Mạnh Trường ở Hồ Sơ Cá Sấu: Anh chồng vừa đẹp vừa giàu nhưng ghen tuông phát ớn luôn á!

Kenh14 1 tuần trước

Thánh ghen tuông đến phát bệnh trên màn ảnh gọi tên Hải (Mạnh Trường) ở Hồ Sơ Cá Sấu.

Điển trai, giàu có lại yêu thương vợ con, tưởng chừng như chồng Nguyệt (Kiều Anh) trong Hồ Sơ Cá Sấu sẽ trở thành người đàn ông hoàn hảo thế nhưng Hải (Mạnh Trường) lại đang là nỗi ám ảnh đáng sợ về một người chồng ghen tuông đến bệnh hoạn. Không phải dạng ghen tuông đơn thuần, nhân vật Hải trong Hồ Sơ Cá Sấu được nâng cấp về cả cách ghen lẫn cấp độ ghen. Người xem có thể dễ dàng nhận thấy một gã chồng xem ghen tuông như một thói quen, thậm chí còn trở nên "bệnh hoạn" trong lối suy nghĩ, cách hành xử với vợ. Chính thói ghen tuông mù quáng và ấu trĩ này đã đẩy cuộc sống hôn nhân tưởng như hạnh phúc của Hải Nguyệt trở nên mỏi mệt và chán nản hơn bao giờ hết.

Mạnh Trường ở Hồ Sơ Cá Sấu: Anh chồng vừa đẹp vừa giàu nhưng ghen tuông phát ớn luôn á! - Ảnh 1.

1. Hình mẫu lý tưởng - người chồng tài giỏi yêu vợ, người bố thương con

Nhân vật Hải hội tụ tất cả những ưu điểm mà một người chồng lý tưởng nên có: đẹp trai, giàu sang và yêu vợ. Không phải chật vật tìm cách để giữ chồng bên mình hoặc đối phó với kẻ thứ 3 thì Nguyệt lại mệt mỏi với việc làm cách nào để kiểm soát trái tim yêu quá mức đến phát nghiện vợ của Hải. Từ lúc yêu đến khi quyết định cưới Nguyệt về làm vợ, trong mắt Hải chỉ tồn tại một hình bóng duy nhất đó chính là vợ mình, anh yêu cô và nguyện trọn đời sẽ không bao giờ phản bội cô. Chính trái tim cho đi rất nhiều tình yêu lại cộng thêm chuyện Nguyệt là một người vợ xinh đẹp có lối sống hiện đại, thế nên Hải lúc nào cũng phải sống trong sự lo lắng và đòi hỏi quá nhiều ở vợ mình.

Mạnh Trường ở Hồ Sơ Cá Sấu: Anh chồng vừa đẹp vừa giàu nhưng ghen tuông phát ớn luôn á! - Ảnh 2.
Mạnh Trường ở Hồ Sơ Cá Sấu: Anh chồng vừa đẹp vừa giàu nhưng ghen tuông phát ớn luôn á! - Ảnh 3.

Yêu là thế nhưng Hải lại thiếu mất thậm chí là không có niềm tin với chính người đầu ấp tay gối với mình. “Quen nhau 10 năm, yêu nhau 9 năm 10 tháng, về chung nhà cũng 6 năm 4 tháng” thế nhưng thời gian càng dài chỉ càng nuôi nấng nỗi bất an và cả sự hoài nghi về vợ của Hải mà thôi. Vậy nên mới nói hôn nhân được tạo dựng bằng tình yêu nhưng để lòng tin và sự tôn trọng lẫn nhau mới là sợi dây khiến hôn nhân bền chặt được.

Mạnh Trường ở Hồ Sơ Cá Sấu: Anh chồng vừa đẹp vừa giàu nhưng ghen tuông phát ớn luôn á! - Ảnh 4.

Một vỏ bọc hôn nhân mục ruỗng và mệt mỏi

Mạnh Trường ở Hồ Sơ Cá Sấu: Anh chồng vừa đẹp vừa giàu nhưng ghen tuông phát ớn luôn á! - Ảnh 5.

Ngoài là người chồng yêu vợ, Hải còn là người bố yêu thương và chiều chuộng con gái hết mực. Công việc bận rộn, nhiều áp lực nhưng Hải luôn dành thời gian đi chơi cùng con, trò chuyện và không bao giờ cáu gắt hay to tiếng với con gái của mình.

