Loạt tạo hình "thảm kịch" của Địch Lệ Nhiệt Ba ở Trường Ca Hành khi lên phim: Bộ váy "khăn trải bàn" có đẹp hơn "khum" ta?

Kenh14 6 ngày trước

Trước khi Trường Ca Hành lên sóng, nhiều hình ảnh của Địch Lệ Nhiệt Ba ở hậu trường khiến netizen tranh cãi.

Để có được những khung hình đẹp nức nở ở Trường Ca Hành, Địch Lệ Nhiệt Ba xem ra cũng chẳng dễ dàng gì. Ngay khi phim vừa khởi quay vào hơn 1 năm trước, những hình ảnh hậu trường của nữ diễn viên liên tục bị "leak", trong đó có không ít chủ đề gây tranh cãi. Giờ đây, dù được khen hay chê thì toàn bộ những tạo hình ấy đều đã lên phim. Vậy Địch Lệ Nhiệt Ba có hoàn toàn "lật ngược thế cờ", xóa tan nghi ngờ của khán giả trước đó hay có những tạo hình thật sự "đi vào lòng đất"?

1. Chiếc váy bị fan Việt chê như "khăn trải bàn" nổi đình nổi đám

Đáng nhớ nhất chắc chắn là bộ trang phục mang hai màu trắng - đỏ vô cùng rườm rà của Địch Lệ Nhiệt Ba, đến mức từng bị một fan Việt so sánh với "khăn trải bàn". Trong ảnh, nhan sắc của mỹ nhân Tân Cương cũng thiếu sức sống, không lung linh như kỳ vọng. May mắn là khi lên phim, tạo hình này của Địch Lệ Nhiệt Ba tương đối dễ nhìn. Xuất hiện ngay tập 1, nàng quận chúa Trường Ca đã cân được bộ trang phục đồ sộ, có phần nở nang ở nửa thân dưới này.

Loạt tạo hình thảm kịch của Địch Lệ Nhiệt Ba ở Trường Ca Hành khi lên phim: Bộ váy khăn trải bàn có đẹp hơn khum ta? - Ảnh 1.

Địch Lệ Nhiệt Ba ở hậu trường

Loạt tạo hình thảm kịch của Địch Lệ Nhiệt Ba ở Trường Ca Hành khi lên phim: Bộ váy khăn trải bàn có đẹp hơn khum ta? - Ảnh 2.
Loạt tạo hình thảm kịch của Địch Lệ Nhiệt Ba ở Trường Ca Hành khi lên phim: Bộ váy khăn trải bàn có đẹp hơn khum ta? - Ảnh 3.

Một số nhận xét của fan lúc bấy giờ

Loạt tạo hình thảm kịch của Địch Lệ Nhiệt Ba ở Trường Ca Hành khi lên phim: Bộ váy khăn trải bàn có đẹp hơn khum ta? - Ảnh 4.

Lúc lên phim thì trông đã ổn hơn nhiều

Loạt tạo hình thảm kịch của Địch Lệ Nhiệt Ba ở Trường Ca Hành khi lên phim: Bộ váy khăn trải bàn có đẹp hơn khum ta? - Ảnh 5.
Loạt tạo hình thảm kịch của Địch Lệ Nhiệt Ba ở Trường Ca Hành khi lên phim: Bộ váy khăn trải bàn có đẹp hơn khum ta? - Ảnh 6.

Phần trang phục không tệ như nhiều người vẫn lo ngại

2. Trang phục bị nghi do tổ đạo cụ "dìm hàng" khiến Địch Lệ Nhiệt Ba trông thô kệch

Tiếp tục là một hình ảnh từng bị đánh giá là "thảm họa" khác của Địch Lệ Nhiệt Ba ở Trường Ca Hành. Đây vốn dĩ là tạo hình giả trai của cô trong phim, thế nhưng xem ra không quá hiệu quả nếu nhìn ở góc độ ảnh hậu trường. Khi lên phim, sự kết hợp này cũng không đủ gây ấn tượng, thậm chí còn được cho là không đủ thuyết phục. Nếu dẹp bỏ hai cọng tóc râu dế đi thì có lẽ "nam tử hán" Lý Trường Ca đã có thể trông thật hơn.

Loạt tạo hình thảm kịch của Địch Lệ Nhiệt Ba ở Trường Ca Hành khi lên phim: Bộ váy khăn trải bàn có đẹp hơn khum ta? - Ảnh 7.

