Đây là nữ chính phim remake đỉnh nhất truyền hình Việt: Nhan sắc, thời trang cho cô Nam (Hương Vị Tình Thân) "ngửi khói"

Kenh14 3 tuần trước

Cùng là nữ chính phim remake nhưng mỹ nhân này bỏ xa chị Nam của Hương Vị Tình Thân.

Từ sau cơn sốt Người Phán Xử, phim truyền hình Việt bắt đầu thịnh hành mốt làm phim remake mà quốc gia được hướng đến nhiều nhất là Hàn Quốc. Trong năm nay, trong khi Cây Táo Nở Hoa Hương Vị Tình Thân đều gây tranh cãi đỉnh điểm vì nội dung lan man, vượt qua tầm với của bản gốc, thì Thương Ngày Nắng Về lại đang được đánh giá khá cao. Cũng có sáng tạo nhưng kịch bản Thương Ngày Nắng Về hiện tại không cố gắng sa đà vào drama mà rất mạnh trong việc đánh vào tâm lý của khán giả.

Đây là nữ chính phim remake đỉnh nhất truyền hình Việt: Nhan sắc, thời trang cho cô Nam (Hương Vị Tình Thân) ngửi khói - Ảnh 1.
Đây là nữ chính phim remake đỉnh nhất truyền hình Việt: Nhan sắc, thời trang cho cô Nam (Hương Vị Tình Thân) ngửi khói - Ảnh 2.

Đặc biệt, nữ chính Huyền Lizzie cũng là một gương mặt được đánh giá cực kỳ cao. Khi đặt cạnh nữ chính bản gốc, "ác nữ" Kim So Yeon, Huyền Lizzie dĩ nhiên không xuất sắc bằng nhưng không khiến khán giả khó chịu. Cô có nét sang chảnh, kiêu kì, đầy mạnh mẽ của Kim So Yeon, đặc biệt thời trang của cô cũng được đánh giá cao, vừa thời thượng vừa đẹp mắt không thua gì phim Hàn. Điểm trừ của Huyền Lizzie có lẽ ở việc cô diễn cảnh cảm xúc không tốt bằng "ác nữ Penthouse". Điều này cũng dễ hiểu khi Vân Trang là một nhân vật cực kỳ phức tạp, khó hơn hẳn những vai diễn trước kia của Huyền Lizzie. Chính bản thân cô cũng từng chia sẻ mình cảm thấy vô cùng áp lực với vai diễn này, thậm chí còn từng bật khóc vì những áp lực đó.

Đây là nữ chính phim remake đỉnh nhất truyền hình Việt: Nhan sắc, thời trang cho cô Nam (Hương Vị Tình Thân) ngửi khói - Ảnh 3.

Kiểu tóc, kiểu phục trang của Huyền Lizzie khá giống với bản gốc

Đây là nữ chính phim remake đỉnh nhất truyền hình Việt: Nhan sắc, thời trang cho cô Nam (Hương Vị Tình Thân) ngửi khói - Ảnh 4.

Thần thái tuy không xuất sắc bằng nhưng cũng khá ấn tượng

Đây là nữ chính phim remake đỉnh nhất truyền hình Việt: Nhan sắc, thời trang cho cô Nam (Hương Vị Tình Thân) ngửi khói - Ảnh 5.

Cảnh cảm xúc nặng còn là một nhược điểm của Huyền Lizzie

Đây là nữ chính phim remake đỉnh nhất truyền hình Việt: Nhan sắc, thời trang cho cô Nam (Hương Vị Tình Thân) ngửi khói - Ảnh 6.

