Từng sống chết có nhau trong “Hậu Duệ Mặt Trời”, nay Song Hye Kyo - Song Joong Ki đã thành “người dưng ngược lối”

Kenh14 27-06-2019

Vậy là cuối cùng cuộc tình đẹp bước ra từ màn ảnh của Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã chính thức “mỗi người một nơi”.

Sáng ngày 27/6, làng giải trí châu Á chấn động với thông tin ly hôn của Song Joong KiSong Hye Kyo. Mặc dù trước đó đã có nhiều tin đồn chia tay của cặp đôi này nhưng fan vẫn hi vọng tất cả không phải là sự thật. Tuy nhiên, sự thật thì vẫn đau lòng khi cặp đôi đẹp từ "hình lẫn tiếng" đã chính thức tuyên bố ly hôn. Nghĩ đến ngày hôm nay nhiều khán giả lại tiếc nuối nhớ tới những khoảnh khắc "tình bể bình" của cặp đôi trong bộ phim se duyên Hậu Duệ Mặt Trời đình đám một thời.

Chắc mọi người chưa quên Đại uý Yoo Shi Jin và bác sĩ Kang Mo Yeon đã có cuộc chạm trán đầy duyên nợ

Từng sống chết có nhau trong “Hậu Duệ Mặt Trời”, nay Song Hye Kyo - Song Joong Ki đã thành “người dưng ngược lối” - Ảnh 1.
Từng sống chết có nhau trong “Hậu Duệ Mặt Trời”, nay Song Hye Kyo - Song Joong Ki đã thành “người dưng ngược lối” - Ảnh 2.
Từng sống chết có nhau trong “Hậu Duệ Mặt Trời”, nay Song Hye Kyo - Song Joong Ki đã thành “người dưng ngược lối” - Ảnh 3.

Chàng Đại uý quyết tâm theo đuổi với những cử chỉ siêu ngọt ngào

Thi thoảng anh giả vờ lạnh lùng nhưng ẩn sau cặp mắt kính là tâm hồn xốn xang

Từng sống chết có nhau trong “Hậu Duệ Mặt Trời”, nay Song Hye Kyo - Song Joong Ki đã thành “người dưng ngược lối” - Ảnh 5.
Từng sống chết có nhau trong “Hậu Duệ Mặt Trời”, nay Song Hye Kyo - Song Joong Ki đã thành “người dưng ngược lối” - Ảnh 6.

Ngay cả khi bị "đầy" ra đảo xa vẫn không quên trao cho nhau những chiếc hôn nồng cháy

Từng sống chết có nhau trong “Hậu Duệ Mặt Trời”, nay Song Hye Kyo - Song Joong Ki đã thành “người dưng ngược lối” - Ảnh 7.
Từng sống chết có nhau trong “Hậu Duệ Mặt Trời”, nay Song Hye Kyo - Song Joong Ki đã thành “người dưng ngược lối” - Ảnh 8.
Từng sống chết có nhau trong “Hậu Duệ Mặt Trời”, nay Song Hye Kyo - Song Joong Ki đã thành “người dưng ngược lối” - Ảnh 9.
Từng sống chết có nhau trong “Hậu Duệ Mặt Trời”, nay Song Hye Kyo - Song Joong Ki đã thành “người dưng ngược lối” - Ảnh 10.
Từng sống chết có nhau trong “Hậu Duệ Mặt Trời”, nay Song Hye Kyo - Song Joong Ki đã thành “người dưng ngược lối” - Ảnh 11.
Từng sống chết có nhau trong “Hậu Duệ Mặt Trời”, nay Song Hye Kyo - Song Joong Ki đã thành “người dưng ngược lối” - Ảnh 12.

Cuộc đời có bao lâu yêu được cứ yêu thôi

Từng sống chết có nhau trong “Hậu Duệ Mặt Trời”, nay Song Hye Kyo - Song Joong Ki đã thành “người dưng ngược lối” - Ảnh 13.

