Nghiệp quật tơi tả "trà xanh" Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Phạm tội khi quân bị Đàm Tùng Vận tóm sống, kết cục khiến dân chúng phẫn nộ

Kenh14 02-03-2021

Fan Cẩm Tâm Tựa Ngọc chắc hẳn phải rất thỏa mãn sau khi chứng kiến nữ phụ "trà xanh" trả giá cho tội ác của mình.

Trong tập 15 và 16 của Cẩm Tâm Tựa Ngọc, Từ gia đã đứng trước bờ vực phạm tội khi quân bởi Trương ma ma - nhũ mẫu của Kiều Liên Phòng (Hà Hoằng San) - vì tư lợi mà dùng gạo mốc nấu cháo cho người dân trong nạn đói. Điều này đã vô tình bị Văn di nương nắm thóp.

Nghiệp quật tơi tả trà xanh Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Phạm tội khi quân bị Đàm Tùng Vận tóm sống, kết cục khiến dân chúng phẫn nộ - Ảnh 1.

Văn di nương phát hiện bí mật của "trà xanh" Cẩm Tâm Tựa Ngọc và gia nhân

Trước tình thế Văn gia đang bị Kiều Liên Phòng đàn áp, cô muốn nhân dịp này để lật ngược ván cờ, dàn xếp mọi việc để Đào ma ma phát hiện, sau đó nói với La Thập Nhất (Đàm Tùng Vận), ý định lật đổ Kiều di nương của cô như vậy mới có thể thực hiện được.

Nghiệp quật tơi tả trà xanh Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Phạm tội khi quân bị Đàm Tùng Vận tóm sống, kết cục khiến dân chúng phẫn nộ - Ảnh 2.

Văn di nương muốn lật ngược tình thế

Nghiệp quật tơi tả trà xanh Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Phạm tội khi quân bị Đàm Tùng Vận tóm sống, kết cục khiến dân chúng phẫn nộ - Ảnh 3.

Đào ma ma phát hiện bí mật

Kế hoạch diễn ra y như ý muốn của Văn di nương. Sau khi La Thập Nhất biết được sự việc, cô đã ngay lập tức tới sạp bán cháo để kiểm chứng lại. Tuy nhiên Kiều Liên Phòng và Trương ma ma đúng lúc này cũng xuất hiện, cản trở không cho nữ chính Cẩm Tâm Tựa Ngọc thực hiện việc kiểm tra.

Nghiệp quật tơi tả trà xanh Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Phạm tội khi quân bị Đàm Tùng Vận tóm sống, kết cục khiến dân chúng phẫn nộ - Ảnh 4.

"Trà xanh" Cẩm Tâm Tựa Ngọc cản đường La Thập Nhất

Thế nhưng đến cuối cùng, La Thập Nhất vẫn thành công tiến vào kho lương để kiểm tra. "Trà xanh" Cẩm Tâm Tựa Ngọc trước nay luôn tỏ ra kiêu căng, ngạo mạn lúc này đây lại quỳ xuống chân La Thập Nhất xin tha tội. May mắn cho ả ta, Thập Nhất là một người nhân hậu, không vì những tội ác trước nay mà xử phạt nặng nề, trái lại còn cho Kiều Liên Phòng cơ hội lấy công chuộc tội.

Nghiệp quật tơi tả trà xanh Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Phạm tội khi quân bị Đàm Tùng Vận tóm sống, kết cục khiến dân chúng phẫn nộ - Ảnh 5.

Nữ chính Cẩm Tâm Tựa Ngọc cho Kiều Liên Phòng cơ hội

Sau đó, nữ chính Cẩm Tâm Tựa Ngọc đã đứng ra làm chủ chuyện bán cháo cho người nghèo, từ từ giải quyết tất cả mọi thứ. Cô đã nhờ tới sự giúp đỡ của Giản sư phụ, đi tìm những nhà dân còn dư dả lương thực để mua lại; chấp nhận mua gạo tốt với giá cao, dù cho có phải bán cả của hồi môn của mình đi.

Nghiệp quật tơi tả trà xanh Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Phạm tội khi quân bị Đàm Tùng Vận tóm sống, kết cục khiến dân chúng phẫn nộ - Ảnh 6.

La Thập Nhất đứng ra giải quyết hệ quả mà "trà xanh" để lại

Cũng trong tập này, nhờ có sự giúp đỡ của Lâm Thế Hiển (Đường Hiểu Thiên) mà người của La Thập Nhất mới có thể dễ dàng mua được gạo mới.

Nghiệp quật tơi tả trà xanh Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Phạm tội khi quân bị Đàm Tùng Vận tóm sống, kết cục khiến dân chúng phẫn nộ - Ảnh 7.

