí đóng toàn bom tấn một thời hiện tại ra sao mà khiến khán giả tiếc nuối.

Giới làm phim đề xuất tự kiểm duyệt khi chiếu mạng

VnExpress 5 giờ trước

Nhiều nhà làm phim ủng hộ phương án người làm web-drama tự kiểm duyệt khi chiếu mạng, cơ quan chức năng hậu kiểm.

'Bố già' - phim kinh điển về tội phạm

VnExpress 11 giờ trước

"Bố già" (The Godfather) của Francis Ford Coppola thay đổi quan niệm về dòng phim tội phạm, là kiệt tác điện ảnh thế giới nửa thế kỷ qua.

Đệ nhất mỹ nhân Hoa ngữ suýt "mất mạng" vì cảnh cưỡng bức: Bị bạn diễn 181kg "lấy thịt đè người", xem mà muốn tắt thở giùm

Kenh14 11 giờ trước

Cảnh cưỡng bức này đã khiến khán giả sốc nặng vì độ kịch liệt.