Quan trọng là cả hai đều rất thời trang, thời thượng

Dù không phải nữ chính xuất sắc nhất của năm nhưng so với Nam (Hương Vị Tình Thân) - một nữ chính phim remake khác thì Huyền Lizzie hơn về mọi mặt. Thứ nổi bật nhất chắc chắn là phục trang nhân vật. Dĩ nhiên, hai nhân vật có hoàn cảnh khác nhau thì ăn mặc khác nhau cũng là điều đương nhiên nhưng ở Huyền Lizzie, khán giả thấy được sự thời trang, phù hợp hoàn cảnh và tôn trọng ánh nhìn của khán giả. Câu chuyện của nhân vật Vân Trang cũng không bị cường điệu hóa như nhân vật Nam khi khán giả có thể cảm nhận Vân Trang cũng giống như một người bình thường, có hỉ nộ ái ố và quan trọng hơn là có sai lầm.

Đây là nữ chính phim remake đỉnh nhất truyền hình Việt: Nhan sắc, thời trang cho cô Nam (Hương Vị Tình Thân) ngửi khói - Ảnh 7.
Đây là nữ chính phim remake đỉnh nhất truyền hình Việt: Nhan sắc, thời trang cho cô Nam (Hương Vị Tình Thân) ngửi khói - Ảnh 8.

Thương Ngày Nắng Về lên sóng lúc 21h40 thứ Hai đến thứ Tư hằng tuần trên VTV3.

Nguồn ảnh: VTV


Tin mới nhất

Snowdrop tập 11 cực cháy: Cuối cùng Jisoo (BLACKPINK) cũng được crush hôn tới tấp, ngọt muốn cháy màn hình!

Kenh14 9 giờ trước

Young Ro và Soo Ho tạm thời ngưng ngược nhau ở Snowdrop. Tuy nhiên, số phận của họ càng bấp bênh hơn khi ngày bầu cử đến gần.

Hạt sạn bi hài nhất phim Hàn: Ekip để sót cảnh diễn viên bị đánh văng búa vào mặt, nên khóc hay cười đây?

Kenh14 9 giờ trước

Hạt sạn kinh điển một thời ở Six Flying Dragons bị khán giả đào lại.

Ai thèm cái danh "Tiểu Long Nữ đẹp nhất", Lưu Diệc Phi từng tung "cú nổ" nhan sắc với màn đu idol đỉnh cao này đây!

Kenh14 10 giờ trước

Sắc đẹp của Lưu Diệc Phi còn khiến thần tượng nổi tiếng phải si mê ngược lại.

8 chi tiết ở Harry Potter tập 6 tưởng bình thường, té ra có ý nghĩa quá sâu sắc: Khổ nhất là số phận 1 người dám lên tiếng vì Harry!

Kenh14 11 giờ trước

Đố ai mà nhận ra được những tình tiết cực kỳ thông minh này ở Harry Potter Và Hoàng Tử Lai!

Ai mà ngờ Sex Education lại sở hữu mấy bí mật hậu trường "kỳ cục" thế này: Ngưỡng mộ nhất là cách chuẩn bị cho loạt cảnh nóng cháy mắt!

Kenh14 12 giờ trước

Đằng sau bộ phim 18+ Sex Education chính là những bí mật hậu trường kỳ lạ, ngộ nghĩnh chẳng ai ngờ tới!

Netizen quá mệt với nam chính đơ nhất phim Việt hiện nay: Phá hỏng cả một tác phẩm, chả hiểu sao được nhận vai

Kenh14 13 giờ trước

Rất nhiều bình luận tiêu cực xoay quanh diễn xuất của nam chính này.

3 nàng mê trai rớt liêm sỉ ở phim Hàn: Từ bỏ cả hình tượng idol như Our Beloved Summer vẫn chưa bằng trùm cuối

Kenh14 14 giờ trước

Phim Hàn có 3 mỹ nhân chủ động tán tỉnh crush vô cùng táo bạo, công khai dưới đây.

"Nữ phụ Snowdrop" Yoo In Na bị ném đá tơi tả vì cảnh tát Jisoo (BLACKPINK), đóng phim thôi mà mọi người ơi!

Kenh14 15 giờ trước

Một bộ phận fan quá khích của Jisoo (BLACKPINK) đang "khủng bố" Yoo In Na.