Lâm Thế Hiển giúp Hổ Phách mua gạo

Song, trong lúc chờ đợi gạo mới chuyển về kho lương, người dân vì đói quá liền tạo phản, xông vào bếp để cướp gạo. Trong lúc xô xát, nữ chính Cẩm Tâm Tựa Ngọc đã bị thương nặng, không những thế còn suýt nữ bị biển hiệu rơi vào người. May mắn thay, Từ Lệnh Nghi (Chung Hán Lương) đã trở về kịp, dùng cung tên bắn vào chiếc biển, không để nó rơi vào người La Thập Nhất.

Nghiệp quật tơi tả trà xanh Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Phạm tội khi quân bị Đàm Tùng Vận tóm sống, kết cục khiến dân chúng phẫn nộ - Ảnh 8.
Nghiệp quật tơi tả trà xanh Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Phạm tội khi quân bị Đàm Tùng Vận tóm sống, kết cục khiến dân chúng phẫn nộ - Ảnh 9.

Nam chính Cẩm Tâm Tựa Ngọc xuất hiện kịp thời

Sau khi mọi chuyện được giải quyết ổn thỏa, nam chính Cẩm Tâm Tựa Ngọc mới nói chuyện này cho Thái phu nhân. Đến lúc này, bà không còn lí do nào để bênh vực Kiều Liên Phòng nữa, mới đành nghe theo lời con trai để cho La Thập Nhất nắm quyền chủ mẫu. Thế nhưng Kiều Liên Phòng kia chắc hẳn không dễ gì buông bỏ mối hận thù với nữ chính Cẩm Tâm Tựa Ngọc.

Nghiệp quật tơi tả trà xanh Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Phạm tội khi quân bị Đàm Tùng Vận tóm sống, kết cục khiến dân chúng phẫn nộ - Ảnh 10.

Kiều Liên Phòng đánh mất niềm tin của Thái phu nhân

Cẩm Tâm Tựa Ngọc lên sóng từ thứ Hai đến thứ Tư hằng tuần.

Nguồn ảnh: WeTV


Tin mới nhất

[REVIEW] Night In Paradise (Đêm Nơi Thiên Đường) - Máu me, bạo lực và nỗi cô đơn

Moveek 2 giờ trước

Night In Paradise (Đêm Nơi Thiên Đường) là bộ phim về giới xã hội đen đáng xem của điện ảnh Hàn.

4 diễn viên trẻ "dư sắc thiếu tài" ở màn ảnh Hàn: Song Kang diễn tàm tạm được cái chọn toàn phim hay

Kenh14 3 giờ trước

Không chỉ Song Kang, nhiều diễn viên trẻ cũng được đánh giá là sở hữu nhan sắc đỉnh cao nhưng năng lực thì vẫn còn tàm tạm.

Nhậm Gia Luân được Địch Lệ Nhiệt Ba xoa đầu như "bạn gái" ở họp báo Ngự Giao Ký, này là Trường Ca nhập đây sao?

Kenh14 3 giờ trước

Tương tác đáng yêu muốn xỉu giữa Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân khiến dân tình càng hóng Ngự Giao Ký.

'Sound of Metal' - thế giới tĩnh lặng

VnExpress 10 giờ trước

Âm nhạc là thế giới với tay trống nhạc rock Ruben, nhưng khi bị điếc, sự tĩnh lặng mở ra cho anh thế giới hoàn toàn mới.

Lật Mặt 48H: Màn rượt đuổi đánh đấm giữa miền Tây có đủ sức làm Fast & Furious phiên bản Việt?

Kenh14 10 giờ trước

Phần phim thứ năm trong series Lật Mặt của Lý Hải đã chiêu đãi khán giả những màn hành động liên tục và mãn nhãn.

Phỏng vấn ĐỘC QUYỀN đạo diễn Fast & Furious 9: Rất muốn làm bộ phim này ở Việt Nam nhưng gặp một "bài toán khó giải"!

Kenh14 11 giờ trước

Đạo diễn Justin Lin của loạt phim Fast & Furious đã ngồi lại để chia sẻ về phần phim mới nhất, cũng như khả năng Việt Nam sẽ xuất hiện trong thương hiệu phim này.

Bà xã của Lý Hải trẻ hú hồn, visual nổi bần bật giữa dàn mỹ nhân 9X tại thảm đỏ Lật Mặt: 48H

Kenh14 12 giờ trước

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà chiếm trọn sự chú ý tại sự kiện họp báo Lật Mặt: 48H.

Denis Đặng thử casting khả năng "sống sót" trong Penthouse, kết quả trả về lại hơi giống "ác nữ" Seo Jin?

Kenh14 13 giờ trước

Ngay cả Denis Đặng cũng phải "xoắn não" trước thế giới Penthouse.