Điểm lại 3 màn bẻ lái sốc nhất tập cuối Penthouse: Ju Dan Tae bắt tay Seo Jin lật kèo, liên minh báo thù sắp được thiết lập?

Kenh14 06-01-2021

Cái kết của Penthouse đã gây ra rất nhiều tranh cãi. Không chỉ bởi cái chết của chị đẹp Su Ryeon mà còn là kế hoạch lật kèo khó tin của cặp đôi sai trái Ju Dan Tae - Seo Jin.

Tập cuối Penthouse (Cuộc Chiến Thượng Lưu) phần 1 lên sóng tối ngày 5/1 gây ra vô số tranh cãi xoay quanh cái chết của nữ chính diện Su Ryeon (Lee Ji Ah) khi Oh Yoon Hee (Eugene) bị bắt vì tình nghi là kẻ giết người. Nhưng sự thật không đơn giản là như vậy, kẻ giết Su Ryeon không phải Oh Yoon Hee mà chính là ông trùm Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon)! Trong lúc đợi xem nhà đài sẽ làm gì ở hai phần phim tiếp theo, cùng điểm lại chi tiết những gì đã xảy ra ở tập cuối phần 1. 

1. Kế hoạch thay đổi cục diện ngoạn mục của cặp gian phu dâm phụ

Thì ra Ju Dan Tae không hề có ý gì với Oh Yoon Hee, gã chỉ đơn thuần là muốn lợi dụng người mẹ đáng thương này để loại bỏ Su Ryeon. Đương nhiên, kế hoạch của ông trùm không thể thiếu hình bóng cô giáo mưu mô Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) rồi. Cặp đôi sai trái này đã lên toàn bộ kế hoạch không chỉ là giết bà cả, đổ tội cho Oh Yoon Hee mà còn là thoát hết một loạt tội danh đang bị điều tra nữa cơ.

Điểm lại 3 màn bẻ lái sốc nhất tập cuối Penthouse: Ju Dan Tae bắt tay Seo Jin lật kèo, liên minh báo thù sắp được thiết lập? - Ảnh 1.

Khi Oh Yoon Hee chuẩn bị đi đầu thú, Ju Dan Tae đã ngăn cản và lừa bà mẹ này lên penthouse

Điểm lại 3 màn bẻ lái sốc nhất tập cuối Penthouse: Ju Dan Tae bắt tay Seo Jin lật kèo, liên minh báo thù sắp được thiết lập? - Ảnh 2.

Trong lúc đó, lợi dụng quản gia Yang để lừa Su Ryeon đến

Điểm lại 3 màn bẻ lái sốc nhất tập cuối Penthouse: Ju Dan Tae bắt tay Seo Jin lật kèo, liên minh báo thù sắp được thiết lập? - Ảnh 3.

Kẻ ác Ju Dan Tae trả thù bà cả bằng một loạt nhát dao


Điểm lại 3 màn bẻ lái sốc nhất tập cuối Penthouse: Ju Dan Tae bắt tay Seo Jin lật kèo, liên minh báo thù sắp được thiết lập? - Ảnh 4.

Chị đẹp chính thức rời cuộc chơi


Điểm lại 3 màn bẻ lái sốc nhất tập cuối Penthouse: Ju Dan Tae bắt tay Seo Jin lật kèo, liên minh báo thù sắp được thiết lập? - Ảnh 5.

Thuận lợi để Oh Yoon Hee vừa có mặt, vừa có dấu vân tay

Oh Yoon Hee đã biết mình bị Ju Dan Tae lừa gạt. Chị đẹp này cũng không vùng dậy đấu tranh mà ngoan ngoãn nhận mình là kẻ giết người làm ai nấy cũng đều ngã ngửa.

Điểm lại 3 màn bẻ lái sốc nhất tập cuối Penthouse: Ju Dan Tae bắt tay Seo Jin lật kèo, liên minh báo thù sắp được thiết lập? - Ảnh 6.

Thừa nhận mình là kẻ giết người

Không phải chỉ xử bà cả rồi đổ tội cho Oh Yoon Hee, Ju Dan Tae còn bắt luôn cả Logan Lee để trả thù. Vì quá hấp tấp mà tỷ phú đã bị Ju Dan Tae bắt để tống tiền ba của anh. Gã không những tống tiền bằng tính mạng con trai mà còn giữ luôn một loạt bằng chứng có thể tống cả bố của Logan Lee vào tù. 

Điểm lại 3 màn bẻ lái sốc nhất tập cuối Penthouse: Ju Dan Tae bắt tay Seo Jin lật kèo, liên minh báo thù sắp được thiết lập? - Ảnh 7.