Địch Lệ Nhiệt Ba trông khá thô kệch trong bộ trang phục "cải nam trang"

Loạt tạo hình thảm kịch của Địch Lệ Nhiệt Ba ở Trường Ca Hành khi lên phim: Bộ váy khăn trải bàn có đẹp hơn khum ta? - Ảnh 8.
Loạt tạo hình thảm kịch của Địch Lệ Nhiệt Ba ở Trường Ca Hành khi lên phim: Bộ váy khăn trải bàn có đẹp hơn khum ta? - Ảnh 9.
Loạt tạo hình thảm kịch của Địch Lệ Nhiệt Ba ở Trường Ca Hành khi lên phim: Bộ váy khăn trải bàn có đẹp hơn khum ta? - Ảnh 10.
Loạt tạo hình thảm kịch của Địch Lệ Nhiệt Ba ở Trường Ca Hành khi lên phim: Bộ váy khăn trải bàn có đẹp hơn khum ta? - Ảnh 11.

Khi lên phim thì rất tiếc hình ảnh này cũng không đủ đột phá

3. Lúc đẹp lên thì bị cho là lép vế so với nữ phụ Triệu Lộ Tư, còn có số liệu hẳn hoi

Sau khi những hình ảnh first look được tung ra, các fan của Địch Lệ Nhiệt Ba đã có thể thở phào nhẹ nhõm vì tạo hình bám sát nguyên tác. Tuy nhiên, "thảm kịch" lại ập đến dưới một hình hài khác, lần này là sự so sánh bất chợt với nữ phụ Lý Lạc Yên (Triệu Lộ Tư). Địch Lệ Nhiệt Ba liên tục bị cho là lép vế trước nhan sắc trong trắng, thanh thuần của Triệu Lộ Tư, còn thể hiện rõ ở lượt xem video quảng bá của cả hai. Dù đã ưa nhìn hơn hai tạo hình trên nhưng ngày hôm đó, ngập tràn trên MXH đều là những bài so sánh hai mỹ nhân của Trường Ca Hành.

Rất may là lúc lên phim, tạo hình đội nón rộng vành này của Địch Lệ Nhiệt Ba vô cùng xinh xắn và nữ tính, thậm chí bỏ xa clip first look trước đó.

Loạt tạo hình thảm kịch của Địch Lệ Nhiệt Ba ở Trường Ca Hành khi lên phim: Bộ váy khăn trải bàn có đẹp hơn khum ta? - Ảnh 12.

Lượt xem clip của Địch Lệ Nhiệt Ba kém Triệu Lộ Tư đến 4 lần

Địch Lệ Nhiệt Ba chính thức bùng nổ nhan sắc ở Trường Ca Hành nhờ tạo hình này

Loạt tạo hình thảm kịch của Địch Lệ Nhiệt Ba ở Trường Ca Hành khi lên phim: Bộ váy khăn trải bàn có đẹp hơn khum ta? - Ảnh 15.

Đây cũng là một trong những tạo hình xinh đẹp nhất của cô trong phim

4. Hóa công chúa Đại Đường thì tiếp tục bị chê thiếu "tương tác couple" với Ngô Lỗi, lên phim cũng không khá hơn là bao

Bị so sánh với Triệu Lộ Tư chưa đủ, Địch Lệ Nhiệt Ba lại bị "bóc mẽ" một vấn đề khác: thiếu chemistry với bạn diễn Ngô Lỗi. Chỉ thông qua một vài hình ảnh hậu trường, không ít netizen đã lắc đầu cho rằng cặp đôi này sẽ khó mà ghi điểm, một phần vì sự chênh lệch tuổi tác. Thế nhưng khi lên phim, tương tác giữa Địch Lệ Nhiệt Ba và Ngô Lỗi lại khá tốt, không bùng nổ nhưng đủ để khiến fan ngồi lại xem phim.

Chỉ tiếc là tạo hình công chúa Đại Đường của Địch Lệ Nhiệt Ba lại không được lòng fan, thậm chí còn bị cho là kém hơn cả những lần cô làm nô lệ nghèo khó.

