Sức hút mãnh liệt của Lý Dịch Phong: Trước thông báo hạn chế phim của Cục Quảng Điện vẫn vững vàng đồng hành với 3 bộ phim

Kenh14 04-08-2019

Là một trong "tứ đại lưu lượng" của dàn sao Hoa ngữ, Lý Dịch Phong cũng chính là diễn viên "may mắn" nhất nhì khoảng thời gian này.

Giữa tâm bão các bộ phim cổ trang và thần tượng lần lượt bị Cục Quảng Điện siết chặt nhằm phục vụ dự án phim chào mừng 70 năm Quốc Khánh Trung Quốc, Lý Dịch Phong vẫn được "ưu ái" xuất hiện với tần suất cao trên màn ảnh nhỏ.

Sức hút mãnh liệt của Lý Dịch Phong: Trước thông báo hạn chế phim của Cục Quảng Điện vẫn vững vàng đồng hành với 3 bộ phim - Ảnh 1.

Diễn viên Lý Dịch Phong

Sáng 1/8, Lý Dịch Phong xác nhận tham gia diễn xuất phim Quân Lệnh Tập Hợp do Cục Tuyên truyền phòng làm việc chính trị Quân đội giải phóng nhân dân Trung Quốc Hỏa tiễn Quân sản xuất, được đạo diễn Lý Lộ chỉ đạo sản xuất. Đây là tin đáng nhớ với bản thân Lý Dịch Phong và người hâm mộ xứ Trung, bởi ngày 1/8 là ngày thành lập Quân đội Trung Quốc và Quân Lệnh Tập Hợp là bộ phim tôn vinh quân đội.

Sức hút mãnh liệt của Lý Dịch Phong: Trước thông báo hạn chế phim của Cục Quảng Điện vẫn vững vàng đồng hành với 3 bộ phim - Ảnh 2.

Lý Dịch Phong chia sẻ tin tức tham gia đóng chính phim Quân Lệnh Tập Hợp.

Sức hút mãnh liệt của Lý Dịch Phong: Trước thông báo hạn chế phim của Cục Quảng Điện vẫn vững vàng đồng hành với 3 bộ phim - Ảnh 3.

Poster chính thức xuất hiện hình ảnh của Lý Dịch Phong.

Sức hút mãnh liệt của Lý Dịch Phong: Trước thông báo hạn chế phim của Cục Quảng Điện vẫn vững vàng đồng hành với 3 bộ phim - Ảnh 4.

Quân Lệnh Tập Hợp là bộ phim tôn vinh quân đội Trung Quốc.

Bên cạnh đó, Lý Dịch Phong cũng là diễn viên được "ưu ái" khi có đến 2 bộ phim nằm trong danh sách 86 phim được Cục Quảng Điện chọn phát sóng trong kế hoạch 100 ngày tiến đến Quốc Khánh: Anh Ở Bắc Kinh Đợi EmBí Mật Vĩ Đại.

Sức hút mãnh liệt của Lý Dịch Phong: Trước thông báo hạn chế phim của Cục Quảng Điện vẫn vững vàng đồng hành với 3 bộ phim - Ảnh 5.

Phim Anh Ở Bắc Kinh Đợi Em do Lý Dịch Phong đóng chính được chọn phát hành trong kế hoạch phim mừng 70 năm Quốc khánh Trung Quốc.

Sức hút mãnh liệt của Lý Dịch Phong: Trước thông báo hạn chế phim của Cục Quảng Điện vẫn vững vàng đồng hành với 3 bộ phim - Ảnh 6.

Anh Ở Bắc Kinh Đợi Em do Lý Dịch Phong và Giang Sơ Ảnh đóng chính, lấy đề tài xây dựng sự nghiệp tại quê hương.

Trailer "Anh Đợi Em Ở Bắc Kinh" .

Sức hút mãnh liệt của Lý Dịch Phong: Trước thông báo hạn chế phim của Cục Quảng Điện vẫn vững vàng đồng hành với 3 bộ phim - Ảnh 8.

Phim Bí Ẩn Vĩ Đại do Lý Dịch Phong đóng chính được chọn phát hành trong kế hoạch phim mừng 70 năm Quốc Khánh Trung Quốc.

Sức hút mãnh liệt của Lý Dịch Phong: Trước thông báo hạn chế phim của Cục Quảng Điện vẫn vững vàng đồng hành với 3 bộ phim - Ảnh 9.

