Nghiệp quật tơi tả "trà xanh" Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Phạm tội khi quân bị Đàm Tùng Vận tóm sống, kết cục khiến dân chúng phẫn nộ

Kenh14 02-03-2021

Fan Cẩm Tâm Tựa Ngọc chắc hẳn phải rất thỏa mãn sau khi chứng kiến nữ phụ "trà xanh" trả giá cho tội ác của mình.

Trong tập 15 và 16 của Cẩm Tâm Tựa Ngọc, Từ gia đã đứng trước bờ vực phạm tội khi quân bởi Trương ma ma - nhũ mẫu của Kiều Liên Phòng (Hà Hoằng San) - vì tư lợi mà dùng gạo mốc nấu cháo cho người dân trong nạn đói. Điều này đã vô tình bị Văn di nương nắm thóp.

Nghiệp quật tơi tả trà xanh Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Phạm tội khi quân bị Đàm Tùng Vận tóm sống, kết cục khiến dân chúng phẫn nộ - Ảnh 1.

Văn di nương phát hiện bí mật của "trà xanh" Cẩm Tâm Tựa Ngọc và gia nhân

Trước tình thế Văn gia đang bị Kiều Liên Phòng đàn áp, cô muốn nhân dịp này để lật ngược ván cờ, dàn xếp mọi việc để Đào ma ma phát hiện, sau đó nói với La Thập Nhất (Đàm Tùng Vận), ý định lật đổ Kiều di nương của cô như vậy mới có thể thực hiện được.

Nghiệp quật tơi tả trà xanh Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Phạm tội khi quân bị Đàm Tùng Vận tóm sống, kết cục khiến dân chúng phẫn nộ - Ảnh 2.

Văn di nương muốn lật ngược tình thế

Nghiệp quật tơi tả trà xanh Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Phạm tội khi quân bị Đàm Tùng Vận tóm sống, kết cục khiến dân chúng phẫn nộ - Ảnh 3.

Đào ma ma phát hiện bí mật

Kế hoạch diễn ra y như ý muốn của Văn di nương. Sau khi La Thập Nhất biết được sự việc, cô đã ngay lập tức tới sạp bán cháo để kiểm chứng lại. Tuy nhiên Kiều Liên Phòng và Trương ma ma đúng lúc này cũng xuất hiện, cản trở không cho nữ chính Cẩm Tâm Tựa Ngọc thực hiện việc kiểm tra.

Nghiệp quật tơi tả trà xanh Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Phạm tội khi quân bị Đàm Tùng Vận tóm sống, kết cục khiến dân chúng phẫn nộ - Ảnh 4.

"Trà xanh" Cẩm Tâm Tựa Ngọc cản đường La Thập Nhất

Thế nhưng đến cuối cùng, La Thập Nhất vẫn thành công tiến vào kho lương để kiểm tra. "Trà xanh" Cẩm Tâm Tựa Ngọc trước nay luôn tỏ ra kiêu căng, ngạo mạn lúc này đây lại quỳ xuống chân La Thập Nhất xin tha tội. May mắn cho ả ta, Thập Nhất là một người nhân hậu, không vì những tội ác trước nay mà xử phạt nặng nề, trái lại còn cho Kiều Liên Phòng cơ hội lấy công chuộc tội.

Nghiệp quật tơi tả trà xanh Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Phạm tội khi quân bị Đàm Tùng Vận tóm sống, kết cục khiến dân chúng phẫn nộ - Ảnh 5.

Nữ chính Cẩm Tâm Tựa Ngọc cho Kiều Liên Phòng cơ hội

Sau đó, nữ chính Cẩm Tâm Tựa Ngọc đã đứng ra làm chủ chuyện bán cháo cho người nghèo, từ từ giải quyết tất cả mọi thứ. Cô đã nhờ tới sự giúp đỡ của Giản sư phụ, đi tìm những nhà dân còn dư dả lương thực để mua lại; chấp nhận mua gạo tốt với giá cao, dù cho có phải bán cả của hồi môn của mình đi.

Nghiệp quật tơi tả trà xanh Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Phạm tội khi quân bị Đàm Tùng Vận tóm sống, kết cục khiến dân chúng phẫn nộ - Ảnh 6.

La Thập Nhất đứng ra giải quyết hệ quả mà "trà xanh" để lại

Cũng trong tập này, nhờ có sự giúp đỡ của Lâm Thế Hiển (Đường Hiểu Thiên) mà người của La Thập Nhất mới có thể dễ dàng mua được gạo mới.

Nghiệp quật tơi tả trà xanh Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Phạm tội khi quân bị Đàm Tùng Vận tóm sống, kết cục khiến dân chúng phẫn nộ - Ảnh 7.