Loạt tạo hình thảm kịch của Địch Lệ Nhiệt Ba ở Trường Ca Hành khi lên phim: Bộ váy khăn trải bàn có đẹp hơn khum ta? - Ảnh 16.
Loạt tạo hình thảm kịch của Địch Lệ Nhiệt Ba ở Trường Ca Hành khi lên phim: Bộ váy khăn trải bàn có đẹp hơn khum ta? - Ảnh 17.

Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê không có "cảm giác couple" khi đứng kế Ngô Lỗi

Tạo hình công chúa Đại Đường ở hậu trường

Loạt tạo hình thảm kịch của Địch Lệ Nhiệt Ba ở Trường Ca Hành khi lên phim: Bộ váy khăn trải bàn có đẹp hơn khum ta? - Ảnh 19.
Loạt tạo hình thảm kịch của Địch Lệ Nhiệt Ba ở Trường Ca Hành khi lên phim: Bộ váy khăn trải bàn có đẹp hơn khum ta? - Ảnh 20.
Loạt tạo hình thảm kịch của Địch Lệ Nhiệt Ba ở Trường Ca Hành khi lên phim: Bộ váy khăn trải bàn có đẹp hơn khum ta? - Ảnh 21.

Khi lên phim thì lại không được lòng fan, đặc biệt nếu so với lần cô làm nô lệ

Những tập cuối của Trường Ca Hành sẽ lên sóng lúc 20h00 ngày 3/5/2021.

Nguồn ảnh: Tổng hợp


Tin mới nhất

Buồn của Cổ Lực Na Trát: Lên phim đẹp như tiên giáng trần nhưng 99% đều "flop" đến xỉu dọc xỉu ngang!

Kenh14 10 giờ trước

Cổ trang, hiện đại hay dân quốc, Cổ Lực Na Trát đều đẹp nhưng phim mãi chẳng "gây bão" nổi.

Dàn sao Reply 1988 sau 6 năm: "Mặt cún - Duk Sun" yêu đương ngọt ngào, sốc nhất là màn lột xác của nữ phụ kém xinh

Kenh14 11 giờ trước

6 năm đã trôi qua, dàn sao huyền thoại của Reply 1988 ngày nào giờ đã thay đổi rất nhiều.

Bị nhận xét là "bản nhái", người thay thế Johnny Depp trong Fantastic Beasts đáp trả gay gắt: "Làm vậy chính là tự tử!"

Kenh14 12 giờ trước

Sau khi Johnny Depp rời bỏ vai Grindelwald trong loạt phim Fantastic Beasts, tài tử Mads Mikkelsen trở thành người "kế vị" nhưng cũng nhận về nhiều quan ngại, chỉ trích.

Dân mạng lùng sục profile đối thủ Nanno ở Girl From Nowhere: Bông hồng lai lạc quan vượt qua bạo bệnh

Kenh14 13 giờ trước

Không phải Kitty Chicha, nhân tố mới của Girl From Nowhere mùa 2 mới là cái tên khiến khán giả tò mò nhất.

Fan "bóc mẽ" Triệu Vy giở trò lấp liếm scandal chấn động: Muốn cho Lục Y Bình (Tân Dòng Sông Ly Biệt) debut làm idol?

Kenh14 14 giờ trước

Nhiều khán giả tranh cãi về bài đăng Lục Y Bình (Triệu Vy) của Tân Dòng Sông Ly Biệt nếu debut thì sẽ thế nào.

Hướng Dương Ngược Nắng tung trích đoạn đám cưới, chú rể chắc kèo không phải Kiên rồi!

Kenh14 15 giờ trước

Hình ảnh ở đoạn kết của MV nhạc phim mới khiến các fan Hướng Dương Ngược Nắng vô cùng lo lắng.

Tần Lam hôn bạn diễn sượng trân từ phim đến hậu trường, này là "ngon như sầu riêng" như chị nói đó hả?

Kenh14 16 giờ trước

Tần Lam có thật là đã "hưởng thụ" nụ hôn với Vương Hạc Đệ không ta?

Scarlett Johansson tố cáo bị một tổ chức "quấy rối" và đặt câu hỏi xúc phạm, kêu gọi Hollywood tẩy chay mạnh mẽ

Kenh14 17 giờ trước

"Góa phụ đen" Scarlett Johansson cùng nhiều hãng phim lớn như Netflix, Amazon đã lên tiếng tố cáo, chỉ trích một tổ chức vì sự phân biệt giới tính, chủng tộc.