2. Nhưng gia trưởng, cứng nhắc và độc tài

Lấy Nguyệt làm vợ, Hải đặt ra một loạt quy tắc trái ngang và oái oăm buộc vợ phải tuân theo. Cụ thể, Hải sẽ không chấp nhận khái niệm tình cũ trong sáng trong mọi trường hợp và sống theo nguyên tắc "anh chỉ muốn em quyến rũ trước mặt một mình anh thôi",...

Mạnh Trường ở Hồ Sơ Cá Sấu: Anh chồng vừa đẹp vừa giàu nhưng ghen tuông phát ớn luôn á! - Ảnh 6.

Mới chỉ hai tập đầu, Hải đã lộ rõ bản chất của một gã chồng độc tài, theo đúng hủ tục “trọng nam khinh nữ” từ xa xưa. Chuyên gia ghen tuông Hải hết tự cho mình quyền kiểm soát đời tư cá nhân của vợ, lại chen ngang vào các mối quan hệ ngoài xã hội của Nguyệt. Tự lên kịch bản chuyện vợ mình ngoại tình và luôn là kẻ làm thái quá mọi vấn đề, thế nhưng Hải chẳng bao giờ bỏ vào tai những lời giải thích hay phân trần của vợ. Anh luôn khẳng định chắc như đinh đóng cột những suy đoán của mình là đúng và vì là chồng nên tự cho mình có quyền tra hỏi, nghi ngờ.

Mạnh Trường ở Hồ Sơ Cá Sấu: Anh chồng vừa đẹp vừa giàu nhưng ghen tuông phát ớn luôn á! - Ảnh 7.
Mạnh Trường ở Hồ Sơ Cá Sấu: Anh chồng vừa đẹp vừa giàu nhưng ghen tuông phát ớn luôn á! - Ảnh 8.

3. Thánh ghen tuông bệnh hoạn, ấu trĩ và mù quáng

Lần đầu dấn thân vào con đường làm gã chồng ghen tuông trên màn ảnh thế nhưng nhân vật Hải do Mạnh Trường thủ vai ở Hồ Sơ Cá Sấu lại tạo ra nỗi ám ảnh đáng khiếp sợ trong mắt khán giả.

Mạnh Trường ở Hồ Sơ Cá Sấu: Anh chồng vừa đẹp vừa giàu nhưng ghen tuông phát ớn luôn á! - Ảnh 9.

Có tần số xuất hiện dày đặc trong mỗi tập phim, cứ mỗi lần hiện thân, Hải lại đang mang dáng vẻ đăm chiêu nghĩ suy, hậm hực và tra hỏi các mối quan hệ cũng như lịch trình của vợ mình. Như một thói quen không một ngày nào Hải không nổi máu ghen tuông và nảy sinh xung đột với vợ. “Anh yêu em đến mức mà anh không muốn chia sẻ em với một ai khác, anh không muốn chia sẻ em với một ai khác kể cả là nhìn” thực hiện đúng phương châm đã nêu, Hải sẵn sàng sửng cồ với sếp, tình cũ của vợ, phục vụ nam, thậm chí khi nghe cấp dưới nhắc đến Nguyệt với thái độ ngưỡng mộ, Hải cũng quy nạp vào chuyện ngoại tình.

Tất cả đàn ông trên đời đều là tình địch của Hải

Ghen tuông quá nhiều khiến Hải biến thành gã chồng biến thái đến ám ảnh. Hải quản từ cách đánh son đến cách ăn mặc của vợ, Nguyệt không được tô son quá đỏ và mặc đồ quyến rũ. Đặc biệt cứ mỗi lần nổi máu ghen tuông bệnh hoạn thì Hải lại yêu cầu vợ mình “chữa bệnh” bằng giường chiếu mà không cần để ý đến cảm giác gượng ép và mỏi mệt của vợ mình.

Mạnh Trường ở Hồ Sơ Cá Sấu: Anh chồng vừa đẹp vừa giàu nhưng ghen tuông phát ớn luôn á! - Ảnh 12.
Mạnh Trường ở Hồ Sơ Cá Sấu: Anh chồng vừa đẹp vừa giàu nhưng ghen tuông phát ớn luôn á! - Ảnh 13.