Bí Ẩn Vĩ Đại do Lý Dịch Phong, Ngưu Tuấn Phong, Kim Thần đóng chính, lấy chủ đề dân quốc.

Trailer "Bí Ẩn Vĩ Đại".

Nếu như Anh Ở Bắc Kinh Đợi Em lấy đề tài xây dựng sự nghiệp, thì Bí Ẩn Vĩ Đại nằm trong khối đề tài dân quốc. Cả hai bộ phim mang ý nghĩa tích cực và truyền cảm hứng cho lớp trẻ, được chọn công chiếu trong dự án Quốc khánh cũng không có gì quá khó hiểu.

Sức hút mãnh liệt của Lý Dịch Phong: Trước thông báo hạn chế phim của Cục Quảng Điện vẫn vững vàng đồng hành với 3 bộ phim - Ảnh 11.

Như vậy, sắp tới, khán giả sẽ được gặp gỡ Lý Dịch Phong với hai thân phận, hai hoàn cảnh khác nhau trên màn ảnh nhỏ. Khi các diễn viên khác chịu cảnh phim đắp chiếu trong thời gian tương đối "nhạy cảm" này, Lý Dịch Phong vẫn vững vàng xuất hiện liên tục trên màn ảnh nhỏ.

Thông báo chính thức về lịch phát sóng của hai bộ phim sẽ được cập nhật trong những ngày sắp tới.


Tin mới nhất

Marvel tung phim tài liệu oách thôi rồi nhưng sao lại có "nữ hề" Harley Quinn nhà DC đi lạc qua vậy ta?

Kenh14 3 giờ trước

Thật bất ngờ khi “gái hư” nhà DC lại vô tình… đi lạc sang tận bộ phim sắp tới của vũ trụ điện ảnh Marvel.

Rosé bật khóc nức nở nhưng vẫn xinh muốn xỉu ở trailer phim tài liệu đầy cảm xúc của BLACKPINK

Kenh14 4 giờ trước

Đoạn trailer dưới thiệu phim tài liệu BLACKPINK: Light Up The Sky vừa được ra mắt.

Màn "nhảy cóc" kì cục của đạo diễn Mai Thu Huyền với teaser Kiều: Nhà thơ Nguyễn Du và chữ Quốc ngữ gộp thành một?

Kenh14 6 giờ trước

Mai Thu Huyền có những lý giải về việc chữ Quốc ngữ xuất hiện trong thời đại thiên hạ ai cũng dùng chữ Hán - Nôm nhưng nghe vẻ không thuyết phục cho lắm.

Xuất hiện chớp nhoáng ở Eighteen Again, Bo Min (Golden Child) vẫn lọt top tìm kiếm vì đã đẹp trai còn diễn hay

Kenh14 6 giờ trước

Bo Min (Golden Child) - chàng mỹ nam của A-Teen đã tái xuất trong Eighteen Again.

Quay cảnh hôn mất 5 tiếng cùng Triệu Lộ Tư, "anh chú" Lâm Vũ Thân phải nhập viện vì thiếu oxy

Kenh14 7 giờ trước

Vì quay cảnh hôn suốt năm tiếng đồng hồ ở Yêu Em Từ Dạ Dày trong tình trạng sức khỏe không tốt mà Lâm Vũ Thân đã phải nhập viện ngay sau đó.

Bị ví như "show thế giới động vật", The Lion King vẫn lăm le phần 2 nhưng Simba bị "cắt vai"?

Kenh14 8 giờ trước

Bom tấn The Lion King của Disney sẽ chính thức được sản xuất phần tiếp theo mặc dù không được giới chuyên môn đánh giá cao.

Nếu Đúng Cũng Thành Sai của Mỹ Tâm là phim điện ảnh: Nhìn "hường thắm" nhưng chính là nghi thức hiến tế "tra nam" kinh điển?

Kenh14 8 giờ trước

Mỹ Tâm đã trộn lẫn nhiều yếu tố vào MV mới, từ chính kịch, lãng mạn, giật gân, kinh dị, nhạc kịch, xuyên không,... làm nên một tác phẩm "đáng suy ngẫm" nha!

Bom tấn 'The Lion King' có phần hai

VNExpress 9 giờ trước

Phần tiếp theo của "The Lion King" kể về thời trẻ của đức vua Mufasa.