Nước đi nham hiểm của Ju Dan Tae

Điểm lại 3 màn bẻ lái sốc nhất tập cuối Penthouse: Ju Dan Tae bắt tay Seo Jin lật kèo, liên minh báo thù sắp được thiết lập? - Ảnh 8.
Điểm lại 3 màn bẻ lái sốc nhất tập cuối Penthouse: Ju Dan Tae bắt tay Seo Jin lật kèo, liên minh báo thù sắp được thiết lập? - Ảnh 9.

Sau tất cả, cặp đôi gian phu dâm phụ quay lại như chưa hề có cuộc chia ly

2. Liên minh công lý giữa Oh Yoon Hee và Logan Lee liệu có thành lập?

Cứ tưởng Oh Yoon Hee sẽ ở tù mục xương, nhưng ai ngờ đâu cho dù biết đó là kẻ giết con mình, bà cả cũng vô cùng thương và nương tay. Lường trước Oh Yoon Hee sẽ đi đầu thú, Su Ryeon chuyển thư thỉnh cầu cho Oh Yoon Hee được thả. 

Điểm lại 3 màn bẻ lái sốc nhất tập cuối Penthouse: Ju Dan Tae bắt tay Seo Jin lật kèo, liên minh báo thù sắp được thiết lập? - Ảnh 10.

Su Ryeon không nỡ để Oh Yoon Hee ngồi tù

Điểm lại 3 màn bẻ lái sốc nhất tập cuối Penthouse: Ju Dan Tae bắt tay Seo Jin lật kèo, liên minh báo thù sắp được thiết lập? - Ảnh 11.

Nhờ lá thư này đã đánh thức ý chí trả thù của Oh Yoon Hee

Điểm lại 3 màn bẻ lái sốc nhất tập cuối Penthouse: Ju Dan Tae bắt tay Seo Jin lật kèo, liên minh báo thù sắp được thiết lập? - Ảnh 12.

Sau bao nhiêu lần thừa nhận, Oh Yoon Hee cũng đã vùng lên muốn lấy lại công bằng cho Su Ryeon

Đâu thể để cho chị đẹp chết oan uổng, còn hai kẻ ác vẫn còn sống sờ sờ được. Biên kịch cho dù bẻ lái đến mức nào cũng phải báo thù cho chị đẹp chứ đúng không! Và thế là Logan Lee đã có màn cứu tù đi vào lòng người. 


Điểm lại 3 màn bẻ lái sốc nhất tập cuối Penthouse: Ju Dan Tae bắt tay Seo Jin lật kèo, liên minh báo thù sắp được thiết lập? - Ảnh 13.

Màn cướp tù không thua gì phim hành động

Mặc dù hận Oh Yoon Hee vô cùng nhưng đây lại chính là người có khả năng lấy lại công bằng cho Su Ryeon nhất. Logan Lee cứu bà mẹ đáng thương này cũng chính là vì thỉnh cầu của chị đẹp và cũng là để chuẩn bị cho kế hoạch báo thù. Tuy nhiên, sau khi về nhà, trong lúc giằng co qua lại, Yoon Hee đã cố gắng tự tử, tập phim kết thúc với cảnh tượng cổ cô đầy máu nhưng mắt vẫn mở và chưa rõ sống chết ra sao.

Điểm lại 3 màn bẻ lái sốc nhất tập cuối Penthouse: Ju Dan Tae bắt tay Seo Jin lật kèo, liên minh báo thù sắp được thiết lập? - Ảnh 14.

Chắc chắn phần 2 sẽ vô cùng kịch tính khi bà mẹ này đã thức tỉnh

Điểm lại 3 màn bẻ lái sốc nhất tập cuối Penthouse: Ju Dan Tae bắt tay Seo Jin lật kèo, liên minh báo thù sắp được thiết lập? - Ảnh 15.

Nhưng dù sao cũng phải chịu sự đau đớn đền bù cho tính mạng của Min Seol A

Điểm lại 3 màn bẻ lái sốc nhất tập cuối Penthouse: Ju Dan Tae bắt tay Seo Jin lật kèo, liên minh báo thù sắp được thiết lập? - Ảnh 16.

Có vẻ như Yoon Hee chưa hề chết

3. Cục diện hội Rich Kids thay đổi chóng mặt


Nếu phụ huynh đã lận đận đến nỗi không còn ai nhìn mặt ai được, thì hội Rich Kids lại đang có vô số tình tiết hấp dẫn. 

Điểm lại 3 màn bẻ lái sốc nhất tập cuối Penthouse: Ju Dan Tae bắt tay Seo Jin lật kèo, liên minh báo thù sắp được thiết lập? - Ảnh 17.

Eun Byeol lại chính là người quay đoạn clip mẹ giết ông

Điểm lại 3 màn bẻ lái sốc nhất tập cuối Penthouse: Ju Dan Tae bắt tay Seo Jin lật kèo, liên minh báo thù sắp được thiết lập? - Ảnh 18.