Động đất có gì đâu anh vẫn luôn ở đây buộc dây giày cho em mà

Từng sống chết có nhau trong “Hậu Duệ Mặt Trời”, nay Song Hye Kyo - Song Joong Ki đã thành “người dưng ngược lối” - Ảnh 14.

Hậu Duệ Mặt Trời chính là bộ phim đã se duyên cho cặp đôi Song Joong KiSong Hye Kyo, chuyện tình của họ đúng chuẩn đẹp từ trong phim bước ra đời thật. Đám cưới của họ từng khiến cả làng giải trí chấn động nhưng có lẽ tin ly hôn sau 2 năm chung sống còn khiến nhiều người phải sốc hơn. Không ai biết lí do thật sự của vụ ly hôn đầy tiếc nuối này là gì, nhưng chắc chắn câu chuyện tình giữa Đại uý Yoo Shi Jin và bác sĩ Kang Mo Yeon của Hậu Duệ Mặt Trời đã kết thúc hoàn toàn.

Từng sống chết có nhau trong “Hậu Duệ Mặt Trời”, nay Song Hye Kyo - Song Joong Ki đã thành “người dưng ngược lối” - Ảnh 15.

Chúng ta chỉ là hai người đã từng yêu thôi phải không?


Tin mới nhất

Marvel tung phim tài liệu oách thôi rồi nhưng sao lại có "nữ hề" Harley Quinn nhà DC đi lạc qua vậy ta?

Kenh14 4 giờ trước

Thật bất ngờ khi “gái hư” nhà DC lại vô tình… đi lạc sang tận bộ phim sắp tới của vũ trụ điện ảnh Marvel.

Rosé bật khóc nức nở nhưng vẫn xinh muốn xỉu ở trailer phim tài liệu đầy cảm xúc của BLACKPINK

Kenh14 4 giờ trước

Đoạn trailer dưới thiệu phim tài liệu BLACKPINK: Light Up The Sky vừa được ra mắt.

Màn "nhảy cóc" kì cục của đạo diễn Mai Thu Huyền với teaser Kiều: Nhà thơ Nguyễn Du và chữ Quốc ngữ gộp thành một?

Kenh14 7 giờ trước

Mai Thu Huyền có những lý giải về việc chữ Quốc ngữ xuất hiện trong thời đại thiên hạ ai cũng dùng chữ Hán - Nôm nhưng nghe vẻ không thuyết phục cho lắm.

Xuất hiện chớp nhoáng ở Eighteen Again, Bo Min (Golden Child) vẫn lọt top tìm kiếm vì đã đẹp trai còn diễn hay

Kenh14 7 giờ trước

Bo Min (Golden Child) - chàng mỹ nam của A-Teen đã tái xuất trong Eighteen Again.

Quay cảnh hôn mất 5 tiếng cùng Triệu Lộ Tư, "anh chú" Lâm Vũ Thân phải nhập viện vì thiếu oxy

Kenh14 8 giờ trước

Vì quay cảnh hôn suốt năm tiếng đồng hồ ở Yêu Em Từ Dạ Dày trong tình trạng sức khỏe không tốt mà Lâm Vũ Thân đã phải nhập viện ngay sau đó.

Bị ví như "show thế giới động vật", The Lion King vẫn lăm le phần 2 nhưng Simba bị "cắt vai"?

Kenh14 9 giờ trước

Bom tấn The Lion King của Disney sẽ chính thức được sản xuất phần tiếp theo mặc dù không được giới chuyên môn đánh giá cao.

Nếu Đúng Cũng Thành Sai của Mỹ Tâm là phim điện ảnh: Nhìn "hường thắm" nhưng chính là nghi thức hiến tế "tra nam" kinh điển?

Kenh14 9 giờ trước

Mỹ Tâm đã trộn lẫn nhiều yếu tố vào MV mới, từ chính kịch, lãng mạn, giật gân, kinh dị, nhạc kịch, xuyên không,... làm nên một tác phẩm "đáng suy ngẫm" nha!

Bom tấn 'The Lion King' có phần hai

VNExpress 10 giờ trước

Phần tiếp theo của "The Lion King" kể về thời trẻ của đức vua Mufasa.