Lâm Thế Hiển giúp Hổ Phách mua gạo

Song, trong lúc chờ đợi gạo mới chuyển về kho lương, người dân vì đói quá liền tạo phản, xông vào bếp để cướp gạo. Trong lúc xô xát, nữ chính Cẩm Tâm Tựa Ngọc đã bị thương nặng, không những thế còn suýt nữ bị biển hiệu rơi vào người. May mắn thay, Từ Lệnh Nghi (Chung Hán Lương) đã trở về kịp, dùng cung tên bắn vào chiếc biển, không để nó rơi vào người La Thập Nhất.

Nghiệp quật tơi tả trà xanh Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Phạm tội khi quân bị Đàm Tùng Vận tóm sống, kết cục khiến dân chúng phẫn nộ - Ảnh 8.
Nghiệp quật tơi tả trà xanh Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Phạm tội khi quân bị Đàm Tùng Vận tóm sống, kết cục khiến dân chúng phẫn nộ - Ảnh 9.

Nam chính Cẩm Tâm Tựa Ngọc xuất hiện kịp thời

Sau khi mọi chuyện được giải quyết ổn thỏa, nam chính Cẩm Tâm Tựa Ngọc mới nói chuyện này cho Thái phu nhân. Đến lúc này, bà không còn lí do nào để bênh vực Kiều Liên Phòng nữa, mới đành nghe theo lời con trai để cho La Thập Nhất nắm quyền chủ mẫu. Thế nhưng Kiều Liên Phòng kia chắc hẳn không dễ gì buông bỏ mối hận thù với nữ chính Cẩm Tâm Tựa Ngọc.

Nghiệp quật tơi tả trà xanh Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Phạm tội khi quân bị Đàm Tùng Vận tóm sống, kết cục khiến dân chúng phẫn nộ - Ảnh 10.

Kiều Liên Phòng đánh mất niềm tin của Thái phu nhân

Cẩm Tâm Tựa Ngọc lên sóng từ thứ Hai đến thứ Tư hằng tuần.

Nguồn ảnh: WeTV


Tin mới nhất

8 lần Dương Mịch hóa mỹ nhân cổ trang đẹp bá cháy: Số 5 quá kinh điển, so kè với cả Lưu Diệc Phi - Lâm Tâm Như

Kenh14 2 giờ trước

Dương Mịch từng không ít lần gây thương nhớ với tạo hình cổ trang trong suốt gần 30 năm đóng phim.

Dàn sao Việt đớ người trước thử thách kể tên 5 phần phim Lật Mặt của Lý Hải, chỉ duy nhất một người đúng 100% nha!

Kenh14 3 giờ trước

Kể đúng tên của 5 phần phim Lật Mặt là một thử thách vô cùng khó nhằn đấy!

Cười ná thở với 3 khoảnh khắc làm lố của Nhã Phương trong Cây Táo Nở Hoa

Kenh14 4 giờ trước

Báu (Nhã Phương) trở thành cây hài chính trong Cây Táo Nở Hoa.

Netizen đào lại loạt cảnh không thoại của Châu Tấn ở Như Ý Truyện, không quên cà khịa các tiểu hoa diễn dở

Kenh14 5 giờ trước

Dù không có lời thoại, Châu Tấn vẫn dễ dàng lấy đi nước mắt của người xem qua loạt phân cảnh này.

Nhìn lại dàn sao Game Of Thrones nhân dịp phim tròn 10 tuổi: Người hạnh phúc sinh con với Joe Jonas, người vội bỏ nghiệp diễn dù chạm đỉnh hào quang

Kenh14 12 giờ trước

Tròn 10 năm kể từ khi Game Of Thrones ra mắt, dàn diễn viên chính giờ đây đã có nhiều thay đổi trong cuộc sống.

Viên Băng Nghiên bị trang tin công khai so sánh với Triệu Lệ Dĩnh, đến diễn viên đóng thế còn được mang ra khen

Kenh14 14 giờ trước

Thái độ của trang tin này đối với Viên Băng Nghiên càng ngày càng rõ ràng.

Mỹ nhân Hoa ngữ đọ sắc với tóc râu dế: Địch Lệ Nhiệt Ba già xấu, Triệu Lệ Dĩnh trẻ đẹp nhưng vẫn không bằng "trùm cuối"

Kenh14 15 giờ trước

Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba, Cúc Tịnh Y từng xuất hiện với tạo hình tóc râu dế trong các bộ phim cổ trang nhưng không phải ai cũng được khen ngợi.

Dương Mịch cúi đầu xin lỗi vì đến phim trường trễ, Nhã Phương bất ngờ bị netizen Việt réo tên

Kenh14 16 giờ trước

Dương Mịch vừa được cư dân mạng khen ngợi vì hành động lịch sự sau khi đến trễ buổi quay.