Xem ra Eun Byeol sắp đứng lên thay đổi cục diện rồi đây này

Điểm lại 3 màn bẻ lái sốc nhất tập cuối Penthouse: Ju Dan Tae bắt tay Seo Jin lật kèo, liên minh báo thù sắp được thiết lập? - Ảnh 19.

Cặp song sinh cuối cùng cũng biết thương mẹ, cùng hóng màn trả thù ba của Seok Han đấy nhé

Điểm lại 3 màn bẻ lái sốc nhất tập cuối Penthouse: Ju Dan Tae bắt tay Seo Jin lật kèo, liên minh báo thù sắp được thiết lập? - Ảnh 20.

Một chút xíu ngọt ngào giữa tập cuối quá giông bão, hóa ra lũ trẻ vẫn có tình người

Như vậy, chị đẹp Su Ryeon đã chính thức từ bỏ cuộc chơi. Phần 2 hứa hẹn sẽ là màn báo thù của bà mẹ Oh Yoon Hee với sự giúp sức của Logan Lee. Không chỉ Oh Yoon Hee mà ngay cả Eun Byeol cũng có khả năng sẽ trả thù mẹ mình sau biết bao nhiêu đau đớn. Thêm vào đó, Seok Han sau khi thấy hành động chuyển tiền đáng nghi của bố, nhiều khả năng sẽ lại có một liên minh công lý đó chứ nhỉ!


Những thông tin liên quan đến lịch chiếu hai phần tiếp theo sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục.

Nguồn ảnh: SBS


Điểm lại 3 màn bẻ lái sốc nhất tập cuối Penthouse: Ju Dan Tae bắt tay Seo Jin lật kèo, liên minh báo thù sắp được thiết lập? - Ảnh 21.

Tin mới nhất

Dàn sao Moon Lovers sau 5 năm: Ji Soo toang nặng vì phốt bạo lực học đường, Nam Joo Hyuk cũng bơi trong bể phốt

Kenh14 2 giờ trước

Sau 5 năm, dàn sao Moon Lovers đã có nhiều thay đổi, người thì sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng, kẻ lại tuột dốc không phanh chỉ sau một đêm vì bê bối bạo lực học đường.

Bố Già: Khi yêu thương quá nhiều cũng có thể làm tổn thương nhau

Kenh14 9 giờ trước

Không chiêu trò ầm ĩ, không cầu kì xa hoa, Bố Già của Trấn Thành vẫn chạm đến trái tim bởi câu chuyện muôn thuở về tình thân trong gia đình.

Chuyên gia dự đoán thế nào chuyện Bố Già vượt doanh thu Avengers: Endgame đạt 300 tỷ?

Kenh14 10 giờ trước

Trước sự thể hiện xuất sắc của Bố Già tại phòng vé, nhiều người đã đưa ra dự đoán phim có thể chạm mốc 300 tỷ đồng doanh thu. Tuy nhiên, liệu điều này có thực sự khả thi?

Song Joong Ki hầu tòa mà như đi catwalk, cười mỉm siêu "bô zai" khiến quần chúng nhìn lòi cả mắt ở Vincenzo tập 6

Kenh14 10 giờ trước

Tập 6 Vincenzo là màn đấu đá đầy toan tính giữa Song Joong Ki và Ok Taecyeon.

Lee Ji Ah vừa tái xuất trong Penthouse 2, dân mạng đã khẳng định đây là mẹ ruột của Seok Kyung: Con nhà tông không giống lông cũng giống cánh

Kenh14 11 giờ trước

Được đồn đoán sẽ vào vai mẹ ruột của cặp song sinh, Lee Ji Ah bất ngờ lột xác với ngoại hình và thần thái giống hệt Seok Kyung trong Penthouse 2.

Mẹ cả Đàm Tùng Vận ăn mừng Cẩm Tâm Tựa Ngọc cán mốc tỷ view nhưng động tác "thả tim" lại lạ lùng chưa từng thấy?

Kenh14 12 giờ trước

La thái thái của Cẩm Tâm Tựa Ngọc sắp sửa tạo ra trào lưu "thả tim" mới?

8 tình tiết sốc tận óc trong 2 tập dán mác 19+ của Penthouse 2: Eun Byul giết người, ác nữ Cheon phi tang chứng cứ

Kenh14 13 giờ trước

2 tập phim Penthouse 2 vừa lên sóng đã gây bão màn ảnh nhỏ với toàn tình tiết sốc phát ngất không thôi!

Hoàn Châu Cách Cách được remake sau 23 năm, Cúc Tịnh Y - mỹ nữ Sáng Tạo Doanh cầm chắc suất đóng chính?

Kenh14 13 giờ trước

Thông tin Hoàn Châu Cách Cách sắp có bản remake đang khiến fan xôn xao.