Ghen tuông quá nhiều khiến Hải trở thành một con người ấu trĩ và mù quáng. Đỉnh điểm phải kể đến phi vụ mất tích bí ẩn của Nguyệt, thấy vợ nhiều ngày không liên lạc được, con gái thì đang ốm thế nhưng Hải không mảy may tìm kiếm vợ mà chỉ nghĩ đến chuyện Nguyệt đã bỏ nhà theo trai và cắm sừng lên đầu mình.

Chính những ghen tuông mù quáng và thái quá đã đẩy cuộc sống hôn nhân của cặp đôi Nguyệt - Hải đến bờ vực của sự đổ vỡ. Tình yêu quá mức của Hải chỉ như giọt nước tràn ly sinh ra thói kiểm soát và ràng buộc đối phương chỉ khiến cuộc sống hôn nhân thêm mệt mỏi mà thôi. Đã là vợ chồng hãy tin tưởng và tôn trọng đối phương.

Hồ Sơ Cá Sấu lên sóng vào 21h40 thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3.

Nguồn ảnh: VTV

Mạnh Trường ở Hồ Sơ Cá Sấu: Anh chồng vừa đẹp vừa giàu nhưng ghen tuông phát ớn luôn á! - Ảnh 16.


Tin mới nhất

Như Ý Phương Phi ngoại truyện: Cúc Tịnh Y “bật mode” cưa cẩm, Trương Triết Hạn mắc bệnh khó chữa

Kenh14 4 giờ trước

Như Ý Phương Phi đã chiêu đãi fan với tận 4 tập phim ngoại truyện vô cùng ngọt ngào của Cúc Tịnh Y và Trương Triết Hạn.

Cúc Tịnh Y - Triệu Lộ Tư lăm le giật giải Diễn viên xuất sắc nhất năm, netizen cắc cớ: "Hai chị mua đề cử hả ta?"

Kenh14 5 giờ trước

Danh sách rút gọn các diễn viên trẻ đóng phim chiếu mạng xuất sắc nhất tại giải thưởng The Actors Of China khiến khán giả băn khoăn về hai nhân vật: Cúc Tịnh Y và Triệu Lộ Tư.

Angela Baby bị tố "mượn" trang phục của Dương Mịch, bất ngờ là khán giả bênh vực hết cỡ

Kenh14 6 giờ trước

Bộ phim Trần Duyên của Angela Baby đang dính phải hết lùm xùm này đến lùm xùm khác.

Lee Dong Wook - Jo Bo Ah bị gió thổi sấp mặt, sóng đánh tơi tả khi quay cảnh tình tứ trên bãi biển

Kenh14 9 giờ trước

Thực tế và phim khác xa nhau, kể cả bạn có là diễn viên đẹp lồng lộn như Lee Dong Wook và Jo Bo Ah.

Xem Huỳnh Lập - Chị Cano rap battle mà nhớ trận đấu Xứ Sở ÔDAM 5 năm trước, đỉnh nhất là cái kết "y xì" làm fan hoài niệm

Kenh14 12 giờ trước

Màn rap battle Mày Nín Đi Mày của Huỳnh Lập và Chị Cano làm fan nhớ đến phim Chuyện Thần Tiên Ở Xứ Sở ÔDAM gây bão một thời.

Trương Nhất Sơn bị đào lại phát ngôn "cứ diễn hay hoài có gì vui", ekip chối đây đẩy: Hồi đó giỡn chơi thôi mà!

Kenh14 13 giờ trước

Hết no gạch đá vì diễn xuất trong Lộc Đỉnh Ký, Trương Nhất Sơn lại bị đào mộ phát ngôn gây tranh cãi từ năm 2018.

Tiêu Chiến để tóc đuôi gà đẹp siêu thực ở hậu trường Đấu La Đại Lục nhưng phim mãi chẳng chiếu

Kenh14 15 giờ trước

Những hình ảnh hậu trường hiếm hoi của Tiêu Chiến ở Đấu La Đại Lục vừa được tung ra tiếp tục khiến con dân "gào thét" đòi lịch chiếu.

Phim tài liệu thương tâm về hai cô bé tấn công bạn học vì ám ảnh với ác quỷ Slenderman hư cấu

Kenh14 16 giờ trước

Năm 2014, một vụ án tàn nhẫn xảy ra khi hai cô bé 12 tuổi dùng dao đâm bạn mình chỉ vì tin vào Slenderman - nhân vật kinh dị giả tưởng.